• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Đánh giá chất lượng vợt cầu lông Revilo Carbon Power 300

Vợt cầu lông Revilo là một thương hiệu uy tín, lấy được lòng của rất nhiều người chơi đam mê bộ môn thể thao này. Trong đó, ta chắc chắn phải kể đến cái tên Revilo Carbon Power 300 - một cây vợt cầu lông chuẩn mực, tinh tế và cực kỳ đẹp mắt.

Hãy cùng Elipsport tìm hiểu về đặc điểm của cây vợt cầu lông Revilo Carbon Power 300 hết sức ''siêu phẩm'' này. Từ đó, bạn có thể dễ dàng vạch ra những tiêu chí giúp cho bản thân dễ dàng chọn được cây vợt thích hợp hơn.

1. Nhận định chung về vợt cầu lông Revilo

Được biết đến là cây vợt đẹp mắt nhất thuộc hãng, cây vợt cầu lông Revilo Carbon Power 300 chính hãng có thông số 5U cùng màu sắc hiện đại, bắt mắt được thiết kế tinh tế, làm cho người chơi chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Một điểm đặc biệt của các cây vợt thuộc dòng vợt cầu lông Revilo chính là trên mặt khung vợt đã được cấu tạo từ hai mặt khác nhau. Đầu tiên là một mặt Forehand - giúp tăng thêm sức mạnh cho từng cú đánh thuận tay ví dụ như phông cầu, đập cầu. Thứ hai là một mặt Backhand - hỗ trợ lực bộc phát hoàn hảo cho những cú đánh không thuận tay. Chính nhờ vậy, nếu người chơi muốn phát huy hết công năng của vợt thì các lông thủ khi sử dụng phải nhớ đánh đúng mặt và hạn chế không được xoay vợt không đúng.

vợt cầu lông revilo

Vợt cầu lông Revilo Carbon Power 300 có thiết kế rất tinh tế và màu sắc bắt mắt mà sang trọng

Đặc biệt cây vợt cầu lông Revilo Carbon Power 300 được trang bị rất nhiều những công nghệ áp dụng từ khung vợt, thân vợt đến cán vợt - giúp người chơi dễ dàng thực hiện những cú đánh theo đúng ý đồ và sở trường của bản thân. Điều này giúp tăng khả năng kiểm soát trận đấu cho người sở hữu vợt cầu lôg Revilo.

Bằng thiết kế mang màu sắc sang trọng và kết hợp công nghệ mạnh mẽ tiên tiến, không ai ngờ cây vợt lại có một mức giá khá phải chăng.

2. Những ai thích hợp với vợt cầu lông Revilo Carbon Power 300?

Cây vợt cầu lông Revilo Carbon Power 300 rất phù hợp với phái nữ và những người vừa nhập môn cầu lông. Những công nghệ mà cây vợt đang sở hữu chính là để hỗ trợ họ chơi cầu lông một cách tốt hơn.

vợt cầu lông revilo

Những người mới chơi sẽ rất phù hợp với dòng vợt Revilo Carbon Power 300 này

Vừa rồi là những thông tin nhận định, đánh giá về vợt cầu lông Revilo Carbon Power 300. Chơi cầu lông chính là một cách giúp ra rèn luyện bản thân, sức khỏe mình mỗi ngày. Do vậy, ngoài việc sở hữu một cây vợt tốt, phù hợp,... thì người chơi cũng phải có một thể lực vững chắc để sẵn sàng chiến đấu với mọi đối thủ. Việc sử dụng máy chạy bộ điện giá rẻ, xe đạp tập gym,... sẽ giúp bạn tăng sức bền, tốc độ, sự nhanh nhạy cần có cũng như tinh thần chiến binh bất diệt trong mọi cuộc chơi. Chính vì thế, hãy đừng quên mỗi ngày dành ra 30 phút luyện tập và trau dồi sức khỏe. Gọi điện đến hotline 1800 6854 để được tư vấn chính xác, miễn phí từ những tư vấn viên của Elipsport bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.