1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Cửa Hàng Dụng Cụ Thể Thao, Gym Kỳ Sơn - Nghệ An

Tác giả: Cao Thị Hậu - Ngày cập nhật: 07/05/2024 14:06:17

Cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An là 1 cửa hàng uy tín nổi tiếng mà người dân ở Kỳ Sơn không thể bỏ qua. Cửa hàng với máy chạy bộ, thiết bị gym, giày thể thao cùng các sản phẩm khác. Vậy bạn đã biết cửa hàng dụng cụ thể thao, gym Kỳ Sơn - Nghệ An.

Đã từ lâu, chạy bộ là 1 bộ môn rèn luyện sức bền được rất nhiều người lựa chọn. Trên thực tế, thì không phải ai cũng có quỹ thời gian để đi đến phòng tập. Vì vậy, người ta sẽ có xu hướng chọn máy chạy bộ như là một phương pháp luyện tập tại nhà. Vậy ở ngay khu vực Kỳ Sơn - Nghệ An, thì cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An nào uy tín? Bài viết dưới đây Elip Sport sẽ cung cấp cho bạn.

cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An

Cửa hàng dụng cụ thể thao tại Nghệ An

Chạy bộ là môn thể thao hay cũng là phương pháp rèn luyện sức khỏe tốt mà nhiều người chọn lựa. Tuy nhiên, bạn tốn nhiều giờ để vận động ngoài trời hay đến các phòng tập chen chúc. Vì thế mà nhiều người muốn mua máy chạy bộ để tập luyện tại nhà. Những khu vực tại Nghệ An thì nhiều người đang tìm kiếm, hay thắc mắc cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An ở đâu?

1. Cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An

Những ai ở Kỳ Sơn Nghệ An thì sẽ biết có rất nhiều cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An. Hiện bạn đang sinh sống và làm việc tại khu vực này thì có thể dễ dàng tìm thấy điểm bán máy chạy bộ điện tại đây. Với quy mô 121 các chi nhánh trải dài khắp ở 63 tỉnh thành từ Bắc cho đến Nam.

Bên cạnh đó, thêm một tin vui cho quý khách hàng tin dùng Elipsport, đó chính là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp cho những hộ gia đình ở nhất nơi xa xôi, hẻo lánh nhất cũng có thể tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,...

Khi bạn đã đến cửa hàng này, bạn sẽ được trải nghiệm với nhiều sản phẩm như bên dưới:

 • Máy chạy bộ Kỳ Sơn - Nghệ An
 • Xe đạp tập Kỳ Sơn - Nghệ An
 • Vợt cầu lông Kỳ Sơn - Nghệ An
 • Vợt bóng bàn Kỳ Sơn - Nghệ An
 • Thiết bị gym Kỳ Sơn - Nghệ An
 • Giày thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An
 • Dụng cụ tập yoga Kỳ Sơn - Nghệ An.

Còn rất nhiều sản phẩm khác về sức khỏe nữa mà chỉ khi bạn đến trực tiếp tại cửa hàng bạn sẽ cuốn hút. Hãy cho mình cơ hội để đến đây vào các ngày cuối tuần hay giới thiệu bạn bè của bạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm này.

cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An

Cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An

2. Ưu điểm của máy chạy bộ điện

Cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An có những sản phẩm về sức khỏe chẳng hạn như máy chạy bộ. Nó là những thiết bị tập thể dục mà ai cũng có thể sử dụng. Bạn khi dùng máy chạy bộ có thể kiểm soát được tất cả các mặt của quá trình tập luyện: về tốc độ, độ nghiêng và các yếu tố khác. Tóm lại, bạn có thể tập luyện theo các thiết kế của chương trình cài đặt sẵn trên máy để phù hợp với thời gian của bạn và chế độ tập thể dục

Nhiều người trong gia đình bạn sử dụng cùng một thiết bị cùng 1 chế độ tập mà không cần điều chỉnh cấu trúc. Máy chạy bộ có nhiều tính năng đặc biệt như là bộ đếm bước và cũng theo dõi nhịp tim để có thể theo dõi tiến độ tập thể dục của bạn và gia đình. Chạy bộ trên máy chạy bộ này thường đốt cháy calo nhanh hơn so với các hình thức tập thể dục tại nhà khác, chẳng hạn như đạp xe. Nó cũng là 1 phương pháp giúp giảm cân hiệu quả cho bạn.

cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An

Máy chạy bộ điện tại cửa hàng

3. Lý do mà bạn nên chọn cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An

Đến với cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An bạn sẽ có nhiều lý do để lựa chọn thiết bị tập tại cửa hàng Elipsport Nghệ An

 • Giá cả rất hợp lý, cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.
 • Công nghệ sản xuất là dùng công nghệ hiện đại tiên tiến, đạt tiêu chuẩn của quốc tế
 • Chính sách bán hàng luôn hậu mãi về sau, bạn được đổi trả sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua nếu bạn phát hiện ra lỗi từ bên phía sản xuất.
 • Chính sách ưu đãi cho khách hàng hấp dẫn. Chính sách mua hạn cho bạn chỉ trả góp với lãi suất 0% cho hầu hết các sản phẩm. Còn tuyệt vời nào bằng đúng không, đến với cửa hàng này bạn sẽ không thấy hối tiếc.
 • Dịch vụ tại cửa hàng luôn tận tâm, nhiệt tình vui lòng khách đến và vừa lòng khách đi trên môi luôn nở 1 nụ cười thân thiện. Nhân viên được đào tạo chuyên môn 1 cách bài bản đầy đủ kiến thức sẽ trả lời hay giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An

Cửa hàng tốt nhất Nghệ An

Sản phẩm được người nổi tiếng tin dùng

Với bài viết này thì chúng ta đã biết được máy chạy bộ nó rất quan trọng đối với cuộc sống của mỗi người. Cửa hàng dụng cụ thể thao Kỳ Sơn - Nghệ An có các sản phẩm không những có lợi cho sức khỏe của mình mà còn giúp cho bạn có 1 sức khỏe tốt. Với elipsport.vn luôn đặt cho mình 1 mục tiêu với tiêu chí là luôn mang đến những sản phẩm, thiết bị chăm sóc sức khoẻ tốt đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng khu vực Nghệ An. Bạn có thể thông qua số điện thoại 1800 6854 để được nhân viên tư vấn về sản phẩm và các dịch vụ bán hàng miễn phí. Hãy thêm vào không gian nhà bạn với 1 chiếc máy chạy bộ cho vẻ sang trọng không gian nhà bạn.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Tùy theo thiết bị tập thể dục thể thao mà thời lượng bảo hành các sản phẩm cũng khác nhau. Ví dụ như ghế massage, máy chạy bộ bảo hành đến 6 - 7 năm.
Danh mục sản phẩm