Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP.HCM

Đăng ngày: 02-07-2020

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP.HCM của Tập đoàn thể thao Elipsport nằm tại địa chỉ: 507 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TP. HCM. Hotline luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng: 028 36 36 9725.

Tầm quan trọng của luyện tập thể dục thể thao ngày càng được nâng cao đồng nghĩa với nhu cầu mua sắm các thiết bị, dụng cụ để tập luyện tại nhà hoặc mở phòng gym chuyên nghiệp cũng tăng nhanh thời gian qua. Thấu hiểu rằng, chất lượng, độ bền của các thiết bị này sẽ góp phần không nhỏ tới thành công của người dùng, Tập đoàn thể thao Elipsport đã và đang tiếp tục nhân rộng số lượng các chi nhánh trên toàn quốc. Và nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP.HCM thì địa chỉ nơi bán dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP.HCM sau đây chắc hẳn sẽ rất hữu ích đấy!

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1 của Tập đoàn thể thao Elipsport

1. Địa chỉ, thông tin liên hệ nơi bán dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP.HCM

Tập đoàn thể thao Elipsport có 121 showroom bán hàng trên toàn quốc và tại TP. HCM được ưu ái khá nhiều cửa hàng trải đều các quận, huyện để khách hàng tại các khu vực đều dễ dàng trực tiếp đến tham quan và mua sắm sản phẩm. Nếu quý khách sinh sống tại Quận 1, Quận 3 hoặc Quận 4 có thể tới địa chỉ chi nhánh Quận 1 của Elipsport. 

Cửa hàng tọa lạc tại mặt tiền trục đường lớn Trần Hưng Đạo, di chuyển đến Quận 3 hay Quận 4 chỉ trong vòng chưa đầy 5 - 10 phút. Vì vậy, kính mời quý khách hàng đến địa chỉ sau đây để trải nghiệm thực tế các loại dụng cụ thiết bị máy tập thể dục thể thao. 

2. Máy tập thể dục Elipsport đang bán tại Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP.HCM

2.1. Máy chạy bộ điện ELIP

Nhắc tới các thương hiệu máy chạy bộ mạnh nhất tại khu vực quận 1, 3 và 4, không thể không nhắc tới máy chạy bộ điện ELIP. Tại cửa hàng quận 1 có bày bán rất nhiều dòng máy chạy bộ, từ máy chạy bộ hạng phổ thông cho tới thương gia, máy chạy bộ thanh lý giá rẻ cho tới dòng cao cấp dành cho phòng gym. 

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM

Khu vực trưng bày máy chạy bộ điện ELIP tại chi nhánh Quận 1 của Elipsport

2.2.  Xe đạp tập ELIP

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM mà cụ thể hơn là xe đạp tập thì đừng bỏ qua cửa hàng Elipsport. Tùy theo mục đích tập luyện để giảm cân, người lớn tuổi vận động xương khớp hay để người tai biến phục hồi chức năng, … nhân viên cửa hàng Quận 1 sẽ tư vấn dòng xe đạp tập thể dục phù hợp nhất. 

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM

Khu vực trưng bày xe đạp tập ELIP tại chi nhánh Quận 1 của Elipsport

2.3. Giàn tạ đa năng ELIP

Giàn tạ đa năng chất lượng cao, được thiết kế hợp lý sẽ ảnh hưởng tốt tới kết quả tập gym. Thấu hiểu điều này, Tập đoàn thể thao Elipsport đã và đang tiếp tục nghiên cứu, sản xuất 100% các loại giàn tạ đa năng đạt chuẩn quốc tế tại nhà máy Elip. 

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM

Ghế tạ đa năng ELIP Power Max 9 in 1 - thực hiện 9 động tác chỉ với một chiếc máy

3. Thiết bị gym thể hình Elipsport đang bán tại Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP.HCM

3.1. Ghế tập tạ

Ghế tập tạ là một dụng cụ gym cực kỳ quen thuộc của các gymer. Lựa chọn cửa hàng Elipsport Quận 1, chắc chắn những người đam mê tập thể hình sẽ không phải thất vọng. Bởi tất cả các dòng ghế tập gym tại đây đều được nghiên cứu dành cho người Việt, sản xuất từ tại nhà máy Việt Nam và trên dây chuyền tiêu chuẩn quốc tế. Đừng ngần ngại liên hệ với cửa hàng này để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và luyện tập đạt kết quả cao. 

3.2.  Máy tập gym 

Đến với siêu thị dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM của Tập đoàn thể thao Elipsport, quý khách còn có thể tham khảo nhiều loại thiết bị gym khác. Các dòng máy tập đa năng, liên hoàn hoặc máy tập gym chuyên biệt cho từng bộ phận như máy tập ngực, lưng, máy tập bụng, máy đá đùi, máy tập mông, … đều đảm bảo 100% chính hãng, vận chuyển trực tiếp từ nhà máy Elip tới cửa hàng Quận 1. 

3.3. Thiết bị luyện tập ngoài trời

Không quá phổ biến như các thiết bị gym trong nhà, trong phòng tập, thiết bị công viên do Tập đoàn thể thao Elipsport vẫn được nhiều đơn vị xây dựng và kiến tạo công viên đặc biệt tin dùng. 

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM

Ghế tập tạ ELIP chắc chắn, bền vững được bày bán tại cửa hàng Elipsport Quận 1

4. Thiết bị massage Elipsport đang bán tại Quận 1, Quận 3, Quận 4 - Thành phố Hồ Chí Minh

4.1. Ghế massage 

Ghế massage là một sản phẩm chiến lược của cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM này. Nhân viên cửa hàng sẽ hướng dẫn tận tình cách dùng các loại ghế massage ELIP tại đây cũng như gợi ý cho quý khách dòng ghế mát xa toàn thân phù hợp nhất. 

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM

Khu vực trưng bày ghế massage ELIP tại chi nhánh Quận 1 của Elipsport

4.2. Đệm massage, nệm massage

Đệm massage hay còn gọi là nệm massage là những thiết bị mát xa có thiết kế nhỏ hơn so với ghế mát xa toàn thân và có thể tích hợp đặt trên nhiều loại ghế khác như ghế xe, ghế sô pha, ... Nhờ đó, sản phẩm này giúp bạn có thể sử dụng khi lái xe ô tô, đi làm, … 

4.3. Máy rung massage cầm tay

Máy massage cầm tay là một phát kiến tuyệt vời để người dùng thư giãn cơ thể và tinh thần cực kỳ hiệu quả sau những giờ làm việc mệt mỏi. Đây cũng là một thiết bị bán chạy tại cửa hàng Elipsport Quận 1 bởi ưu điểm nhỏ gọn, không tốn diện tích, tiết kiệm chi phí. 

4.4. Máy rung massage

Máy rung chuyên biệt cho vùng bụng, máy rung massage toàn thân là những dòng máy rung massage được quan tâm nhất ở cửa hàng Elipsport Quận 1. Các dòng máy rung mát xa giúp người dùng giảm mỡ hiệu quả khi sử dụng đều đặn. 

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM

Đai rung massage ELIP là một trong những thiết bị được nhiều khách hàng Quận 1, Quận 3, Quận 4 quan tâm

5. Dụng cụ thể dục thể thao Elipsport đang bán tại Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP.HCM

5.1. Vợt, bàn bóng bàn

Các loại vợt bóng bàn và bàn bóng bàn thuộc dụng cụ bóng bàn ELIP đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn của I.T.T.F. Vì vậy, các khách hàng đến với địa điểm bán dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM hoàn toàn yên tâm về độ bền, độ nảy bóng, … của các thiết bị này.  

Tham khảo thêm về bàn bóng bàn chất lượng cao ELIP tại cửa hàng Quận 1, Quận 3, Quận 4 qua clip thực tế sau đây:

5.2. Vợt, quả cầu lông 

Vợt cầu lông và quả cầu lông tại cửa hàng Elipsport đều đảm bảo cao cấp, có độ bền cao, dùng được thời gian dài. Các dụng cụ đều đạt tiêu chuẩn thi đấu của liên đoàn cầu lông thế giới BWF. 

5.3. Vợt, bóng tennis 

Vợt và bóng tennis trong tương lai sẽ là dòng sản phẩm được bày bán rất nhiều tại cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách dành cho các thiết bị này.

6. Các dụng cụ, phụ kiện tập thể dục, thể thao khác

6.1. Giày thể thao 

Giày thể thao cũng là một trong các loại sản phẩm được cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM cung cấp tới khách hàng. Bạn có thể lựa chọn giày bóng đá, giày đánh cầu lông, giày tập bóng bàn, … tại đây.

6.2. Dây thừng tập gym

Dây thừng tập gym là một dụng cụ không thể thiếu của những người mê thể hình muốn tăng cường sức mạnh cơ bắp, tăng sức bền, ép cân, … Chính vì vậy, gymer sẽ không thể bỏ qua dây thừng tập gym ELIP siêu bền, siêu chịu lực cũng như có khả năng cách điện và chống thấm nước rất tốt tại chi nhánh Elipsport Quận 1.

6.3. Thảm yoga 

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM và cụ thể hơn là một cái thảm yoga siêu thấm hút mồ hôi thì không thể bỏ qua cửa hàng Elipsport. 

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM

Thảm tập yoga ELIP siêu bền, siêu thấm hút mồ hôi tại cửa hàng Elipsport Quận 1

7. Chính sách bán hàng của cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM

Trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội cùng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM của Elipsport hiểu rằng không chỉ chất lượng sản phẩm mà dịch vụ cũng cần phải nâng cao không ngừng. Chính vì vậy, khi chọn mua máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, ghế massage toàn thân, thiết bị massage, thiết bị gym, dụng cụ thể dục thể thao, … quý khách có thể hoàn toàn an tâm với những dịch vụ chỉ có tại chi nhánh Elipsport sau đây. 

  • Dịch vụ giao và lắp đặt tất cả dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao toàn quận 1 miễn phí.
  • Dịch vụ bảo hành nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Dịch vụ bảo trì tất cả dụng cụ, máy tập trọn đời. Linh kiện, phụ tùng thay thế dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao luôn sẵn có hàng tại nhà máy Elip.

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1 - TP.HCM

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn bạn đã có thêm một lựa chọn lý tưởng khi tìm cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Quận 1, Quận 3, Quận 4 - TP. HCM. Cửa hàng Quận 1 của Tập đoàn thể thao Elipsport nói riêng cùng hệ thống 121 showroom toàn quốc hy vọng tiếp tục là người bạn đồng hành của quý khách trên chặng đường nâng cao sức khỏe và thay đổi cơ thể. 

Thảo Phạm


Sản phẩm bạn quan tâm

Showroom MIỀN NAM (35)

1. Elipsport Quận 7 - Tp. Hồ Chí Minh
1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
1800 6884
2. Elipsport Cần Thơ
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
0292 7300 268
3. Elipsport Tiền Giang
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
0273 385 9788
4. Elipsport Vĩnh Long
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
0270 383 8086
5. Elipsport An Giang
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
0296 3 958 586
6. Elipsport Cà Mau
224 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P. 6, TP. Cà Mau
0290 351 0151
7. Elipsport Đồng Tháp
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
027 7361 5368
8. Elipsport Kiên Giang
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
0297 3 558 228
9. Elipsport Sóc Trăng
509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng
(0299) 368 6388
10. Elipsport Trà Vinh
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
0294 385 6566
11. Elipsport Bến Tre
58C, Quốc Lộ 60, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
027 5390 0009
12. Elipsport Hậu Giang
607A Trần Hưng Đạo, P.3, TP. Vị Thanh
029 3387 0990
13. Elipsport Bạc Liêu
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
0291 369 6697
14. Elipsport Tp.Châu Đốc
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
1800 6854
15. Elipsport Tp.Sa Đéc
Trần Phú,Tp. Sa Đéc
1800 6854
16. Elipsport Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh
507 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho
028 36 36 9725
17. Elipsport Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
658 Ba Tháng Hai, P. 14
028 36 36 9724
18. Elipsport Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
80 Tân Hải, Phường 13 (sau toà nhà Etown)
028 3812 6972
19. Elipsport Nguyễn Oanh Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp
028 36 20 8134
20. Elipsport Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu
028 3636 7550
21. Elipsport Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận
028 36 36 0224
22. Elipsport Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc
028 3620 3552
23. Elipsport Tân Phú - Tp. Hồ Chí Minh
112A Tân Hương, P. Tân Quý
028 36 36 9723
24. Elipsport Quận 2 - Tp. Hồ Chí Minh
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây
028 3620 4585
25. Elipspot Biên Hòa - Đồng Nai
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
0251 391 8011
26. Elipsport Tp. Vũng Tàu
447 Đường 30/4, P. Rạch Dừa
0254 3581 449
27. Elipsport Bà Rịa
74 CMT8, P. Long Hương
0254 3721 789
28. Elipsport Thủ Dầu Một - Bình Dương
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
0274 385 2112
29. Elipsport Bình Phước
1000 quốc lộ 14, Ấp 4, P.Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài
0271 3888 552
30. Elipsport Tây Ninh
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
(027) 6378 9579
31. Elipsport Long An
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
0272 355 0608
32. Elipsport Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Nguyễn Kiệm, Phường 3 quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
1800 6854
33. Elipsport Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
028 3620 3495
34. Elipsport Củ Chi - Tp. Hồ Chí Minh
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
028 3620 6713
35. Elipsport Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh
Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25
1800 6854

Showroom MIỀN BẮC (30)

1. Elipsport Đống Đa - Hà Nội
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
0243 2012 400
2. Elipsport Hà Đông - Hà Nội
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
0243 3598 357
3. Elipsport Hoàng Mai - Hà Nội
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
0243 884 8484
4. Elipsport Long Biên - Hà Nội
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
0243 641 7831
5. Elipsport Từ Liêm - Hà Nội
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
024 3201 1513
6. Elipsport Thanh Trì - Hà Nội
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
024 3662 9143
7. Elipsport Vĩnh Phúc
129 Hùng Vương, P .Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên
0211 353 5585
8. Elipsport Bắc Ninh
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
0222 6537 638
9. Elipsport Hưng Yên
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
0221 3900 126
10. Elipsport Hà Nam
196 Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam
0226 388 2689
11. Elipsport Hải Dương
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
0220 3558 858
12. Elipsport Hải Phòng
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
0225 383 5552
13. Elipsport Thái Bình
45 Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình
022 7364 5638
14. Elipsport Nam Định
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
0228 3686 558
15. Elipsport Ninh Bình
124 Lương Văn Thăng, P. Đông Thành, Tp. Ninh Bình
0229 387 1200
16. Elipsport Hòa Bình
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
0218 390 9889
17. Elipsport Lạng Sơn
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
0205 370 6668
18. Elipsport Thái Nguyên
208 Quang Trung, TP. Thái Nguyên
0208 393 5797
19. Elipsport Bắc Giang
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
0204 3828 219
20. Elipsport Quảng Ninh
47 Giếng Đồn, P. Trần Hưng Đạo. TP. Hạ Long
0203 3900 229
21. Elipsport Phú Thọ
655 Đại Lộ Hùng Vương, Phố Việt Hưng, P. Bến Gót, Tp. Việt Trì
0210 3666 588
22. Thanh Hóa
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
0237 3202 068
23. Lai Châu
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
1800 6854
24. Lào Cai
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
1800 6854
25. Điện Biên
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
1800 6854
26. Elipsport - Hà Giang
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
1800 6854
27. Elipsport Yên Bái
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
1800 6854
28. Elipsport Cao Bằng
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
1800 6854
29. Elipssport Sơn La
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
1800 6854
30. Elipsport Tuyên Quang
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
1800 6854

Showroom Miền Trung (22)

1. Elipsport Bình Thuận
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
0252 3868 889
2. Elipsport Ninh Thuận
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
0259 382 1552
3. Elipsport TP. Bảo Lộc
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
0263 386 1552
4. Elipsport Đà Nẵng Q.Hải Châu
174B Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc
0236 3727 900
5. Elipsport Gia Lai
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
0269 382 3682
6. Elipsport Phú Yên
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
0257 3686 099
7. Elipsport Bình Định
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
02563 794 008
8. Elipsport Quảng Ngãi
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
0255 382 1552
9. Elipsport Tp.Đà Lạt - Lâm Đồng
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
026 3351 0105
10. Elipsport Đăk Nông
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
1800 6854
11. Elipsport - Đăk Lăk
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
0262 395 1552
12. TP. Nha Trang - Khánh Hòa
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
0258 3812 155
13. TP. Cam Ranh - Khánh Hòa
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
0258 3956 896
14. Elipsport Kon Tum
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
0260 38 59 599
15. Elipsport Quảng Nam
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
0235 3586 884
16. Elipsport Hội An
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
1800 6854
17. Elipsport Đà Nẵng Q.Liên Chiểu
51 Nam Trân, P. Hoà Minh
(0236) 3662 900
18. Elipsport Huế
133 Điện Biên Phủ, Phường Trường An, Thành phố Huế
0234 3681 279
19. Elipsport Quảng Trị
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
0233 352 6884
20. Elipsport Quảng Bình
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
0232 389 6884
21. Elipsport Hà Tĩnh
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
0239 369 8969
22. Elipsport Nghệ An
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
0238 3201 969

© 2018 Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Công ty TNHH Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp ngày 30/09/2019 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 54 Đường số 4, Khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Đã thông báo với bộ công thương
Trả góp
Cửa hàng gần nhất (7:00 - 22:30)