1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

"Tết rộn ràng - Nhận lộc vàng" tại 121 showroom Elipsport

Tác giả: Phạm Đình Lâm Thảo - Ngày cập nhật: 25/11/2021 13:34:28

Tưng bừng chào đón Xuân Tân Sửu 2021, Elipsport tặng vàng 9999 cho toàn bộ khách mua hàng đáp ứng đủ điều kiện tại 121 showroom trên toàn quốc, thời gian áp dụng từ 09.01 - 16.01.2021.

Với tổng giá trị quà tặng lên đến 100 cây vàng, Elipsport hứa hẹn mang đến mùa xuân mới tràn đầy tài lộc, may mắn.

“Tết rộn ràng - Nhận lộc vàng” tại 121 showroom Elipsport

“Tết rộn ràng - Nhận lộc vàng’ là chương trình khuyến mãi đầu năm mới, mong muốn mang đến sự may mắn và niềm vui cho khách hàng trước thềm xuân sang.

Tổng quà tặng 100 cây vàng sẽ được đem trao gửi đến khách hàng trong dịp đầu năm như một lời tri ân đến khách hàng Elipsport. Lấy lộc may mắn lên đến 5.5 triệu đồng trên mỗi đơn hàng, giao hàng nhanh trong 24H và hoàn toàn miễn phí!

Chỉ cần mua hàng, nhận ngay vàng 9999 với hóa đơn từ 45 triệu đồng trở lên!

Tết rộn ràng - Nhận lộc vàng tại 121 showroom Elipsport

Ghi nhận tại hệ thống 121 showroom Elipsport, tính đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe mang nhãn hiệu ELIP đã được vận chuyển đến tận tay hơn 13.8 triệu khách hàng. Đây là tín hiệu đáng mừng và cũng là niềm tự hào của thương hiệu Elipsport.

Bên cạnh đó, thêm một tin vui cho quý khách hàng tin dùng Elipsport, đó chính là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp cho những hộ gia đình ở nhất nơi xa xôi, hẻo lánh nhất cũng có thể tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,...

Thông tin chi tiết chương trình “Tết rộn ràng - Nhận lộc vàng”

  • Tên chương trình : “Tết rộn ràng - Nhận lộc vàng”
  • Thời gian: từ 09.01.2021 đến 16.01.2021
  • Địa bàn áp dụng: Hệ thống 121 showroom tại 63 tỉnh thành.
  • Chương trình áp dụng cho cả đơn hàng online, mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt qua tổng đài.
  • Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng với tất cả khách mua hàng máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage, có giá trị tổng hóa đơn tư 45 triệu trở lên.
  1. Đối với đơn hàng từ 45 triệu trở lên: tặng ngay 5 phân vàng, trị giá 2.7 triệu
  2. Đối với đơn hàng từ 65 triệu trở lên: tặng ngay 1 chỉ vàng, trị giá 5.5 triệu

Tặng vàng khi mua ghế massageNhận lộc vàng may mắn đầu năm, chương trình áp dụng từ 09.01 - 16.01.2021

  • Chương trình "Tết rộn ràng - Nhận lộc vàng' không áp dụng đồng thời với chương trình mua ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập trả góp 0%
  • Chương trình giao hàng tận nơi, lắp đặt tận nhà hoàn toàn miễn phí cho tất cả sản phẩm
  • Thời gian bảo hành, chính sách đổi trả trong vòng 15 ngày (nếu lỗi từ NSX) vẫn được áp dụng như bình thường

Cam kết TÂM - TÍN của Elipsport đối với chương trình khuyến mãi

Song song với các hoạt động sản xuất, bán hàng, Elipsport triển khi các chương trình tri ân khách hàng, nhằm đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng trong suốt hành trình 15 năm chinh phục trái tim người Việt, trở thành thương hiệu quốc dân trong ngành sản xuất, cung cấp thiết bị luyện tập, chăm sóc sức khỏe.

Elipsport nâng cao trải nghiệm khách hàng trên toàn hệ thống showroom khắp cả nước

Elipsport nâng cao trải nghiệm khách hàng tại hệ thống showroom trên toàn quốc

Các hoạt động khuyến mại của Elipsport không nằm ngoài mục đích tri ân, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng. Chính vì thế, tập đoàn ELIP cùng thành viên trực thuộc Elipsport luôn mong muốn chương trình diễn ra một cách tự nhiên, cam kết 100% về tính trung thực của bất kỳ khuyến mại nào do chúng tôi tổ chức.

Việc tặng quà, bốc thăm trúng thưởng được đảm bảo tính tự nhiên, minh bạch, chính xác và công khai hoàn toàn trên các phương tiện thông tin đại chúng. Elipsport cam kết trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất kỳ cá nhân nào phát hiện, có chứng cứ về sự dàn xếp, thiếu trung thực trong cơ cấu giải thưởng của tất cả chương trình mà chúng tôi tổ chức.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã chung tay cùng Elipsport xây dựng cộng đồng Sống khỏe, kỷ niệm 15 năm chinh phục lòng tin thương hiệu Việt!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm