• 1800 6854

Những Địa Chỉ Dạy Cầu Lông Hà Nội Chất Lượng

Học cầu lông sẽ vừa tăng cường sức khỏe. Vừa phát triển cân bằng và phối hợp giữa tay và chân giúp bạn tăng khả năng phản xạ, duy nhanh nhạy. Với những ai đang ở Hà Nội thì có thể theo học các lớp dạy cầu lông Hà Nội dưới đây. Đây là những lớp học cầu lông được đánh giá cao về chất lượng, bài bản và chuyên sâu mà bạn nên tham khảo.

Nếu có điều kiện, thời gian và thực sự đam mê với bộ môn cầu lông. Bạn nên tới các lớp dạy cầu lông Hà Nội để học một cách bài bản với các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm. Tại các lớp học cầu lông này bạn sẽ được tiếp xúc với cầu lông một cách đúng kỹ thuật. Giúp bạn nhanh chóng chơi tốt môn thể thao này.

1. Lớp dạy cầu lông Hà Nội thầy Thắng - thầy Lợi

Ở lớp cầu lông thầy Thắng-thầy Lợi, các huấn luyện viên không chỉ là những người nắm kỹ năng cầu lông tốt mà họ còn là người giỏi về mặt nhận định, đưa ra các chiến thuật khác biệt. Điều này đã được chứng minh trong quá trình cọ xát trong các giải đấu và những trận cá độ theo nhiều mức độ khác nhau.

Thông tin chi tiết về lớp học:

Địa chỉ học: Nhà văn hóa Khương Đình-ngõ 108 Bùi Xương Trạch, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Khóa học: 

  • Cầu lông cơ bản từ thứ 2, 4, 6. Thời gian học bắt đầu từ 9h-11h
  • Cầu lông nâng cao sẽ học vào thứ 3,5,7. Thời gian học bắt đầu  từ 9h đến 11h. 

Học phí của trung tâm dạy cầu lông ở Hà Nội của thầy Thắng, thầy Lợi cũng khá phù hợp với người tập.

Những Địa Chỉ Dạy Cầu Lông Hà Nội Chất Lượng

Lớp học thầy Thắng-Thầy Lợi

2. Lớp dạy cầu lông Hà Nội Đại An Sport

Ngoài dậy những kỹ thuật trong luyện tập cầu lông từ cơ bản đến nâng cao. Tại Đại An Sport còn có những hướng dẫn cụ thể để phù hợp với khả năng của từng học viên. Điều này giúp học viên tiếp thu và vận dụng hiệu quả những gì học được, đồng thời phòng tránh những chấn thương khi luyện tập cầu lông.

Tại Đại An Sport không chỉ chú trọng đến lý thuyết mà phần thực hàng cũng rất được quan tâm. Tại đây, những kiến thức được huấn luyện viên giảng dạy không chỉ là kiến thức lý thuyết mà còn là kinh nghiệm thực tế. Do vậy, người chơi dễ dàng nắm bắt.

Thông tin chi tiết về lớp học:

Địa chỉ: Đại An Sport tại trung tâm thể thao Đại An- số 5 ngách 17, ngõ 201 Cầu Giấy, Hà Nội.

  • Mỗi lớp học của Đại An không có quá đông học viên. Nhờ vậy mà huấn luyện viên sẽ có thời gian để chỉ bảo tận tình cho từng học viên. Tất cả các huấn luyện viên đều có trình độ sư phạm và chứng chỉ liên quan đến bộ môn thể thao này.
  • Giờ học cầu lông ở Đại An Sport cũng rất linh hoạt, đa dạng vào buổi sáng hoặc tối. Giúp người chơi có thể lựa chọn được thời gian phù hợp với lịch sinh hoạt và công tác của mình. Mỗi tuần có thể từ 2 đến 3 buổi.
  • Học phí khá rẻ phù hợp với kinh tế của số đông người tập. Đây là địa chỉ chất lượng của những người đam mê cầu lông Việt Nam.

Những Địa Chỉ Dạy Cầu Lông Hà Nội Chất Lượng

Lớp học cầu lông Đại An Sport

Trên đây là những lớp dạy cầu lông Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng mà bạn có thể tham khảo. Để chơi tốt môn cầu lông ngoài thành thạo những kỹ thuật thi đấu bạn cũng cần có những dụng cụ luyện tập phù hợp, một tinh thần chiến binh và thể lực thật tốt. Chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ là cách bạn rèn luyện sức bền, cải thiện tốc độ và phản xạ để chơi tốt cầu lông hơn. 

Nguyễn Nụ

Bộ môn cầu lông từ lâu đã không còn đơn thuần là một môn giải trí mà chúng còn giúp chúng ta thư thái và đạt được nguồn sức khỏe dẻo dai như "siêu chiến binh". Cùng với các sản phẩm của môn thể thao này, thương hiệu thể thao Elipsport còn mang đến nhiều sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe vàng của bạn tăng cường sức khẻo trong nhưng ngày bận rộn, mưa, nắng, khói bụi ở nhà như máy chạy bộ điện Elip hay xe đạp tập thể dục. để có sức khoẻ dẻo dai giúp chúng ta chơi cầu lông tốt hơn nhé.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.