• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Những Mẫu Giày Cầu Lông Kumpoo Đẹp Nhất

Bạn đang cần tìm những mẫu giày luyện tập thì có thể tham khảo những mẫu giày cầu lông Kumpoo dưới đây. Đây là những mẫu giày cầu lông được đánh giá rất cao, giúp hỗ trợ người chơi luyện tập và bảo vệ hiệu quả đôi chân của bạn hiệu quả.

Một đôi giày tốt sẽ giúp bạn hỗ trợ hiệu quả trong luyện tập thi đấu cầu lông. Những đôi giày cầu lông được thiết kế giúp phòng tránh chấn thương do những bước di chuyển lên-xuống-ngang. Trong đó những bước di chuyển sang ngang thường dễ dẫn đến tình trạng lật cổ chân nhất. 

1. Giày cầu lông Kumpoo KHR D73

Hãng cầu lông Kumpoo thuộc thương hiệu của Nhật Bản - một trong những cường quốc cầu lông thế giới. Sự thành công hiện nay của hãng đến từ sự nỗ lực sáng tạo, áp dụng các công nghệ tiên tiến và thiết thực hỗ trợ người chơi cầu lông và các vận động viên có những bước đi nhẹ nhàng và vững chắc trên sân. Đặc biệt trong tháng 9/2020 vừa qua hãng đã cho ra mắt siêu phẩm cao cấp chính là Giày cầu lông Kumpoo KHR D73.

Giày cầu lông Kumpoo KHR D73 thuộc mẫu giày tầm cao của Kumpoo được đầu tư rất tốt về mặt thiết kế, chất lượng, giày đi khá êm chân và nhẹ nhàng, giúp bạn thanh thoát hơn trong các bước chạy.

Những Mẫu Giày Cầu Lông Kumpoo Đẹp Nhất

Giày cầu lông Kumpoo KH-D73

2. Giày cầu lông Kumpoo cao cấp KH-D83

Giày cầu lông Kumpoo cao cấp KH-D83 có là sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài đến 5 năm và hơn thế nữa mà không lo xuống cấp. Thân giày là sự kết hợp từ 2 chất liệu khác nhau: Lớp da nhân tạo PU được cán 1 lớp film mỏng giúp hạn chế bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh và lớp vải sợi hút ẩm ở phần cổ giày. Trên mui đôi giày Kumpoo KH-D83 đỏ có những lỗ nhỏ giúp thoát khí, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người chơi. Lớp ngoài làm bằng cao su tự nhiên, cùng các trụ và khe rãnh dưới mặt để hỗ trợ di chuyển với tốc độ cao đồng thời tăng độ bám trên sân, chịu độ mài mòn cao. Phần đế giữa được thiết kế từ Plylon kết hợp công nghệ Red Hyper Sole giúp tăng tính ổn định, độ êm và đặc biệt không bị xẹp như những loại giày khác.

Những Mẫu Giày Cầu Lông Kumpoo Đẹp Nhất

Giày cầu lông Kumpoo cao cấp KH-D83

3. Giày cầu lông Kumpoo KHR D73

Hãng cầu lông Kumpoo thuộc thương hiệu của Nhật Bản - một trong những cường quốc cầu lông thế giới. Sự thành công hiện nay của hãng đến từ sự nỗ lự sáng tạo, áp dụng các công nghệ tiên tiến và thiết thực hỗ trợ người chơi cầu lông và các vận động viên có những bước đi nhẹ nhàng và vững chắc trên sân. Đặc biệt trong tháng 9/2020 vừa qua hãng đã cho ra mắt siêu phẩm cao cấp chính là Giày cầu lông Kumpoo KHR D73 hồng - Tuyệt tác mới nhất của năm 2020. Giày cầu lông Kumpoo KHR D73 thuộc mẫu giày tầm cao của Kumpoo được đầu tư rất tốt về mặt thiết kế, chất lượng, giày đi khá êm chân và nhẹ nhàng, giúp bạn thanh thoát hơn trong các bước chạy.

Những Mẫu Giày Cầu Lông Kumpoo Đẹp Nhất

Giày cầu lông Kumpoo KHR D73

Trên đây là những mẫu giày cầu lông Kumpoo được đánh giá rất cao về chât lượng. Bạn có thể tham khảo những mẫu giày này để chọn cho mình đôi giày phù hợp. Bên cạnh chú trọng đến việc lựa chọn dụng cụ luyện tập thể thao, để chơi tốt cầu lông bạn cũng cần rèn luyện để có thể lực tốt. Chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ điện giá rẻ, đạp xe với xe đạp tại chỗ là môn thể thao bổ trợ giúp bạn xây dựng một sức khỏe dẻo dai, cải thiện sức bền, tăng khả năng phản xạ, nâng cao tinh thần chiến binh. 

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.