Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Những Mẫu Giày Cầu Lông Yonex Đáng Mua Nhất 2020

Bạn đang cần tìm giày luyện tập cầu lông thì có thể tham khảo giày cầu lông Yonex. Đây là mẫu giày được người chơi đánh giá rất cao về chất lượng và ấn tượng trong thiết kế và độ bền.

Phần lớn những mẫu giày của Yonex đều được ứng dụng những công nghệ mới giúp người chơi nâng cao hiệu suất luyện tập cầu lông, đồng thời giảm tối đa chấn thương trong quá trình luyện tập. Dưới đây là những mẫu giày của Yonex bạn nên tham khảo.

1. Giày cầu lông Yonex 03z

Giày cầu lông Yonex 03Z là mẫu giày hướng đến sự đơn giản trong thiết kế, đồng thời tối ưu những công nghệ giúp người chơi thoải mái nhất khi sử dụng. Người chơi cầu hoàn toàn có thể an tâm với những bước di chuyển ngang, lên, xuống mà không sợ gặp tình trạng lật cổ chân như những mẫu giày chơi thể thao khác. Đó chính là một trong những lý do khiến mẫu giày Yonex 03Z được ra mắt từ năm 2018 nhưng đến nay vẫn được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.

Những Mẫu Giày Cầu Lông Yonex Đáng Mua Nhất 2020

Giày cầu lông Yonex 03Z

2. Giày cầu lông Yonex Power Cushion

Để nâng cao khả năng di chuyển nhanh và chuyển động tức thì của bạn thì không nên bỏ qua mẫu giày Yonex Power Cushion. Đây là mẫu giày được đánh giá rất cao về độ bền và sự ổn định. Đôi giày được thiết kế lại đơn giản để mang lại sự hồi phục và ổn định ngón chân cùng với sự nhanh nhẹn hoàn toàn sẽ hoàn toàn hoàn hảo. Giày có đệm siêu trọng giúp không khí lưu thông lâu bên trong. Cao su siêu bền và ổn định ở mọi chuyển động.

3. Giày cầu lông Yonex Eclipsion X

Với công nghệ đệm lâu đời nhất, chiếc Yonex Eclipsion từng là xu hướng này mang đến trải nghiệm tuyệt vời về việc cung cấp sự thoải mái tối đa cũng như độ ổn định tối đa cho đôi chân của bạn. Nó giúp linh hoạt, bền bỉ và trọng lượng nhẹ giúp đơn giản hóa các chuyển động.

4. Giày cầu lông Yonex Aerus 3

Nếu là Yonex thì chúng ta không phải lo lắng về thương hiệu, chất lượng, độ bền và thậm chí cả giá cả. Đó là những gì người ta nói về mẫu giày cầu lông Yonex Aerus. Đây là đôi giày được người chơi cầu lông rất mong chờ. Đôi giày cải tiến mới đã được các chuyên gia phát triển để phù hợp với tất cả những người chơi từ tập chơi đến người chơi chuyên nghiệp.

Trên đây là những mẫu giày cầu lông đến từ thương hiệu Yonex của Nhật Bản. Bạn có thể tham khảo những mẫu giày này để chọn cho mình đôi giày phù hợp nhất. Với một đôi giày chất lượng không chỉ giúp bạn tăng tự tin khi luyện tập thi đấu, nó còn như một tấm khiên bảo vệ bạn khỏi những chấn thương khi luyện tập thể thao. 

Những Mẫu Giày Cầu Lông Yonex Đáng Mua Nhất 2020

Giày cầu lông Yonex Aerus 3

Ngoài chọn cho mình những mẫu giày cầu lông Yonex phù hợp để chơi cầu lông hiệu quả bạn còn cần một thể lực thật tốt. Chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ là cách cải thiện thể lực đáng kể, nâng cao sức mạnh cơ bắp, tốc độ và phản xạ rất nhiều. Đây là môn thể thao bổ trợ mà bạn nên áp dụng để cải thiện khả năng chơi cầu lông của mình.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.