• 1800 6854
 • 0
 • 1800 6854

Ưu Điểm Vợt Cầu Lông Yonex Astrox 99

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 nổi tiếng với khả năng điều cầu đỉnh cao cùng những công nghệ vượt bậc được áp dụng. Bất cứ ai đam mê môn cầu lông đều ao ước có thể sở hữu được cây vợt này.

Những ưu điểm đáng kể của vợt cầu lông Yonex Astrox 99 là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về những điều này cùng với Elipsport.

1. Những ưu điểm đáng kể về vợt cầu lông Yonex Astrox 99 (2020)

Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 99 có những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 được cho là sản phẩm đình đám nhất năm. Trước khi cho tung ra sản phẩm này, các dòng vợt khác của Astrox cũng đã làm mưa làm gió cho làng cầu lông thế giới như những cái tên Astrox 66, 77 và đặc biệt là cặp đôi 88S - 88D. Cũng vì lẽ đó mà người ta không quá ngạc nhiên khi hầu như những ai yêu thích môn cầu lông đều đổ dồn mọi con mắt trông chờ vào dòng vợt siêu ''hot'' Astrox 99.
 • Đây cũng là mẫu vợt dành riêng cho nội dung đánh đơn trong cầu lông. Phần đầu vợt rất nặng và thân vợt rất cứng, đồng thời đũa vợt dài, cán cầm ngắn. Do đó, khi mang vào đánh đôi đòi hỏi trình độ kĩ thuật và khả năng xoay sở kiểm soát trận đấu của bạn phải thật sự rất tốt. Thấu hiểu điều đó, nhà sản xuất Yonex đã rất chiều lòng khách hàng của mình bằng việc thay đổi một ít thông số để làm cho cây vợt Astrox 99 đình đám này trở nên dễ sử dụng hơn đối với người chơi phong trào có đam mê được trải nghiệm siêu phẩm này.

vợt cầu lông yonex astrox 99

Siêu phẩm vợt cầu lông Yonex Astrox 99 ai cũng mê mẩn

2. Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Yonex Astrox 99 (2020)

 • Độ dẻo của vợt: cứng
 • Khung vợt : H.M. GRAPHITE / Namd / NANOMETRIC / Tungsten
 • Trục vợt : H.M. Graphite / Namd
 • Chiều dài tổng thể của vợt: 675mm
 • Chiều dài của cán vợt: 200mm
 • Kích thước của vợt: 4U (Ave.83g) / G4,5,6 – 3U (Ave.88g) / G3,4,5
 • Mức độ căng dây tối đa của vợt:  4U (20-28 lbs), 3U (21-29 lbs)
 • Màu sắc của vợt: Sapphire Navy

3. Những ai phù hợp với vợt cầu lông Yonex Astrox 99 (2020)?

Vợt cầu lông Yonex Astrox 99 phù hợp với người có lối đánh thiên công và chuộng những cú đập cầu uy lực, dứt khoát. Để chơi tốt cây vợt này, người chơi cần có kỹ thuật cổ tay khỏe.

vợt cầu lông yonex astrox 99

Tay vợt huyền thoại Lee Chong Wei trên tay cầm Yonex Astrox 99 trong các trận thi đấu của mình

Trên đây là những thông tin về cây vợt cầu lông Yonex Astrox 99 mà ai yêu cầu lông cũng nên biết. Chơi cầu lông chính là một hoạt động thể dục thể thao lành mạnh, vừa giúp chúng ta khỏe mạnh hơn, vừa khiến tinh thần chúng ta thoải mái hơn. Để chơi tốt cầu lông, bạn cần có một thể lực bền bỉ. Luyện tập thêm với máy chạy bộ điện giá rẻ hoặc xe đạp tập thể dục cũng là một cách chuẩn xác để trở nên tốc độ hơn, linh hoạt hơn,... bằng tinh thần chiến binh yêu thể thao. Truy cập vào elipsport.vn để tham khảo thêm bạn nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện vào số hotline 1800 6854 để gặp nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.