1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Ưu Điểm Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99

Ngày cập nhật: 27/11/2021 10:12:45

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 nổi tiếng với khả năng điều cầu đỉnh cao cùng những công nghệ vượt bậc được áp dụng. Bất cứ ai đam mê môn cầu lông đều ao ước có thể sở hữu được cây vợt này.

Những ưu điểm đáng kể của vợt cầu lông Yonex Astrox 99 là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những điều này cùng với Elipsport.

1. Đôi nét về hãng cầu lông Yonex

Thương hiệu Yonex đã được thành lập từ tháng 4 năm 1946. Cho đến tận ngày nay, Yonex đã cho ra đời rất nhiều dòng dụng cụ thể thao. Ta có thể kể đến như như vợt cầu lông, vợt tennis hay dụng cụ chơi golf… Ngoài ra trong đó, thành công bậc nhất của hãng này đó chính là dòng vợt cầu lông.

Vợt cầu lông Yonex là thương hiệu không chỉ sản xuất tại Nhật Bản. Hiện tại, cái tên vợt cầu lông Yonex ngoài trụ sở chính tại Nhật Bản thì còn có tới tận 6 nhà máy với chi nhánh trên toàn thế giới. Đó chính là Yonex Mỹ, Yonex Đức, Yonex Đài Loan, Yonex Canada, Yonex Anh (UK),  và Yonex Trung Quốc đại lục.

Mỗi cây vợt của hãng vợt Yonex sẽ đều in một số sê-ri sản xuất riêng. Trên đó luôn có đầy đủ ngày tháng năm sản xuất và cũng như đi kèm cả nơi đã sản xuất sản phẩm. Với kinh nghiệm hơn 60 năm tồn tại, hãng Yonex đã sản xuất nhiều loại vợt cầu lông khác nhau.

vợt cầu lông yonex astrox 99

Hãng vợt Yonex

Bởi vì là một thương hiệu vợt cầu lông thuộc hàng cao cấp. Luôn cam kết sản xuất với chất liệu cao cấp nhất và được ưu tiên sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Đồng thời, vợt của Yonex cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng về cách thức người chơi cầu lông,... Vì những nguyên do này mà tất nhiên vợt cầu lông Yonex có giá trị không hề rẻ.

Vợt cầu lông Yonex thường có giá từ 1,5 triệu đồng 3 triệu đồng trở lên. Vì vậy, nếu bạn có thể may mắn mua được những cây vợt Yonex với giá chỉ vài trăm nghìn, chắc chắn đó là những cây vợt Yonex làm giả.

2. Vợt cầu lông Yonex Astrox 99

2.1. Những ưu điểm đáng kể về vợt cầu lông Yonex Astrox 99 (2020)

Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 99 có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 được cho là sản phẩm đình đám nhất năm. Trước khi cho tung ra sản phẩm này, các dòng vợt khác của Astrox cũng đã làm mưa làm gió cho làng cầu lông thế giới như những cái tên Astrox 66, 77 và đặc biệt là cặp đôi 88S - 88D. Cũng vì lẽ đó mà người ta không quá ngạc nhiên khi hầu như những ai yêu thích môn cầu lông đều đổ dồn mọi con mắt trông chờ vào dòng vợt siêu ''hot'' Astrox 99.
 • Đây cũng là mẫu vợt dành riêng cho nội dung đánh đơn trong cầu lông. Phần đầu vợt rất nặng và thân vợt rất cứng, đồng thời đũa vợt dài, cán cầm ngắn. Do đó, khi mang vào đánh đôi đòi hỏi trình độ kĩ thuật và khả năng xoay sở kiểm soát trận đấu của bạn phải thật sự rất tốt. Thấu hiểu điều đó, nhà sản xuất Yonex đã rất chiều lòng khách hàng của mình bằng việc thay đổi một ít thông số để làm cho cây vợt Astrox 99 đình đám này trở nên dễ sử dụng hơn đối với người chơi phong trào có đam mê được trải nghiệm siêu phẩm này.

vợt cầu lông yonex astrox 99

Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Astrox 99 ai cũng mê mẩn

3.2. Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Yonex Astrox 99 (2020)

 • Độ dẻo của vợt: cứng
 • Khung vợt : H.M. GRAPHITE / Namd / NANOMETRIC / Tungsten
 • Trục vợt : H.M. Graphite / Namd
 • Chiều dài tổng thể của vợt: 675mm
 • Chiều dài của cán vợt: 200mm
 • Kích thước của vợt: 4U (Ave.83g) / G4,5,6 – 3U (Ave.88g) / G3,4,5
 • Mức độ căng dây tối đa của vợt:  4U (20-28 lbs), 3U (21-29 lbs)
 • Màu sắc của vợt: Sapphire Navy

3.3. Những ai phù hợp với vợt cầu lông Yonex Astrox 99 (2020)?

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 phù hợp với người có lối đánh thiên công và chuộng những cú đập cầu uy lực, dứt khoát. Để chơi tốt cây vợt này, người chơi cần có kỹ thuật cổ tay khỏe.

vợt cầu lông yonex astrox 99

Tay vợt huyền thoại Lee Chong Wei trên tay cầm Yonex Astrox 99 trong các trận thi đấu của mình

3. Hướng dẫn cách chọn vợt cho người mới chơi

3.1. Xác định đúng mục đích sử dụng

Đầu tiên, trước bạn  khi quyết định mua vợt cầu lông Yonex Astro 99 hay bất cứ cây vợt nào khác, bạn cần xác định mục đích mua vợt cầu lông là gì. Ví dụ như khi bạn mua vợt cầu lông để thi đấu thì vợt cầu lông để tập luyện đều tùy theo nhu cầu của bạn. Với từng mục đích sử dụng, chúng ta sẽ thể theo đó và biết cách chọn mua vợt cầu lông nào.

Ví dụ như bạn muốn mua một cây vợt cầu lông được dùng để thi đấu thì nhất định bạn nên chọn những sản phẩm chất lượng. Nó phải tốt từ các thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng được nhiều người tin dùng, có được thông số kỹ thuật chính xác, .... Bạn nên mua những loại thuộc thương như: Yonex chính hãng, vợt cầu lông Victor, ... 

3.2. Trình độ và phong cách chơi cầu lông

vợt cầu lông yonex astrox 99

Hướng dẫn cách chọn vợt cầu lông

Một yếu tố nữa cũng quan trọng không kém mà những người mới chơi cầu lông cần lưu ý đó là trình độ và phong cách chơi cầu lông của mình nên chọn mua cây vợt nào. Bởi vì không phải loại vợt cầu lông nào cũng sẽ có được thiết kế, tính năng và công dụng giống nhau. Ngược lại, nó sẽ có những điểm thiết kế riêng biệt để có thể phù hợp với mọi trình độ và mọi phong cách chơi khác nhau. Bênh cạnh đó thì còn tùy thuộc vào từng trận đấu. Tất nhiên rằng, những thiết kế cũng tính năng này vẫn phải được nằm trong những tiêu chuẩn nhất định mà bộ luật cầu lông quy định.

Nếu bạn là người mới chơi cầu lông, bạn đang tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về cầu lông. Bạn vẫn còn chưa biết cách chơi thì bạn chỉ cần một cây vợt có trọng lượng vừa phải mà thôi. Nên chọn vợt có thân hình dẻo dai, công suất tốt khoảng 4U hoặc 5U là chuẩn nhất rồi đấy.

3.3. Trọng lượng của vợt

Có một điều chắc chắn rằng trọng lượng của vợt là yếu tố quan trọng nhất đối với việc chọn vợt. Các nhà sản xuất sẽ sử dụng ký hiệu chữ U trên thân vợt để có thể giúp cho người mua dễ dàng hiểu được. Bạn chỉ cần nhìn vào trọng lượng của từng cây vợt là có thể phân biệt trọng lượng của nó. Các ký hiệu được quy định như sau:

 • 5U: nặng khoảng 75g - 80g
 • 4U: nặng khoảng 80g - 85g
 • 3U: nặng khoảng 85g - 90g
 • 2U: nặng khoảng 90g - 95g

Tuy nhiên, đối với những người vừa mới tập chơi cầu lông thì bạn nên chọn sản phẩm có trọng lượng từ 80 - 85g thôi (trọng lượng này không kèm dây và tay cầm bạn nhé). Những cây vợt này sẽ không quá nặng. Nhưng một mặt thì nó cũng không quá nhẹ. Nó sẽ giúp bạn đỡ mỏi tay và nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác khi đánh các cú cầu xoáy. Vợt nhẹ chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu. Bởi vì nó giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Cũng như nó sẽ giúp bạn có đủ thời gian để dần dần thích nghi với chuyển động của vợt.

Để có thể chọn trọng lượng vợt, tốt hơn hết bạn cần phải thử trực tiếp tất cả bốn trọng lượng kể trên tại cửa hàng. Trong đó, 4U và 5U là hai chỉ số không chỉ phù hợp với người Việt Nam mà còn là sự lựa chọn của nhiều người chơi cầu lông trên khắp thế giới.

3.4. Chọn độ cứng hay độ mềm của trục vợt để phù hợp với sức của cổ tay bạn

Tốc độ cũng là yếu tố sẽ quyết định bạn thích hợp với vợt dẻo hay vợt cứng. Một trục cứng sẽ có phản hồi nhanh và mạnh mẽ hơn. Điều này rất tốt cho những loại có tốc độ quay khá nhanh. Nó đồng thời cũng cho phép bạn trả bóng nhanh hơn và gây ra bất ngờ cho đối thủ. Những cây vợt dẻo dai thì sao? Nó thường yêu cầu người chơi có kỹ thuật đánh cầu lông tốt từ bán chuyên nghiệp, vận động viên chuyên nghiệp, vận động viên đẳng cấp thế giới. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn đúng cho mình cây vợt phù hợp nhé.

vợt cầu lông yonex astrox 99

Lựa chọn theo độ cứng của vợt

Trên đây là những thông tin về cây vợt cầu lông Yonex Astrox 99 mà ai yêu cầu lông cũng nên biết. Chơi cầu lông chính là một hoạt động thể dục thể thao lành mạnh, vừa giúp chúng ta khỏe mạnh hơn, vừa khiến tinh thần chúng ta thoải mái hơn. Để chơi tốt cầu lông, bạn cần có một thể lực bền bỉ. Luyện tập thêm với máy chạy bộ điện giá rẻ hoặc xe đạp tập thể dục cũng là một cách chuẩn xác để trở nên tốc độ hơn, linh hoạt hơn,... bằng tinh thần chiến binh yêu thể thao. Truy cập vào elipsport.vn để tham khảo thêm bạn nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện vào số hotline 1800 6854 để gặp nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Elipsport giới thiệu bạn đọc top những thiết bị tập chăm sóc sức khỏe tại nhà tốt nhất với mức giá ưu đãi trên thị trường:

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích khi chơi cầu lông. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Thương hiệu Yonex đã được thành lập từ tháng 4 năm 1946. Cho đến tận ngày nay, Yonex đã cho ra đời rất nhiều dòng dụng cụ thể thao. Ta có thể kể đến như như vợt cầu lông, vợt tennis hay dụng cụ chơi golf… Ngoài ra trong đó, thành công bậc nhất của hãng này đó chính là dòng vợt cầu lông.
Danh mục sản phẩm