• 1800 6854

Elipsport hợp tác cùng Home Credit vì lợi ích khách hàng

Tập đoàn thể thao Elipsport hợp tác cùng công ty tài chính Home Credit triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất, áp dụng cho hầu hết các dòng máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập.

Với tham vọng kiến tạo nền tảng siêu thể lực cho người Việt để xây dựng một Việt Nam tự lực, hùng cường, Tập đoàn thể thao Elipsport đã và đang cho ra mắt hàng loạt sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng vượt trội, giá bán phù hợp với số đông. Và để khách hàng sở hữu sản phẩm nhanh chóng, tiết kiệm hơn hơn, từ tháng 10/2020, Elipsport cùng Home Credit triển khai chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất.

1. Trả góp Home Credit là gì?

Home Credit là một công ty tài chính có hơn 20 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mua hàng trả góp không cần tài sản thế chấp. Hiện nay, Home Credit đã xây dựng trụ sở và phát triển dịch vụ tại hơn 11 quốc gia. Trong đó có Việt Nam, Nga, Belarus, Cộng hòa Séc, Slovakia, Kazakhstan, Trung Quốc, Ấn Độ, ... Cho tới nay, bằng dịch vụ chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính vững mạnh, Home Credit đã chứng minh được sự uy tín đối với các đối tác và sự tin tưởng của khách hàng. Đây cũng chính là lý do Elipsport quyết định lựa chọn đơn vị này cùng hợp tác phát triển chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất. 

Elipsport Hợp Tác Cùng Home Credit

Tập đoàn thể thao Elipsport hợp tác cùng công ty tài chính Home Credit

2. Lợi ích mua hàng trả góp tại Elipsport

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn mua hàng trả góp khi đến với Elipsport. Mà bởi hình thức này mang tới rất nhiều lợi ích vượt trội như:

  • Sở hữu máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập chính hãng ngay tức thì mà không phải chuẩn bị và chi trả toàn bộ phí một lúc. 
  • Chia nhỏ chi phí để trả dàn trải trong nhiều tháng, giúp giải quyết bài toán chi phí khi không có sẵn một số tiền lớn. 
  • Mua trả góp 0% lãi suất nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm được đảm bảo đầy đủ quyền lợi giống như các hình thức mua hàng khác.
  • Thủ tục trả góp vô cùng đơn giản. Quý khách chỉ cần chuẩn bị chứng minh nhân dân và hộ khẩu. Không cần chứng minh tài chính, không phải thế chấp tài sản cũng không cần để lại bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Trung bình, thời gian hoàn tất thủ tục chỉ khoảng 10 - 15 phút.

Elipsport Hợp Tác Cùng Home Credit

Mua hàng trả góp 0% lãi suất

3. Elipsport hợp tác Home Credit vì khách hàng 

Sự hợp tác của Tập đoàn thể thao Elipsport và công ty tài chính Home Credit một lần nữa đã khẳng định mục đích luôn lấy khách hàng làm trung tâm, mang tới khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. “Nhanh chóng - Đơn giản - Dễ dàng” luôn là kim chỉ nam của chương trình, để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. 

Hơn thế nữa, chương trình còn nhằm mục tiêu góp phần thay đổi thói quen và nhận thức của người Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe. Để mỗi một người Việt đều chủ động rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất ngay tại nhà. Từ đó, bảo vệ bản thân và những người thân yêu trước hàng loạt căn bệnh nguy hiểm như ung thư, tim mạch, xương khớp, béo phì, trầm cảm, …

Elipsport Hợp Tác Cùng Home Credit

Elipsport hợp tác Home Credit vì khách hàng 

Tập đoàn thể thao Elipsport hy vọng, với chương trình mua hàng trả góp 0% lãi suất cùng Home Credit, các khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm thú vị, thuận lợi và tiết kiệm chi phí hơn. Đừng để vấn đề tài chính cản trở bạn và gia đình rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe mạnh mẽ như những chiến binh, góp phần xây dựng nền tảng siêu thể lực cho người Việt. Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1800 6854 để biết thêm thông tin chi tiết chương trình. 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.