• 1800 6854

Mừng Ngày 20/10: San Sẻ Nhọc Nhằn - Trao Gửi Yêu Thương

Nhân dịp 20/10, tập đoàn thể thao Elipsport gửi đến chương trình “San sẻ nhọc nhằn - Trao gửi yêu thương” cho tất cả các khách hàng khi mua sắm tại hệ thống.

Để dành sự tri ân cùng những món quà đặc biệt tặng riêng cho người phụ nữ, người mẹ, người vợ hy sinh thầm lặng cho gia đình. Tập đoàn thể thao Elipsport triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn, với mong muốn lan toả tình yêu thương, sự trân trọng đối với phụ nữ Việt Nam. 

ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Khuyến mãi hấp dẫn và ý nghĩa từ Elipsport dành tặng đến các khách hàng thân thương.

1. Phụ nữ thời hiện đại và những khó khăn không kể hết

Từ việc lớn đến việc bé, việc gì cũng cần đến tay mẹ. Cuộc sống càng trở nên hiện đại với đòi hỏi cao hơn, người phụ nữ cũng vì thế mà có thêm hàng tấn trọng trách để bắt kịp với những yêu cầu, thách thức mới. Không ít người đã vô tình quên để ý rằng, sau suốt 8 tiếng dài ở công ty, người phụ nữ lại phải tất bật trở về, xắn tay áo lo lắng cho gia đình nhỏ của mình cho đến tận khuya. Đôi khi chính vì vậy mà người phụ nữ không còn thời gian để tự chăm sóc, tự yêu thương mình. Dần dần, cùng với sự lơ đễnh, thiếu quan tâm từ người thân mà phụ nữ dễ rơi vào trạng thái “quá tải” vì những khó khăn chất chồng không thể nào chia sẻ cùng ai. Hơn bao giờ hết, người phụ nữ trong xã hội hiện đại rất cần sự san sẻ và yêu thương thật nhiều.

ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Phụ nữ Việt Nam - vẹn toàn, mẫu mực 

Không phải tự dưng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã tặng cho người phụ nữ Việt Nam 8 chữ vàng: “Kiên cường - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở thời kỳ nào cũng thế, người phụ nữ luôn mang trong mình rất nhiều trọng trách và sự khó nhọc đôi khi khó lòng bày tỏ hết. Chính vì vậy, Elipsport dành tặng chương trình khuyến mãi đặc biệt để mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là cơ hội lớn để ta tri ân đến người mẹ, người vợ,... cũng như những người phụ nữ đang thầm lặng cống hiến cho xã hội từng ngày.

2. Chương trình khuyến mãi: “San sẻ nhọc nhằn - Trao gửi yêu thương”

Nhằm mục đích lan tỏa thông điệp “San sẻ nhọc nhằn” cho người phụ nữ, tập đoàn thể thao Elipsport mong muốn mang lại thật nhiều niềm vui cho phái đẹp nhân ngày đặc biệt của họ. Vào ngày này, phụ nữ sẽ được toàn quyền nghỉ ngơi, tận hưởng và nhận lấy mọi tình cảm cũng như kỷ niệm đáng nhớ từ những người thương yêu của mình. Hơn cả hoa, hơn cả quà - những hành động nhỏ bé nhất xuất phát từ sự quan tâm chân thành sẽ làm ấm lòng người phụ nữ bên cạnh ta. Từ đó, họ sẽ có thêm động lực để sống hết mình, trở nên hạnh phúc hơn mỗi ngày.

ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Sự quan tâm của người thân chính là món quà ý nghĩa nhất. 

Không những thế, thấu hiểu được vai trò quan trọng cũng như những vất vả của người phụ nữ, tập đoàn thể thao Elipsport gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Khi khách hàng mua bất cứ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, bao gồm ghế massage, máy chạy bộ hoặc xe đạp tập,... sẽ nhận được các ưu đãi “khủng” sau đây:

  • Tặng ngay 5 phân vàng 999 trị giá 2.700.000 VNĐ cho hóa đơn từ 29 triệu - 49 triệu.
  • Tặng 1 nhẫn vàng SJC trị giá 3.500.000 VNĐ cho hóa đơn từ 49 triệu đến dưới 69 triệu.
  • Tặng ngay 1 chỉ vàng trị giá 5.400.000 VNĐ dành cho hóa đơn từ 69 triệu trở lên.

ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Áp dụng cho ghế massage, xe đạp tập và máy chạy bộ

Thời gian chương trình kéo dài từ ngày 5/10 đến hết ngày 20/10 áp dụng cho tất cả khách hàng online và offline trên toàn quốc. Nhanh tay đặt hàng ngay, nhận ngay quà hấp dẫn. 

Mỗi năm, ta chỉ có một ngày đặc biệt để cảm ơn đến người phụ nữ bên cạnh ta đã thầm lặng hy sinh, chăm sóc và cống hiến. Do đó, đừng bỏ lỡ khuyến mãi hấp dẫn “San sẻ nhọc nhằn - Trao gửi yêu thương”. Đây sẽ là dịp phù hợp nhất để có thể tỏ bày và dành tặng mọi điều tốt đẹp nhất cho mẹ, cho vợ cũng như những người phụ nữ thân thương của ta - vì họ xứng đáng!

Chi tiết khuyến mãi xin liên hệ:

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.