Địa chỉ bán ghế massage toàn thân Elipsport tại TP.Hội An

Các hệ thống cửa hàng cung cấp ghế massage tại Hội An hiện nay đang được phát triển rất tốt và nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin về cửa hàng này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

  1. Cửa hàng dụng cụ, thiết bị máy tập thể dục thể thao Hội An
  2. Các loại xe đạp tập thể dục được bán tại TP.Hội An
  3. So sánh giá máy chạy bộ tại các cửa hàng TP.Hội An

Nhưng trước khi đến với phần giới thiệu về các cửa hàng chi nhánh Elipsport Hội An, chúng ta hãy cùng điểm sơ qua các dòng máy tập cao cấp hiện nay đã và đang có mặt ở Việt Nam được mọi người quan tâm và tin dùng.

1. Giới thiệu cửa hàng Elipsport Hội An

Với những người còn chưa biết cũng như khó khăn trong việc lựa chọn xem liệu ghế massage loại nào tốt. Thì đây là top 3 công ty uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất các loại ghế massage toàn thân.

Đây là hệ thống cửa hàng đã được giới thiệu ở phần mở đầu. Tập đoàn thể thao Elipsport là công ty rất lâu đời ở Việt Nam và được thành lập từ năm 2003. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã đem đến cho thị trường nước ta rất nhiều mẫu máy massage được đánh giá là có chất lượng cao, độ bền và tính năng vượt trội.  Nên mua ghế massage toàn thân loại nào tốt? Các dòng ghế massage ELIP của công ty có mức giá được chia theo nhiều phân khúc khác nhau, mức giá rơi vào khoảng từ dưới 10 triệu cho đến những loại máy cao cấp với giá hơn 20 triệu cho một sản phẩm. Đồng thời công ty cũng có những chính sách bảo hành rất tốt dành cho khách hàng và đặc biệt là các cửa hàng của tập đoàn thể thao Elipsport hiện nay đều có mặt trên toàn quốc.

Ghế massage Hội An

2. Địa chỉ mua ghế massage chất lượng tại cửa hàng Elipsport Hội An

Cửa hàng tập đoàn thể thao Elipsport Hội An có địa chỉ tại đường Hai Bà Trưng, Phường Cẩm Phô, Hội An. Đây được xem là trục đường chính dẫn đến khu trung tâm của địa điểm du lịch này nên rất được mọi người quan tâm và chú ý. Cửa hàng tập đoàn thể thao Elipsport Hội An là cửa hàng chuyên cung cấp các loại ghế massage Hội An cũng như các sản phẩm về thể dục, thể thao khác. Với sự đa dạng về sản phẩm cũng như số lượng ghế massage Hội An đều được cửa hàng này phân phối nên phần lớn khách hàng chọn tập đoàn thể thao Elipsport là nơi để có thể đến và tham khảo cũng như trải nghiệm các loại sản phẩm tại đây. Số lượng ghế massage Hội An tại đây được chia ra nhiều phân khúc từ mức phổ thông (dưới 20 triệu) cho đến mức trung cấp ( 20 đến 30 triệu), mức thượng lưu ( từ 30 đến 40 triệu) và cuối cùng là mức thương gia (trên 40 triệu)  nên khách hàng có thể lựa chọn mức giá phù hợp với túi tiền của mình.

ghế massage elip Hội An

Trên đây là một số đánh giá cũng như giới thiệu về cửa hàng chuyên cung cấp ghế massage Hội An. Các bạn cũng có thể truy cập vào trang web https://elipsport.vn/ghe-massage/ để tham khảo về giá bán cũng như các chương trình khuyến mãi. Tập đoàn thể thao Elipsport luôn đồng hành chăm sóc sức khỏe mọi gia đình. 

Ghế massage Hội An- Elipsport®

  • Giờ mở cửa: Từ 8:00 ~22:00 (Từ thứ 2 - Chủ nhật)
  • Địa chỉ: Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An 
  • Địa chỉ cũ: 39B Lê Lợi, Old Town, Minh An, Hội An, Quảng Nam, Quảng Nam
  • Số điện thoại: 1800 6854
  • Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn
  • Youtube: youtube.com/Elipsportvn
  • Website tập đoàn: elipsport.vn

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.