1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Những Sản Phẩm Cầu Lông Yonex Chất Lượng Đáng Mua

Ngày cập nhật: 12/11/2021 13:31:29

Cầu lông Yonex là thương hiệu nổi tiếng thế giới. Cùng tìm hiểu về thương hiệu cũng như những sản phẩm về cầu lông nổi bật, chất lượng của thương hiệu qua bài viết sau đây ngay nhé.

Ngoài vợt Yonex, quả cầu lông, túi đựng,...cũng là những sản phẩm không thể thiếu trong môn cầu lông. Với những sản phẩm cầu lông phù hợp, chất lượng sẽ giúp bạn nâng cao thành tích trong thi đấu. Dưới đây là một số những sản phẩm thuộc cầu lông Yonex phổ biến nhé.

1. Tìm hiểu về thương hiệu cầu lông Yonex

Yonex là thương hiệu cầu lông lớn nhất trên thế giới. Khi bạn nghĩ về cầu lông, bạn sẽ nghĩ đến Yonex. Rất khó để đi sâu vào thế giới cầu lông mà không nhìn thấy logo của họ. Bạn có thể tìm thấy nhiều dòng sản phẩm cầu lông của học tại nhiều cửa hàng bán phụ kiện, thiết bị cầu lông, thể thao.

cầu lông yonex

Thương hiệu cầu lông Yonex

Đặc biệt, nhiều loại phụ kiện cầu lông của Yonex không phải là sản phẩm cốt lõi của họ. Chúng thường không ảnh hưởng trực tiếp đến trò chơi cầu lông của bạn nhiều như vợt và quả cầu lông. Nhưng vẫn có thể có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chơi cầu lông tổng thể của bạn.

Đây là những thứ như băng đô, bọc đệm và lót giày, vớ,... Tất cả những điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất hoặc sự thoải mái của bạn trên sân cầu lông. Rất nhiều (nhưng không phải tất cả) những phụ kiện này không dành riêng cho cầu lông và cũng có thể được sử dụng trong các môn thể thao khác.

2. Những mẫu vợt cầu lông Yonex chất lượng

2.1. Vợt cầu lông Yonex Astrox 100 ZZ

Vợt cầu lông Astrox 100 ZZ lý tưởng cho người chơi Tấn công và Phòng thủ. Một trong những cây vợt có hiệu suất cao nhất trong bộ sưu tập Astrox chính là vợt cầu lông Astrox 100 ZZ. Nó thật sự là mẫu vợt có tính đe dọa cao nếu được sở hữu bởi một người chơi tiên tiến. Với trục siêu mỏng, nó cắt giảm lực cản không khí và tạo sự thích thú cho những người chơi yêu cầu những cú đánh mạnh mẽ mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Mặc dù vợt nặng đầu, nhưng nó sẽ phân bổ trọng lượng trên toàn bộ vợt và cho phép đạt tốc độ tốt hơn. Vợt có NAMD toàn khung trong toàn bộ cơ thể để linh hoạt hơn và cải thiện lực đẩy.

2.2. Vợt cầu lông Astrox 88D Pro

Là một trong những cây vợt mới nhất và có hiệu suất tốt nhất trong dòng Astrox, vợt cầu lông Astrox 88D Pro có những cải tiến mới được thực hiện thông qua việc giới thiệu VOLUME CUT RESIN. Đây là một loại nhựa đột phá cung cấp khả năng bám dính mạnh mẽ với ít vật liệu và trọng lượng hơn. Loại nhựa này rất linh hoạt ở chỗ nó có thể tăng độ bền và sức mạnh hoặc giảm trọng lượng mà không ảnh hưởng đến sức mạnh.

cầu lông yonex

Vợt cầu lông hiệu Yonex

2.3. Vợt cầu lông Duora Z Strike có thiết kế khung kép sáng tạo

Vợt cầu lông Yonex Duora Z Strike đi kèm với hai khung trong một vợt duy nhất. Khung Aero + Box là do hệ thống tối ưu kép sáng tạo được tích hợp trong vợt. Một bên của vợt giúp cho những cú thuận tay trước mạnh hơn. Đó là do khung hộp của vợt giữ cho quả cầu trong thời gian dài hơn. Khung aero-frame làm cho trái tay của bạn nhanh hơn trước. Nó mang lại độ cứng cao và lực đẩy lớn để phản ứng nhanh hơn. Với các grommets Duora được thiết kế đặc biệt và trục cực mỏng, vợt mang lại những cú đánh mãnh liệt mọi lúc mọi nơi.

2.4. Vợt Yonex Nanoflare 800

Nếu bạn là một người chơi nâng cao hoặc thích chơi đôi, bạn có thể cân nhắc sử dụng Yonex Nanoflare 800 vì tốc độ và khả năng kiểm soát tuyệt vời của nó. Một mẫu vợt rất thành công với trục siêu mảnh. Nó đi kèm với Khung dao cạo 360 ° để giảm lực cản của không khí và cải thiện các tính năng khí động học của vợt. Nó có Hệ thống Sonic Flare cho sự ổn định và công suất tối đa. Công nghệ tăng cường khả năng tăng tốc đá cầu một cách tối đa. Nếu bạn chơi các trò chơi nhanh hơn và các cuộc tấn công nhanh. Đây là một trong những cây vợt bền nhẹ đầu được khuyên dùng nhất cho bạn.

2.5. Voltric Z Force II

Là một trong những cây vợt có hiệu suất cao nhất của dòng Voltric, VTZF2 được biết đến với đầu vợt nhỏ gọn và độ uốn dẻo cực kỳ cứng cáp. Nó bao gồm Hệ thống điện áp ba đảm bảo rằng cây vợt nặng đầu không làm chậm trò chơi của bạn. Phần trên cùng của khung giữ quả cầu lâu hơn và các cạnh mỏng của khung cho phép linh hoạt hơn và do đó, dẫn đến các cú đánh bùng nổ. Thiết kế độc đáo đảm bảo rằng phản hồi của bạn là tức thì. Nếu bạn là một người chơi nâng cao, bạn có thể cân nhắc Voltric Z Force II để đạt được những cú đánh uy lực một cách nhanh chóng.

3. Những mẫu quả cầu lông Yonex tin dùng

3.1. Quả cầu lông AEROSENSA AS-40

Đây là quả cầu lông được rất nhiều vận động viên cầu lông chuyên nghiệp sử dụng. Đây là mẫu quả cầu lông nằm ở dòng cao cấp của Yonex. Nó được làm bằng lông ngỗng chất lượng đặc biệt. Cầu lông này được sử dụng trong hầu hết các giải đấu cầu lông lớn trên thế giới bao gồm giải đấu cầu lông quốc tế Grand Prix.

cầu lông yonex

Quả cầu lông Yonex AEROSENSA AS-40

3.2. Quả cầu lông Yonex Mavis 10

Đây là quả cầu lông nhựa Yonex được rất nhiều người mới tập chơi sử dụng. Yonex Mavis 10 là quả cầu lông cho độ bền cao, đường đi cầu ổn định. Với mẫu cầu này sẽ giúp người chơi tiết kiệm chi phí khi luyện tập cầu lông. Tuy nhiên, với loại cầu được làm từ vật liệu nhựa bạn không nên sử dụng trong thi đấu để đảm bảo độ chính xác hơn của trận đấu.

3.3. Quả cầu lông Yonex NEW OFFCIAL F80

Đây là quả cầu lông có giá khá cao. Với một ống có giá khoảng 1.3 triệu đồng. Với mức giá khá cao nhưng những gì quả cầu lông Yonex NEW OFFCIAL F80 mang lại là hoàn toàn xứng đáng. 

Đây là quả cầu lông được làm từ loại lông ngỗng thượng hạng, được lấy từ cánh trái của những con ngỗng đực khỏe mạnh sau khi được gây tê. Những chiếc lông trên quả cầu có độ dài đồng nhất được cố định chặt bằng chỉ với keo vào đế cầu. Khi đánh quả cầu lông này ta có thể dễ dàng nghe thấy tiếng đập cầu tách tách. Đây là âm thanh đập cầu chỉ có ở những mẫu cầu chất lượng.

3.4. Quả cầu lông Aerosensa 40 của Yonex

YONEX Aerosensa 40 cũng là một trong những quả cầu lông được nhiều danh thủ thế giới sử dụng trong những trận cầu đỉnh cao. Cầu được thiết kế theo đúng những tiêu chuẩn thế giới. Khi đánh cầu ta có thể thấy đường đi cầu theo đúng quỹ đạo, không lảo đảo. Điều này giúp cho người chơi dễ dàng tung ra những pha cầu chính xác.

3.5. Yonex Mavis 2000 Nylon

Mặc dù đúng là loại cầu lông vũ rất tốt, nhưng chúng ta không thể phủ nhận một thực tế là chúng dễ bị rơi lông sau những pha đánh. Nếu bạn là người chơi nhiều dù là để giải trí hay thi đấu, thì Yonex Mavis 2000 Nylon là thứ bạn muốn thử. Mẫu quả cầu lông bằng lông vũ tổng hợp này có cấu trúc sườn cánh mang tính cách mạng giúp nó nổi bật so với phần còn lại. Nó đi kèm với một ống ½ dz. Điều này được biết đến với độ bền và gần giống với một loại cầu lông lông vũ thực sự. Người dùng cho rằng trọng tâm trên đầu của nó là tuyệt vời vì được làm bằng nút chai chất lượng cao. Điều này thực hiện tuyệt vời về độ chính xác và tốc độ. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một loại quả cầu lông có thể bay xa như những "chiếc tàu siêu tốc", thì đây có thể không phải là loại dành cho bạn. 

4. Bọc đệm cầu lông của Yonex

Đệm bọc hơi khác một chút so với bao tay nhưng có sự liên quan đến chức năng bảo vệ cho tay. Nói chung, người chơi chỉ cần đặt một cán vợt, chẳng hạn như Yonex Super Grap cực kỳ phổ biến lên trên cán vợt ban đầu. Tuy nhiên, cán vợt ban đầu không mềm đặc biệt giúp tay cầm chắc chắn hơn. Một số người chơi thích cảm giác mềm hơn dưới bàn tay của họ, đó là nơi mà bọc đệm phát huy tác dụng. Để áp dụng bọc đệm, bạn nên tháo cán vợt ban đầu của bạn ra khỏi vợt, đặt bọc đệm xung quanh vợt theo ý thích của bạn và sau đó đặt một miếng bọc ngoài sau đó.

cầu lông yonex

Bọc đệm cầu lông

5. Túi đựng vợt cầu lông hãng Yonex

Bất kỳ người chơi cầu lông dày dạn kinh nghiệm nào cũng đã từng nhìn thấy những túi đựng vợt truyền thống này. Chúng chắc chắn, có thể bao phủ toàn bộ vợt và có thể được sử dụng để bảo vệ 1 hoặc 2 vợt cùng một lúc. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng chúng không linh hoạt lắm và do đó, khó có thể lắp bên trong những chiếc túi có không gian hạn chế.

Bên cạnh dó, Yonex còn có loại túi vải khác được cấu tại như dạng hộp. Loại túi đụng này cung cấp một số nắp mềm cho vợt của bạn có thể giúp bảo vệ chúng khỏi trầy xước trong quá trình vận chuyển. Chúng hơi khác so với các túi đựng vợt truyền thống của bạn có nhiệm vụ nặng hơn. Chúng nhẹ hơn và nhỏ hơn, do đó dễ mang theo hơn. Vỏ chỉ bao quanh phần đầu của vợt để bảo vệ phần dễ bị tổn thương nhất của vợt của bạn. Tuy nhiên, trục và tay cầm sẽ bị hở nên hãy đảm bảo rằng chúng không tiếp xúc với bất kỳ thứ gì sắc nhọn hoặc bẩn.

6. Bột bám Yonex

Bột bám được sử dụng để ngăn tay bạn trượt khỏi cán vợt bằng cách giữ cho tay bạn khô. Bạn sẽ thấy một số người chơi chuyên nghiệp sử dụng điểm ở giữa bàn tay để mang lại cho họ cảm giác cầm vợt tốt nhất. Nó được làm bằng magie cacbonat, canxi cacbonat, nhựa thông, vỏ trứng và zeolit. Người chơi thường áp dụng nó vào tay cầm vợt của họ thay vì trực tiếp lên tay của họ.

cầu lông yonex

Bột bám thương hiệu Yonex

Trên đây những sản phẩm cầu lông Yonex được đánh giá rất cao. Tùy vào lối chơi và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn cho mình những sản phẩm hỗ trợ cho môn cầu lông phù hợp. Bên cạnh chú trọng đến thiết bị luyện tập, thi đấu cầu lông. Để chơi tốt môn thể thao này bạn còn cần đến một thể lực mạnh mẽ, kỹ thuật đều cầu. Để làm được điều này nhiều người chọn chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ như một môn thể thao bổ trợ, tăng cường sức mạnh cơ bắp, tốc độ di chuyển, giữ phong độ ổn định trong suốt trận đấu. Bạn cũng có thể áp dụng cách làm này để cải thiện thành tích trong môn cầu lông.

Xem thêm thiết bị tập chăm sóc sức khỏe tại nhà:

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về một số vấn đề về chăm sóc sức khỏe tại nhà. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Bạn có thể chọn vợt Nanoray 900, vợt Voltric Z Force-II, vợt Nanoray Z-Speed, vợt Arcsaber i-Slash, vợt Carbonex 8000N, vợt Yonex Duora 10,...
Danh mục sản phẩm