1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Vận Động Viên Nào Đứng Số 1 Cầu Lông Thế Giới 2020?

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 29/11/2020 08:19:02

Vận động viên đang nắm giữ vị trí số 1 cầu lông thế giới có thể nói, họ đang giữ một vị thế cực kỳ quan trọng đối với ngành thể thao. Cầu lông là bộ môn phổ biến đứng thứ 2. Do vậy, chắc chắn rằng đây sẽ là thông tin mà bạn quan tâm.Liệu rằng thời hoàng kim của các sư tử Trung Quốc vẫn đang thịnh hành rực rỡ, hay họ đã phải trao ngôi vị số 1 cầu lông thế giới cho một ông hoàng mới? Hãy đọc tiếp bài viết sau đây để được làm rõ bạn nhé.

1. Vị ''vua'' mới - đứng số 1 cầu lông thế giới

Nếu bạn là một người yêu mến bộ môn này, dĩ nhiên bạn sẽ biết được rằng tay vợt số 1 cầu lông thế giới hiện nay chính là Momota Kento đến từ Nhật Bản.

Tay vợt số 1 cầu lông thế giới sinh ngày 1 tháng 9 năm 1994. Anh là một vận động viên cầu lông Nhật Bản nổi tiếng. Anh cũng được biết đến với lối chơi bùng nổ và phong cách chơi tương đối khó đoán. Tay vợt trẻ đã giành được Giải vô địch cầu lông thế giới 2019, All England Open 2019, Giải vô địch thế giới 2018, Giải vô địch châu Á 2018 và Giải vô địch thế giới năm 2012 và Giải vô địch châu Á 2019.

số 1 cầu lông thế giới 2020

Chân dung của chàng trai trẻ đang nắm giữ vị trí số 1 cầu lông thế giới

2. Con đường đi đến vị trí số 1 cầu lông thế giới

Cường độ và hiệu quả thi đấu của Momota ngày càng xuất sắc rõ rệt khi anh tham gia vào các cuộc đua lớn hơn. Đặc biệt là Giải vô địch thế giới năm 2011 được tổ chức tại Đài Loan đã cho thấy được tiềm năng lớn ở chàng trai trẻ này. Mặc dù anh đã không thể trở thành một nhà vô địch mới, thế nhưng thành tích của anh là mở đầu cho giải thưởng Momota sau này. Khi đó anh phải hài lòng với chiến thắng sau khi thua nhà vô địch trẻ Malaysia Zulfadli Zulkiffli. Vào cuối năm 2011, chàng trai Momota bắt đầu thi đấu với các đàn anh của mình trong Giải vô địch cầu lông toàn Nhật Bản (hay Giải vô địch quốc gia Nhật Bản 2011). Tại trận chung kết, sau khi để thua nhà vô địch Kenichi Tago, anh đã đã giành được đánh giá rất cao từ Hiệp hội cầu lông Nippon (NBA). Từ đó, Momota bắt đầu gia nhập đội tuyển quốc gia Nhật Bản và dần dần khẳng định vị trí số 1 cầu lông thế giới của mình.

số 1 cầu lông thế giới 2020

Hành trình của anh để vươn đến vinh quang

Vừa rồi là những thông tin về vận động viên nắm giữ vị trí số 1 cầu lông thế giới. Cầu lông quả thực là một món ăn tinh thần giúp thư giãn không thể thiếu trong đời sống con người và cũng là bộ môn thể thao phổ biến bậc nhất. Để có thể có được vị trí số 1 này, ai cũng phải trải qua quá trình khổ luyện để có sức bền, kỹ năng, tốc độ và tinh thần chiến binh hàng đầu. Bạn nên áp dụng luyện tập thêm máy tập chạy bộ hoặc máy tập thể dục đạp xe của Elipsport để chơi thể thao hiệu quả hơn. Mọi sản phẩm tuyệt vời nhất đang có mặt trên elipsport.vn. Đừng ngần ngại tham khảo ngay bạn nhé.

Kiddo Nguyễn

Cân bằng giữa tập luyện và thư giãn để nâng cao chất lượng cuộc sống. Bên cạnh chơi cầu lông thì bạn có thể thử tập luyện với xe đạp tập hoặc máy chạy bộ điện để đốt cháy calo và tăng cường sức khỏe thể chất. Dù chơi bất cứ bộ môn thể thao nào thì cũng đừng quên chăm sóc cơ thể mỗi ngày bằng các thiết bị thư giãn như ghế massage nhé! Website: https://elipsport.vn/ - Nơi chia sẻ những kiến thức về chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể lực giúp bạn xinh đẹp khỏe mạnh mỗi ngày!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm