1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Cảnh báo đối thủ tung tin Elipsport lừa đảo là hành vi đáng lên án

Tác giả: Trần Lê Thảo Nguyên - Ngày cập nhật: 02/10/2021 07:56:47

Gần đây, Tập đoàn ELIP - Thương hiệu Elipsport phát hiện trên mạng có nhiều đối thủ tung tin Elipsport lừa đảo nhằm mục đích cạnh tranh không lành mạnh. Đây là một hành vi đáng lên án cần được quyết liệt bài trừ.

Thủ đoạn tung tin đối thủ cạnh tranh kinh doanh lừa đảo không còn là hiếm lạ trên thương trường. Để hạ bệ đối thủ cạnh tranh, nhiều đối tượng không ngần ngại tung nhiều tin đồn thất thiệt, sử dụng các thủ đoạn tinh vi để lan truyền trên phương tiện thông tin đại chúng. Đối với những đối thủ tung tin Elipsport lừa đảo, chúng tôi khẳng định rằng, đây là một hành vi đáng lên án vì cạnh tranh không lành mạnh.

1. Tung tin Elipsport lừa đảo là hành vi đáng lên án

Cảnh báo đối thủ tung tin Elipsport lừa đảo là hành vi đáng lên án

Elipsport là thương hiệu đã đăng ký với Bộ Công Thương

Theo Bộ Luật hình sự của nước ta quy định, lừa đảo là hành vi gian dối, khiến người khác tin tưởng nhằm thực hiện những mục đích vụ lợi, trái pháp luật. Động cơ khi thực hiện hành vi lừa đảo là chiếm đoạt tài sản người khác hoặc làm người khác hiểu sai sự thật mà tin tưởng mình. Các đối tượng lừa đảo thường dùng những lời nói gian dối, quảng cáo rất hay nhưng không đúng bản chất của sự thật.

Qua khái niệm này, có thể dễ dàng rằng Elipsport không hề có bất kỳ hành vi nào lừa dối khách hàng. Trải qua 15 năm đồng hành trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị tập luyện thể thao và chăm sóc sức khỏe, Elipsport đã thành công nhận được sự tin yêu của 13.8 triệu khách hàng. Với sứ mệnh đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Elipsport luôn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Để cản trở sự phát triển đi lên của thương hiệu, đối thủ cạnh tranh đã tung tin đồn Elipsport lừa đảo trên phương tiện truyền thông.

Để xác minh được Elipsport có lừa đảo hay không thì thật đơn giản. Khi search trên công cụ tìm kiếm Google cụm từ Elipsport, bạn sẽ thấy được gợi ý "Elipsport lừa đảo". Tuy nhiên, khi tìm kiếm cụm từ này, bạn không hề thấy được một bài viết hay tin tức nào phản ánh, chứng minh Elipsport lừa đảo. Rất rõ ràng, đây là một cụm từ được đối thủ cạnh tranh sử dụng để hạ thấp niềm tin của khách hàng với thương hiệu Elipsport.

2. Lời khuyên để người dân không bị lừa trước thông tin sai sự thật

Thủ đoạn ném đá giấu tay để cạnh tranh bẩn trên thương trường quả thật không còn lạ điều mới lạ. Thật may mắn khi hiện nay, nhiều người dân được tiếp cận với nhiều thông tin trái chiều nên đã có ý thức cảnh giác, suy xét trước một vấn đề, không ngay lập tức tin ngay. Chính vì thế, khi khách hàng nhận được thông tin nào đó, chẳng hạn như "Elipsport lừa đảo", bạn hãy tìm hiểu các bằng chứng cụ thể, đừng vội vàng tin tưởng để tránh bị kẻ xấu dắt mũi.

Cảnh báo đối thủ tung tin Elipsport lừa đảo là hành vi đáng lên án

Khách hàng cần sáng suốt trước thông tin sai sự thật

Lợi dụng trang mạng xã hội và thanh công cụ tìm kiếm Google để đánh lừa người dân, hạ thấp đối thủ là hành vi rất đáng lên án và thất đức. Người dân cần hết sức tỉnh táo để không rơi vào bẫy của đối thủ, tiếp bước để chúng gây hại đến nhiều thương hiệu hơn nữa.

3. Bác bỏ tin đồn Elipsport lừa đảo

Bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào cũng sẽ bị giả mạo và Elipsport cũng thế. Trên thực tế, đã có nhiều website sao chép giao diện của Elipsport nhằm đánh lừa khách hàng. Elipsport xin khẳng định lại rằng, tại Việt Nam, tất cả những sản phẩm được cung cấp độc quyền bởi Tập đoàn ELIP - Thương hiệu Elipsport. Thương hiệu chỉ sử dụng 1 tên miền duy nhất tại địa chỉ https://elipsport.vn/ và fanpage chính thức trên facebook là https://www.facebook.com/elipsport.vn.

Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng không nên truy cấp vào những website không thuộc quyền sở hữu của Elipsport. Tất cả các trường hợp khiếu nại, tranh chấp nếu sử dụng thông tin, thực hiện giao dịch thông qua website giả mạo đều không thuộc trách nhiệm giải quyết của Elipsport.

Cảnh báo đối thủ tung tin Elipsport lừa đảo là hành vi đáng lên án

Trang web chính thức của Elipsport

Các sản phẩm của Elipsport được phân phối chính hãng tại 2 website elipsport.vn và sieuthitaigia.vn. Ngoài ra, Elipsport còn có hệ thống 121 cửa hàng trải dài trên toàn quốc để quý khách hàng có thể đến và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Nay Elipsport thông báo để khách hàng lưu ý kiểm tra cẩn thận thông tin trước khi giao dịch hay đọc thông tin không chính xác trên các địa chỉ không thuộc sở hữu của Elipsport. Bên cạnh đó, thêm một tin vui cho quý khách hàng tin dùng Elipsport, đó chính là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp cho những hộ gia đình ở nhất nơi xa xôi, hẻo lánh nhất cũng có thể tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,... 

Elipsport - Thương hiệu số 1 chăm sóc sức khỏe tại nhà rất hoan nghênh quý khách hàng gửi những thông tin về hàng giả, hàng nhái về cho chúng tôi. Quý khách hàng cũng có thể thông bảo cho cơ quan chức năng nhằm xử lý nghiêm minh hành vi giả mạo thương hiệu bán hàng kém chất lượng hoặc tung tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến thương hiệu.

Qua đây, chúng tôi cũng có lời muốn gửi gắm đến đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Mục tiêu cuối cùng là chăm sóc sức khỏe cho khách hàng, đừng vì lợi nhuận mà bất chấp đúng sai, làm trái với lương tâm, đạo đức nghề nghiệp. Tại Elipsport, mỗi nhân viên luôn lấy giá trị "Tâm - Tín - Tốc - Tinh" đặt lên hàng đầu, từ đó mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất và sự phục vụ tận tâm nhất.

Với những giá trị mà Elipsport - Thương hiệu số 1 chăm sóc sức khỏe tại nhà đã đem lại cho người tiêu dùng trong suốt 15 năm qua, tin chắc rằng quý khách hàng sẽ hiểu rõ thông tin Elipsport lừa đảo là sai sự thật. Trước những tin tức độc hại lan tràn trên phương tiện truyền thông hiện nay được các đối thủ cạnh tranh tung ra, mong bạn sẽ giữ cho mình một trái tim nóng và một cái đầu lạnh để nhìn nhận sự việc một cách sáng suốt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn đừng ngần ngại liên hệ hotline 1800 6854 để được đội ngũ nhân viên chuyên môn giải đáp tận tình nhất!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Có. Hiện tại có nhiều trang web copy giao diện và hình ảnh một số sản phẩm của Elipsport để lừa người tiêu dùng giao dịch trên website của họ.
Danh mục sản phẩm