1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Elipsport xây dựng mô hình “Warrior at Work” - Mỗi nhân viên là một chiến binh

Tác giả: Nguyễn Như Hiếu - Ngày cập nhật: 09/06/2021 11:21:31

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với mỗi nhân viên là một chiến binh, Tập Đoàn Thể thao Elipsport kiến tạo hệ sinh thái “Warrior at Work”, mỗi cá nhân đều phải nỗ lực phi thường để hoàn thành sứ mệnh, luôn tiên phong và giữ vững tinh thần quên mình vì cộng đồng khách hàng”

“Mong muốn khách hàng tin yêu hơn với tinh thần phụng sự”

CEO Elipsport - ông Lê Mạnh Trường kỳ vọng, việc tạo môi trường để các cá nhân được trui rèn năng lực, phát triển và nâng cao chuyên môn là điều vô cùng cần thiết. Không thể tạo ra những điều tuyệt vời, khiến khách hàng an tâm và yêu mến hơn với tinh thần làm việc “bình ổn, duy trì”.

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Elipsport

Ban lãnh đạo Elipsport kỳ vọng mỗi nhân viên là một chiến binh thực sự, nỗ lực vượt trội vì khách hàng

Buổi lễ chào cờ tại Elipsport

Vào sáng thứ 2 đầu tuần, nhân viên Elipsport có buổi chào cờ và họp kế hoạch

Showroom Elipsport - thiết bị luyện tập thể thao

Tại văn phòng trụ sở, nhà máy và 121 showroom Elipsport trên toàn quốc, bài học về Tinh Thần Chiến Binh và Văn Hóa Phụng Sự được chú trọng trong các buổi truyền thông nội bộ. Ban lãnh đạo Công ty hy vọng rằng, mỗi nhân viên đều hết mình với công việc, tận tụy với khách hàng, trung thành với đồng nghiệp và công ty thì không có khó khăn nào không thể vượt qua.

Đầu năm 2020, văn hóa “Warrior at Work” được triển khai và phổ biến rộng trong các buổi truyền thông nội bộ tại Tập đoàn Elip, mục đích lan truyền cảm hứng từ lãnh đạo đến nhân viên, từ nhân viên đến khách hàng và rộng lớn hơn là giữa các khách hàng trong cộng đồng, quốc gia.

CEO Lê Mạnh Trường cùng các kỹ sư tại nhà máy

CEO Elipsport chỉ đạo công việc tại nhà máy Elip

Những con người tuyệt vời sẽ tạo nên những giá trị tuyệt vời. Vì vậy, song song với việc đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, nguồn lực nhân sự của Tập đoàn liên tục được bồi dưỡng cả chuyên môn và tinh thần, nhằm đảm bảo lao động trong môi trường lý tưởng nhất.

Elipsport-Air: Dám nghĩ lớn để làm điều phi thường

Khát khao cải thiện sức khỏe người Việt, kiến thiết quốc gia tự lực và hùng cường, Elipsport từng có nhiều quyết định chuyển mình, mong muốn góp tên vào các thành tựu chung của dân tộc, quốc gia.

Mới đây, dự án nghiên cứu máy bay cá nhân Elipsport-Air (hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ không gian Elipspace và Elipsport) đã bước vào giai đoạn sơ khai, chuẩn bị các thủ tục hồ sơ liên quan để xin sự cấp pháp của Bộ Công An, Bộ Giáo Dục Quốc Phòng và Bộ Giao Thông Vận Tải trước khi đi vào nghiên cứu, chế tạo. Song song đó, dự án cũng kêu gọi đầu tư hợp tác của nhiều bên liên quan, thúc đẩy chương trình đào tạo Kĩ Sư Tài Năng để bổ sung nguồn lực cho dự án.

Máy bay cá nhân Elipsport-Air là thiết bị bay dân dụng nhỏ gọn, tích hợp định vị và có khả năng chuyên chở tối đa 2 người. Tại các đất nước phát triển như Canada, Úc, Singapore,... đây là thiết bị được chế tạo khá thành công, dự đoán là phương tiện xu hướng trong tương lai trong những thập kỷ tới.

Dự án máy bay cá nhân Elipsport-Air

Elipsport-Air là dự án hợp tác giữa tập đoàn Elip, Elipsport và Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Không gian Elipspace

Ông Lê Mạnh Trường - chủ tịch Tập đoàn Thể thao Elipsport chia sẻ: “Công ty luôn trích một phần lợi nhuận dùng đầu tư vào các dự án nghiên cứu, vì lợi ích vào cộng đồng, góp phần tri ân đến những cá nhân đã đóng góp và tin yêu ủng hộ”.

Bên cạnh những ý tưởng tiên phong, Elipsport cực kì tôn trọng tính kỷ luật - là yếu tố bắt buột phải có trong môi trường chiến binh. Kỷ luật từ tác phong, lối ứng xử, cho đến thái độ phục vụ và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Không gian Elipspace

Trung tâm nghiên cứu công nghệ không gian Elipspace

Lan tỏa tinh thần chiến binh, từ công sở đến cộng đồng

Mỗi nhân viên Elipsport là một chiến binh truyền cảm hứng, mang nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến đồng nghiệp, bạn bè, khách hàng và cộng đồng xung quanh. Đại diện bộ phận Nhân sự tại Tập đoàn Elipsport cho biết, điểm yếu lớn nhất cản trở thành công của nguồn nhân lực trẻ chính là thiếu lửa.

Tập đoàn thể thao Elipsport tạo môi trường làm việc với nhiều thử thách khó, buộc mỗi cá nhân phải tốt hơn mỗi ngày để thích nghi và đáp ứng. Không chỉ giới hạn ở môi trường làm việc, tinh thần chiến binh thể hiện trong đời sống hằng ngày, tạo sức lan tỏa nặng lượng tích cực đến cộng đồng. 

Bắt đầu giờ làm sớm hơn 30 phút so với một số công ty khác, đặt sức khỏe lên hàng đầu và xây dựng thói quen rèn luyện thể lực vững chắc. Bản thân mỗi một cá nhân tại công ty được xem là chiến binh truyền lửa, mang cảm hứng đến khách hàng.

Sơ đồ Tập đoàn ElipSơ đồ Tập đoàn Elip

 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm