• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Vợt cầu lông RSL - con ghẻ của người dùng Việt Nam

Vợt cầu lông RSL tuy có chất lượng khá tốt nhưng lại là ''con ghẻ'' của người dùng Việt Nam. Hầu như rất ít người chọn sử dụng thương hiệu này hoặc chưa từng nghe đến nó. Đây là một điều đáng tiếc cho một dòng vợt khá nổi tiếng đến từ London.

Vợt cầu lông RSL đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam một thời gian và được giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên, người sử dụng dòng vợt này phải nói là đếm trên đầu ngón tay. Vậy nguyên nhân do đâu?

1. Hãng vợt cầu lông RSL

Vợt cầu lông RSL có tên đầy đủ là Reinfoced Shuttlecoks Limited (tiểu sư tử và con rồng). Hãng vợt cầu lông này được thành lập từ năm 1928. Đây chính là hãng vợt lâu đời và chất lượng nhất thế giới về vợt cầu lông của Vương quốc Anh - Luân Đôn. Ngay ở thời điểm bắt đầu thành lập, vợt cầu lông RSL còn được gọi với cái tên hoa mỹ: công ty nòng cốt cầu lông.

vợt cầu lông rsl

Những chiếc vợt cầu lông RSL

2. Nhìn nhận chung về vợt cầu lông RSL

Thông thường, ta luôn thấy hững sản phẩm đến từ Anh Quốc luôn luôn được đánh giá rất cao về độ hoàn thiện cũng như độ chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng. Chính nhờ vào phần khung vợt cũng như nước sơn đều rất bền bỉ dù có thường xuyên bị va đập và hãng vợt này chiếm được một sự yêu mến của người sử dụng nước Anh. Có thể nói ngay từ khi ra đời, RSL đã trải qua biết bao thăng trầm, biến cố. Thế nhưng, nhờ vào kĩ thuật và công nghệ luôn luôn được cải tiến mà thương hiệu RSL đã vươn lên đứng trong top đầu những thương hiệu vợt cầu lông tốt nhất thế giới trong một thời gian khá dài.

3. Vì sao vợt cầu lông RSL lại ít được ưa chuộng tại Việt Nam?

Vợt cầu lông RSL có đại lý phân phối sản phẩm ở khắp mọi nơi trên thế giới bằng một độ phủ rộng rãi. Ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, hãng vợt cầu lông RSL chính là đối trọng của rất nhiều hãng sản xuất dụng cụ cầu lông khác. Tuy nhiên, rất tiếc rằng tại thị trường Việt Nam, nó lại không được thịnh bởi một số nguyên do.

Điều quan trọng nhất khiến vợt cầu lông RSL ít thịnh hành tại Việt Nam là do khung vợt khá to, khiến vợt khó đan và số ký đan lại không được cao. Hơn nữa, cũng vì nguyên nhân này đã khiến vợt nặng và khó kiểm soát hơn. Đây là điều không quá khó hiểu bởi RSL là hãng sản xuất của Anh nên những sản phẩm của họ chủ yếu phục vụ ở thị trường châu Âu. Do đó, thông thường người châu Á không dễ thích nghi với thể trạng của riêng họ.

vợt cầu lông rsl

Vợt cầu lông RSL khá nặng và không dễ điều khiến với người châu Á

Vừa rồi là những chia sẻ xoay quanh vấn đề vợt cầu lông RSL - vì sao lại ít được ưa chuộng tại Việt Nam. Qua đó, ta có thể thấy, việc lựa chọn đúng được một cây vợt phù hợp với bản thân là điều không hề dễ dàng. Mặt khác, để chơi tốt bộ môn này, ta cũng cần phải có thể lực chắc chắn, bền bỉ để dễ dàng xử lý mọi tình huống trong ván đấu. Luyện tập thêm với máy tập chạy bộ hay máy tập thể dục đạp xe chính là một cách mà ai cũng nên thử tham khảo qua nhằm nâng cao sức bền và tinh thần chiến binh dũng mãnh. Mọi thông tin chi tiết về từng sản phẩm đều có mặt trên trang chủ elipsport.vn. Hãy truy cập ngay bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.