• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Kinh Nghiệm Mua Bán Vợt Cầu Lông Cũ

Những kinh nghiệm và lưu ý khi mua bán vợt cầu lông cũ được những người đã từng mua bán chia sẻ trong bài viết sau sẽ giúp bạn sở hữu chiếc vợt tốt nhất với giá bán hợp lý nhất.

Nếu bạn là người quan tâm tới cầu lông, chắc hẳn đã đôi lần bạn tìm kiếm những địa chỉ bán vợt cầu lông cũ HCM hay bán vợt cầu lông cũ Hà Nội, … Ngoài vợt cầu lông mới, thì thời gian gần đây, vợt cầu lông cũ cũng được rất nhiều người quan tâm. Tuy vậy, việc mua bán đồ cũ cũng đòi hỏi phải quan tâm tới một số điểm lưu ý để không "tiền mất tật mang". Những lưu ý đó được chúng tôi cập nhật trong bài viết sau đây.

1. Điều kiện vợt cầu lông cũ

Theo kinh nghiệm mua bán vợt cầu lông cũ của nhiều người, nếu người bán nói rằng vợt còn mới 9/10 thì phải giảm xuống vài phần. Dù sao đi nữa, bạn có thể sửa chữa các vết tróc nhỏ bằng bút đánh dấu có màu phù hợp. Nhưng khi mua vợt cầu lông cũ, hãy đảm bảo rằng những sự trầy xước hay hư hại chỉ ở bề mặt bên ngoài và vợt còn mới. Bởi bất cứ thứ gì chịu tác động cao như vợt cầu lông đều phát triển các vết nứt nhỏ. 

Tiếp đến, bạn nên kiểm tra mặt lưới. Vợt dễ bị hư hại nhất khi lên dây vì lực căng cao được phân bổ không đều cho các bộ phận khác nhau của vợt. Hầu hết các vết nứt dây xảy ra dọc theo các đường grommet nơi cấu trúc yếu nhất và cũng có thể xảy ra khi áp dụng lực căng cao lên đến 27 lbs trở lên.

Thêm vào đó, khi bạn mua một cây vợt đã qua sử dụng, hãy kiểm tra xem chiếc vợt này có bị hư hại cho các thanh grommets (nếu chúng bị cắt sâu) và cả khung bên dưới chúng hay không. Miết các ngón tay của bạn dọc theo cạnh khung vợt để kiểm tra các va chạm nhỏ có thể xảy ra khi khung bị sập do lực căng cao. Đây là một kinh nghiệm mua bán vợt cầu lông cũ được nhiều người chia sẻ lại.

mua bán vợt cầu lông cũ

Vợt cầu lông cũ

2. Tìm hiểu nguồn gốc vợt

Khi tìm nơi bán vợt cầu lông cũ TPHCM hãy chú ý tới địa chỉ thực sự uy tín và được nhiều người lựa chọn mua tại đó. Bạn nên tham khảo trên các diễn đàn để biết được địa chỉ đó nhận được phải hồi từ khách hàng như thế nào. Điều này phần nào giúp bạn đảm bảo nguồn gốc của vợt là chính hãng để bạn không phải trả tiền với giá cao cho một cây vợt chính hãng nhưng lại nhận về cho mình một cây vợt giả.

Hiện nay, tất cả các công ty sản xuất vợt cầu lông chính hãng cao cấp đều có một số cách để bạn có thể tự kiểm tra xem chiếc vợt đó có phải chính hãng hay không. Một số cách phổ biến có thể kể tới như một số nhãn dán hình ba chiều đến số sê-ri được cắt bằng laser. Trước khi mua vợt cầu lông cũ, hãy nhớ xem trang web chính hãng của dòng sản phẩm đó để tìm hiểu cách kiểm tra hàng thật.

mua bán vợt cầu lông cũ

Vợt cầu lông cũ

Trên đây là tất cả những gì cần lưu ý trong nỗ lực mua bán vợt cầu lông cũ để sở hữu sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. Để luôn trong trạng thái thi đấu cầu lông tốt nhất thì thể lực tốt chắc chắn là điều cần thiết. Vì vậy, các cầu thủ đừng bỏ qua máy chạy bộ điện giá tốt tại nhà của thương hiệu Elipsport để sở hữu sức khỏe chiến binh.

Thảo Phạm 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.