• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Đánh giá về cây vợt cầu lông Yonex Astrox 77 - Elipsport

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 là cây vợt được sản xuất từ công nghệ hiện đại của Yonex- thương hiệu cầu lông số một trên thế giới. Những mẫu vợt này được đánh giá rất cao về chất lượng. Bạn có thể nhìn thấy những cái tên nổi danh trong môn cầu lông như: Lin Dan, Chen Long, Lee Chong Wei,... đều sử dụng mẫu vợt này trong những trận cầu đỉnh cao.

Nắm được ưu nhược điểm của mẫu vợt cầu lông Yonex Astrox 77, bạn sẽ biết cây vợt này có thực sự phù hợp với lối chơi của mình hay không.

1. Ưu điểm vợt cầu lông Yonex Astrox 77

  • Khung Aero frame + Box làm cho cây vợt này trở nên độc đáo về độ bền với tốc độ ấn tượng để đưa cầu ngay cả đối với những cú đánh lệch tâm. Khả năng giữ quả cầu lông được cải thiện 3% với thiết kế khung hộp và tăng 9% tốc độ đẩy do thiết kế khung Aero.
  • Nắp hỗ trợ điều khiển để cải thiện bề mặt chiều rộng lên 88%, điều này chắc chắn sẽ giúp ích trong các bức ảnh được kiểm soát từ mọi hướng
  • Cây vợt này phù hợp cho mọi phong cách chơi vì việc giao bóng dễ dàng hơn nhiều vì độ cân bằng của vợt và ít làm đau cổ tay hơn.
  • Thiết kế khung vợt, vật liệu xây dựng và công nghệ sản xuất vợt sử dụng có lợi cho bất kỳ trình độ nào của người chơi nếu họ biết cách cân bằng vợt.

vợt cầu lông yonex astrox 77

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 bản màu đỏ

2. Nhược điểm vợt cầu lông Yonex Astrox 77

  • Các cú đập có thể yếu, lý do là do trọng lượng phân bổ đều trong tất cả các bộ phận của vợt. Vợt có đầu nặng được ưu tiên sử dụng nhất cho các cú đập tấn công.
  • Do công nghệ mặt vợt kép, nó có thể không phải là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc thậm chí người chơi trung cấp. Họ gặp khó khăn trong việc thừa nhận với phía bên phải để có cú đánh hoàn hảo hoặc cú đánh cân bằng. Nó sẽ chứng tỏ tình trạng phức tạp nào đó trong trận đấu khi không được thực hiện đúng cách.

vợt cầu lông yonex astrox 77

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 bản màu xanh chuối

3. Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 phù hợp với ai?

Cây vợt này dành cho bất kỳ ai dùng vợt với cả tay trái và tay phả, hỗ trợ người chơi tung ra những cú đánh phức tạp mà không có nhiều sự nhầm lẫn giữa 2 mặt vợt.

Phù hợp với người chơi có lực cổ tay khỏe. Người chơi có lối đánh thiên công, thích đập, thích áp đảo đối thủ.

4. Phần kết luận

Cuối cùng, chúng tôi sẽ giới thiệu cây vợt này cho tất cả mọi người dù là người chơi mới bắt đầu hay người chơi nâng cao, người chơi đánh đơn hay đánh đôi, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời với giá cả phải chăng. Bạn chắc chắn nên kiểm tra cây vợt này nếu có khả năng quản lý thuận tay và trái tay. Cây vợt này sẽ không làm bạn thất vọng về hầu bao của bạn. Nếu bạn thích chơi siêu tấn công với nhiều sức mạnh hơn để di chuyển trong mỗi cú đánh thì cây vợt này chắc chắn được khuyến khích cho phong cách của bạn.

Đánh Giá Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 77

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 bản màu xanh dương

Trên đây là đánh giá cá nhân về cây vợt cầu lông Yonex Astrox 77. Bạn có thể tham khảo những đánh giá này để biết đây có phải là cây vợt phù hợp với mình hay không. Cầu lông là một môn thể thao cần thể lực tốt. Do vậy, ngoài chọn cho mình cây vợt phù hợp thì bạn còn cần xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh, thường xuyên luyện tập thể thao để cải thiện thể lực. Sử dụng máy tập chạy bộ, xe đạp tập thể dục tại nhà cũng là cách nhiều người sử dụng để bổ trợ thể lực khi luyện tập cầu lông.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.