• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Vợt Cầu Lông Yonex Arcsaber 11 Đặc Biệt Như Thế Nào

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 được mệnh danh là một ''siêu phẩm'' hoàn toàn mới của hãng này. Cây vợt này tích hợp rất nhiều công nghệ mới tiên phong khiến cho nó gần như tiệm cận đến sự hoàn hảo.

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 có những đặc điểm nổi bật nào đáng chú ý? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thật kỹ về cây vợt này. Hãy đọc tiếp cùng Elipsport bạn nhé!

1. Đánh giá chung về vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 có thiết kế khung vợt Graphite. Điều này làm cho vợt cân bằng, lối đánh trở nên linh hoạt, trên lưới hay ve cầu trái tay đều rất tốt với tốc độ đi cầu nhanh. Vợt phù hợp với cách kiểm soát tốt trong lối chơi tấn công, phòng thủ. Không những thế, vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 còn có màu sắc nổi bật cùng nhiều công nghệ mới giúp cho nó nhận được sự chú ý lớn từ người chơi.

vợt cầu lông yonex arcsaber 11

Vợt cầu lông siêu phẩm của Yonex

2. Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 có các thông số kỹ thuật sau đây:

  • Độ cứng:  Cứng.
  • Khung của vợt: H.M. Graphite, Neo CS CARBON NANOTUBE, SONIC METAL.
  • Thân vợt: H.M. Graphite, Ultra PEF.
  • Trọng lượng vợt:  3U (Ave.88g);  2U (Ave.93g)
  • Chu vi của cán vợt: 3U   G4,5;  2U   G4,5
  • Mức căng tối đa của vợt: 3U 19-24 lbs; 2U 20-25 lbs
  • Màu sắc của vợt: Đỏ phối trắng
  • Sản xuất tại Nhật Bản.

3. Điểm đặc biệt của cây vợt ''siêu phẩm'' Yonex

Với phiên bản mới của mình, vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 có màu đỏ chủ đạo đậm, cho một cảm giác căng tràn năng lượng, mạnh mẽ. Không những thế, những đường nhấn điểm xuyến với màu xanh lục quân cực kỳ bắt mắt. Cây vợt cũng cho cảm giác dẻo hơn bản đời trước một chút, đầu nhẹ hơn nhưng không đáng kể (thông số 293mm mới so với 295mm của bản cũ). Cây vợt hơi đầm ở đầu (điểm cân bằng 293mm). Ngoài ra, vợt dùng rất nẩy, giả sử như một cây vợt dẻo sẽ làm bạn tốn sức khi phông cầu nhưng thật ngạc nhiên khi Arcsaber 11 cho khả năng xử lí cầu cao - sâu rất tốt. Người chơi hoàn toàn sẽ làm chủ được đường cầu của mình và điều cầu theo đúng ý. Không những thế, tốc độ ra vợt rất nhanh, giúp người chơi có cảm giác làm chủ được đường cầu, tốc độ, nhịp độ của pha đôi công điệu nghệ.

4. Đối tượng phù hợp vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11

Vợt cầu lông Yonex ArcSaber 11 phiên bản mới năm 2017 chính là dòng vợt  phù hợp với người chơi mong muốn có khả năng kiểm soát cầu với độ chính xác cao. Hơn nữa, nó còn thích hợp cả với đánh đôi và đánh đơn, nó không quá ''kén'' trong việc đánh đôi hay đơn. Cây vợt này cũng rất phù hợp với người có lối đánh công thủ toàn diện, thích điều cầu.

vợt cầu lông yonex arcsaber 11

Vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 phù hợp với những ai?

Vừa rồi là những thông tin về vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 và những đặc điểm xuất sắc của nó. Để chơi tốt cầu lông, ngoài việc sở hữu một cây vợt ''xịn'' thì bạn cũng cần phải có một thể lực, kỹ năng, tốc độ,... được trau dồi hàng ngày bằng tinh thần chiến binh. Sử dụng máy chạy bộ điện hay xe đạp tập thể dục chính là cách để có được khả năng chơi cầu lông toàn diện với sức khỏe tốt nhất. Truy cập vào elipsport.vn để tham khảo thêm bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.