• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Quả Cầu Lông Yonex Có Tốt Không?

Yonex là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và kinh doanh những thiết bị phục vụ cho môn cầu lông. Nổi bật trong những sản phẩm được nhiều người biết đến và yêu thích là quả cầu lông Yonex. Những mẫu quả cầu lông do thương hiệu này đều đáp ứng được những tiêu chí trong luyện tập và thi đấu của đại đa số người chơi.

Ngoài vợt Yonex, quả cầu lông là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong môn cầu lông. Với những quả cầu lông phù hợp, chất lượng sẽ giúp bạn nâng cao thành tích trong thi đấu. Dưới đây là những quả cầu lông được đánh giá rất cao về chất lượng mà bạn có thể tham khảo.

1. Quả cầu lông Yonex AEROSENSA AS-40

Đây là quả cầu lông được rất nhiều vận động viên cầu lông chuyên nghiệp sử dụng. Đây là mẫu quả cầu lông nằm ở dòng cao cấp của Yonex. Nó được làm bằng lông ngỗng chất lượng đặc biệt. Cầu lông này được sử dụng trong hầu hết các giải đấu cầu lông lớn trên thế giới bao gồm giải đấu cầu lông quốc tế Grand Prix.

Quả Cầu Lông Yonex Có Tốt Không?

Quả cầu lông Yonex AEROSENSA AS-40

2. Quả cầu lông Yonex Mavis 10

Đây là quả cầu lông nhựa Yonex được rất nhiều người mới tập chơi sử dụng. Yonex Mavis 10 là quả cầu lông cho độ bền cao, đường đi cầu ổn định. Với mẫu cầu này sẽ giúp người chơi tiết kiệm chi phí khi luyện tập cầu lông. Tuy nhiên, với loại cầu được làm từ vật liệu nhựa bạn không nên sử dụng trong thi đấu để đảm bảo độ chính xác hơn của trận đấu.

3. Quả cầu lông Yonex NEW OFFCIAL F80

Đây là quả cầu lông có giá khá cao. Với một ống có giá khoảng 1.3 triệu đồng. Với mức giá khá cao nhưng những gì quả cầu lông Yonex NEW OFFCIAL F80 mang lại là hoàn toàn xứng đáng. 

Đây là quả cầu lông được làm từ loại lông ngỗng thượng hạng, được lấy từ cánh trái của những con ngỗng đực khỏe mạnh sau khi được gây tê. Những chiếc lông trên quả cầu có độ dài đồng nhất được cố định chặt bằng chỉ với keo vào đế cầu. Khi đánh quả cầu lông này ta có thể dễ dàng nghe thấy tiếng đập cầu tách tách. Đây là âm thanh đập cầu chỉ có ở những mẫu cầu chất lượng.

4. Quả cầu lông YONEX Aerosensa 40

YONEX Aerosensa 40 cũng là một trong những quả cầu lông được nhiều danh thủ thế giới sử dụng trong những trận cầu đỉnh cao. Cầu được thiết kế theo đúng những tiêu chuẩn thế giới. Khi đánh cầu ta có thể thấy đường đi cầu theo đúng quỹ đạo, không lảo đảo. Điều này giúp cho người chơi dễ dàng tung ra những pha cầu chính xác.

Quả Cầu Lông Yonex Có Tốt Không?

Quả cầu lông YONEX Aerosensa 40

Trên đây những quả cầu lông Yonex được đánh giá rất cao. Tùy vào lối chơi và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn cho mình loại quả cầu lông phù hợp. Bên cạnh chú trọng đến thiết bị luyện tập, thi đấu cầu lông. Để chơi tốt môn thể thao này bạn còn cần đến một thể lực mạnh mẽ, tinh thần chiến binh, kỹ thuật điều cầu. Để làm được điều này nhiều người chọn chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ như một môn thể thao bổ trợ, tăng cường sức mạnh cơ bắp, tốc độ di chuyển, giữ phong độ ổn định trong suốt trận đấu. Bạn cũng có thể áp dụng cách làm này để cải thiện thành tích trong môn cầu lông.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.