• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Bảng Giá Vợt Cầu Lông Yonex Mới Nhất 2020

Bảng giá vợt cầu lông Yonex mới năm 2020 dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những thông tin về sản phẩm, đồng thời so sánh giá thành để tìm được sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, việc biết giá cũng giúp bạn so sánh giá của sản phẩm thật so với giá sản phẩm kém chất lượng trên thị trường. 

Hiện nay, môn cầu lông đã trở thành môn thể thao phổ biến được nhiều người yêu thích. Cũng vì điều này mà những dụng cụ, thiết bị luyện tập môn thể thao này tại Việt Nam cũng phong phú hơn rất nhiều. Giữa rất nhiều thương hiệu sản phẩm có chất lượng cao cũng có không ít những sản phẩm kém chất lượng. Trong số đó mẫu vợt cầu lông Yonex là sản phẩm thường bị đạo nhái nhiều nhất. Đây chính là lý do bạn nên nắm chắc bảng giá vợt cầu lông Yonex trước khi mua để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

1. Đôi nét về thương hiệu Yonex

Yonex được biết đến là một trong những thương hiệu chuyên kinh doanh những sản phẩm thiết bị phục vụ cầu lông như: Giày cầu lông, quả cầu lông, quần áo thi đấu,...  Nổi bật trong số những sản phẩm của Yonex hiện đang kinh doanh và sản xuất phải kể đến những sản phẩm vợt cầu lông. Những mẫu vợt đến từ thương hiệu Yonex được người chơi đánh giá rất cao về chất lượng. Bên cạnh đó giá thành cũng rất được Yonex quan tâm. Với mức giá đa dạng từ bình dân đến cao cấp, Yonex đang chính phục và chiếm lĩnh thị trường cầu lông trên toàn thế giới. Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu vợt cầu lông được nhiều người đánh giá cao từ thương hiệu này trong bảng báo giá vợt cầu lông Yonex dưới đây để chọn cho mình chiếc vợt trong luyện tập và thi đấu.

Bảng Giá Vợt Cầu Lông Yonex Mới Nhất 2020

Với một cây vợt tốt người chơi sẽ dễ dàng làm chủ sân bóng, thực hiện được những kỹ thuật đánh khó.

1. Bảng giá vợt cầu lông Yonex

BẢNG GIÁ VỢT CẦU LÔNG YONEX MỚI NHẤT 2020

SẢN PHẨM

GIÁ THÀNH

Vợt Cầu Lông Yonex Voltric 1 DG

1.330.000đ

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray Tour 7700

1.750.000đ

Vợt Cầu Lông Yonex Nano Flare 270 Speed

1.780.000đ

Vợt Cầu Lông Yonex Z Force II

2.530.000đ

Vợt Cầu Lông Yonex Nanoray 68 Light

1.500.000 đ

Vợt cầu lông ASTROX 6

1.890.000 đ

Vợt cầu lông Astrox Smash

899.000 đ

Vợt cầu lông Astrox 68S

1.560.000 đ

Bảng Giá Vợt Cầu Lông Yonex Mới Nhất 2020

Yonex là thương hiệu vợt cầu lông được nhiều người lựa chọn

Với những thông tin về bảng giá vợt cầu lông như trên sẽ giúp bạn dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp với túi tiền, hoặc so sánh ưu nhược điểm của những sản phẩm cùng phân khúc giá. 

Trên đây là bảng giá vợt cầu lông Yonex mới nhất 2020. Bạn có thể tham khảo những mẫu vợt này để chọn cho mình cây vợt phù hợp nhất. Ngoài chọn cho mình mẫu vợt phù hợp để luyện tập cầu lông, bạn cũng cần chuẩn bị một thể lực thật tốt và một tinh thần chiến binh. Có thể lực tốt sẽ giúp bạn duy trì phong độ thi đấu ổn định, tung ra những đường cầu quyết định của trận đấu. Để bổ trợ thể lực bạn có thể lựa chọn cách luyện tập với máy chạy bộ điện giá rẻ hoặc xe đạp tập gym ngay tại nhà. Chạy bộ là môn thể thao vận động toàn thân sẽ bổ trợ hiệu quả giúp bạn nâng cao thể lực, tăng sức bền, tốc độ. Từ đó bạn sẽ cải thiện được khả năng chơi cầu lông.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.