• 1800 6854

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng

Cửa hàng cung cấp dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng tại 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng là địa điểm uy tín chuyên cung cấp các thiết bị tập luyện chính hãng như: Xe đạp tập, ghế massage, máy chạy bộ,...

 1. Máy tập chạy bộ điện tại nhà giá rẻ tại Sóc Trăng - Elipsport®
 2. Mua xe đạp tập thể dục toàn thân tại TP Sóc Trăng - Elipsport®
 3. Cửa hàng bán vợt, bàn bóng bàn tại TP. Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng là cửa hàng chuyên cung cấp các thiết bị luyện tập thể dục thể thao chính hãng từ tập đoàn thể thao Elipsport - thương hiệu số 1 Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cửa hàng đã trở thành điểm mua hàng đáng tin cậy cho người dân địa phương các tỉnh lân cận.

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng

Thiết bị tại cửa hàng

1. Địa chỉ, thông tin liên hệ nơi bán dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục TP. Sóc Trăng số 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng

Elipsport Sóc Trăng nổi tiếng là địa điểm cung cấp thiết bị máy tập thể dục thể thao hút khách nhất xứ chùa vàng. Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng không ngừng cập nhật những thiết bị chất lượng với nhiều mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó, những chính sách ưu đãi và hậu mãi cho khách hàng là chìa khóa giữ chân khách hàng thành công qua nhiều năm. Dưới đây là thông tin chi tiết hoạt động của của hàng:

 • Địa chỉ cửa hàng: 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng
 • Giờ mở cửa: 08h30 - 19h mỗi ngày
 • Điện thoại: (0299) 368 6388 - Hotline: 1800 6854
 • Có chỗ đậu xe hơi ( Miễn phí )
 • Website tập đoàn: elipsport.vn
 • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
 • Youtube: youtube.com/Elipsportvn

2. Máy tập thể dục Elipsport đang bán tại TP. Sóc Trăng

2.1. Máy chạy bộ điện ELIP

Máy chạy bộ điện ELIP hiện đang là thiết bị luyện tập tại nhà được phân phối độc quyền tại cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng. Với nhiều mẫu mã và tích hợp nhiều bài tập chạy khác nhau chiếc máy thích hợp với thể lực của nhiều người. Giờ đây, việc sở hữu một thân hình săn chắc không còn khó khăn chỉ với 20 phút luyện tập tại nhà.

 • Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP Avenger
 • Máy Chạy Bộ Đa Năng ELIP 1800 Pro
 • Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP iLike iE04
 • Máy Chạy Bộ Điện Đa Năng ELIP Mercury

2.2.  Xe đạp tập ELIP

Bạn mong muốn có một thân hình đẹp nhưng lại không có thời gian đến các phòng gym thì xe đạp tập ELIP chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với thiết kế nhỏ gọn cùng nhiều chế độ đạp khác nhau, xe đạp tập ELIP giúp tiết kiệm không gian, thời gian và tiển bạc. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng khách hàng, cửa hàng thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng luôn cập những những kiểu dáng mới nhất của các dòng xe đạp tập đến từ thương hiệu Elipsport như:

 • Xe đạp tập tổng hợp ELIP Ver1
 • Xe đạp tập tổng hợp ELIP Ver 2
 • Xe đạp tập ELIP X
 • Xe Đạp Tập ELIP Rider

2.3. Giàn tạ đa năng ELip

Giàn tập tạ đa năng ELIP là dụng cụ thể hình được sử dụng để tập luyện phổ biến tại các phòng Gym. Đây là thiết bị hỗ trợ luyện tập thể hình được nhiều gymer ưa chuộng. Sự ra đời của giàn tạ đa năng ELIP đã giúp người dùng không chỉ có thể luyện tập tại các phòng tập mà còn có thể tập luyện thuận tiện tại nhà. Một số giàn tạ đa năng ELIP được bán chạy tại cửa hàng dụng cụ, thiết bị thể thao TP Sóc Trăng như:

 • Dàn máy tập tạ đa năng Elip Trump 6in1 (Dàn tạ 4 mặt)
 • Máy tập tạ đa năng Elip Home Gym 7 in 1
 • Máy tập tạ đa năng Elip iRon10: 10in1

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng

Giàn tập tạ đa năng ELIP

3. Thiết bị gym thể hình Elipsport đang bán tại TP Sóc Trăng

3.1. Ghế tập tạ ELIP

Ghế tập tạ ELIP được biết đến là thiết bị không thể tách rời cùng đôi tạ của người tập. Bộ đôi tạ phù hợp và ghế tập tạ ELIP là thiết bị luyện tập được nhiều người yêu chuộng và tập luyện. Điểm nổi bật của những chiếc ghế tập tạ ELIP tại cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng là được thiết kế nhỏ gọn, nhiều kiểu dáng và phân loại phù hợp với nhiều mục đích và đối tượng sử dụng. Dưới đây là một số ghế tập tạ ELIP được nhiều người lựa chọn:

 • Ghế tạ đa năng Elip Power Max 9in1 - 40kg Tạ + Đòn Tạ
 • Ghế tạ đa năng Elip Power Max 9in1
 • Máy tập tạ đa năng Elip iRon10: 10in1

3.2. Ghế tập Gym

Ghế tập Gym là một trong những thiết bị hỗ trợ luyện tập cố định những tư thế khó của các bài tập. Với các chính sách ưu đãi cùng chương trình tận nhà miễn phí trong nhà, cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng đã trở thành nơi cung cấp ghế tập gym chất lượng được người dùng tin tưởng.

 • Khung tập gánh đùi Elip OLY109
 • Máy đạp đùi xiêng Elip OLY213
 • Ghế đẩy ngực dưới Elip OLY106

3.3. Thiết bị luyện tập ngoài trời 

Ngoài những thiết bị luyện tập tại nhà, cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng vẫn cung cấp các thiết bị luyện tập ngoài trời cho các dự án chuyên sử dụng. Thông thường các thiết bị luyện tập ngoài trời bao gồm: Xe đạp tập, máy đi bộ,...

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng

Xe đạp tập ELIP

4. Dụng cụ thể dục thể thao Elipsport đang bán tại TP. Sóc Trăng

4.1. Vợt, bàn bóng bàn

Bóng bàn là môn thể thao văn phòng phổ biến, người chơi thường rất quan tâm đến việc lựa chọn vợt bóng bànbàn bóng bànchất lượng và phù hợp. Hiểu được điều đó, tập đoàn thể thao ELIP đã cho ra đời nhiều mẫu mã vợt, bàn bóng bàn với nhiều chất liệu khác nhau.

 • Vợt Bóng Bàn Elip Strong Power
 • Vợt bóng bàn Elip Tempo-3 Star
 • Vợt bóng bàn Elip Pro-6 Star

4.2. Vợt, quả cầu lông 

Nếu bạn là một người yêu thích cầu lông và muốn sở hữu cho mình những chiếc vợt đẳng cấp, hiện đại và phù hợp nhất với mình, thì cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng là một địa điểm không thể bỏ qua. Vợt cầu lông của thương hiệu Elipsport với thiết kế chắc chắn và kiểu dáng đa dạng phù hợp cho các tín đồ thể thao. Các sản phẩm vợt, quả cầu lâu đang có sẵn tại cửa hàng:

 • Vợt Cầu Lông Yonex Voltric 1 DG
 • Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Tour 7700
 • Vợt Cầu Lông Yonex Nanoflare 270

4.3. Vợt, bóng Tennis

Hiện nay, môn thể thao Tennis đang rất được ưa chuộng, kéo theo nhu cầu sử dụng vơt, bóng tennis chất lượng và uy tín tăng cao. Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng bền bỉ và đáp ứng được nhu cầu sử dụng thiết bị thể thao của những "tín đồ" yêu thích bộ môn Tennis, Tập đoàn thể thao Elipsport sẽ mở rộng kinh doanh và ra mắt các sản phẩm vợt, bóng Tennis trong thời gian gần nhất.

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng

Bàn bóng bàn ELIP

Thương hiệu Elipsport

5. Thiết bị massage Elipsport đang bán tại TP Sóc Trăng

5.1. Ghế massage 

Là thương hiệu số 1 Việt Nam, tập đoàn thể thao Elipsport đã không ngừng cho ra đời những sản phẩm với công nghện sản xuất tối tân và tính năng vượt bật nhất thị trường. Trong đó, phải kể đến ghế massage ELIP một trong những sản phẩm được đầu tư sản xuất và phát triển nhiều mẫu mã đến tính năng. Ghế massage ELIP là chiếc ghế massage được nhiều người tin dùng vì có mức giá tầm trung nhưng chất lượng cao cấp. Hiện nay có rất nhiều ghế massage tại cửa hàng được khách hàng trải nghiệm và đặt mua như: 

 • Ghế massage ELIP Plutonium
 • Ghế massage ELIP Nobel
 • Ghế massage ELIP Rhodi

5.2. Máy rung massage

Máy rung massage là thiết bị hỗ trợ lấy lại vóc dáng và vòng eo thon gọn cho chị em. Giờ đây, máy rung massage ELIP đã trở thành một vũ khí đặc biệt để chị em đánh tan nỗi ám ảnh tăng cân, béo phì.

5.3. Máy rung massage cầm tay

Máy massage cầm tay là một trong những thiết bị massage giúp thư giãn, xua tan những mệt mỏi thông qua việc di chuyển máy massage đến những nơi đau mỏi.

5.4. Đệm massage, nệm massage

Đệm massage, nệm massage là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi giá thành rẻ và có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Tại cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng hiện đang trưng bày và bán rất nhiều sản phẩm đa dạng bạn có thể đến và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng

Ghế massage ELIP

6. Các dụng cụ, phụ kiện tập thể dục, thể thao khác.

6. 1. Giày thể thao

An toàn là tiêu chí hàng đầu trong quá trình luyện tập thể dục thể thao, để đảm bảo an toàn cho cái tập vận động việc lựa chọn đôi giày thể thao phù hợp là điều tiên quyết. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm và hiệu quả luyện tập tốt nhất cho khách hàng, tại cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng bạn sẽ dễ dàng tìm mua được những thiết bị giày thể thao đi kèm như: 

 • Giày cầu lông Yonex SHB 36EX Wide
 • Giày Cầu Lông Yonex Eclipsion Z Ladies
 • Giày cầu lông Yonex SHB 03 Z Men

6.2. Thảm yoga 

Thảm Yoga là thiết bị hỗ trợ luyện tập yoga an toàn và không thể thiếu trong mọi bài tập. Nhằm mang đến những thiết bị đồng hành chất lượng cho mỗi bài tập, tập đoàn thể thao Elipsport đã cho ra đời thảm yoga ELIP chất lượng và an toàn với người tập.

6.2.  Dây thừng tập gym 

Dây thừng tập Gym là một trong thiết bị hỗ trợ luyện tập được cung cấp bởi cửa hàng thiết bị thể thao Sóc Trăng với giá ưu đãi chỉ khoảng 1 triệu đồng.

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng

Sản phẩm ghế massage tại cửa hàng

Video sản phẩm tại cửa hàng

7. Chính sách bán hàng của siêu thị dụng cụ, thiết bị thể thao TP Sóc Trăng

Được thành lập và phát triển qua nhiều năm, cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng đã trở thành một trong những địa điểm mua hàng tin cậy cho người dùng, là nơi bán các sản phẩm chính hãng từ tập đoàn thể thao Elipsport như: Ghế massage, xe đạp tập, máy chạy bộ, thiết bị tập Gym,...

Ngoài ra, tại đây khách hàng còn được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, chúng tôi còn cam kết chế độ bảo hành và bảo trì trọn đời với một số sản phẩm. Khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng còn được hỗ trợ giao hàng nhanh chóng trong ngày hoàn toàn miễn phí.

Với mong muốn mỗi khách hàng đều được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và kịp thời, hiện tại tập đoàn thể thao Elipsport đã có 121 hệ thống cửa hàng trên toàn quốc sẵn sàng phục vụ khách hàng. 

Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao TP. Sóc Trăng là một trong những cửa hàng lớn và uy tín đã được khách hàng tin tưởng và ủng hộ nhiều năm qua. Đến ngay địa chỉ số 509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng để được trải nghiệm và mua sắm thiết bị thể thao chất lượng nhé! 

Video quay tại cửa hàng dụng cụ, thiết bị tập thể thao Elipsport Sóc Trăng

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.