1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Elipsport tổ chức buổi xem phim Wonder Woman 1984

Tác giả: Lê Thị Bích Đào - Ngày cập nhật: 27/07/2021 10:04:32

Nhằm giúp các cán bộ công nhân viên trong tập đoàn có những giờ phút thoải mái sau thời gian làm việc căng thẳng, cũng như để mọi người hiểu rõ hơn về “Tinh thần chiến binh” mà tập đoàn đã đề ra, ngày 19/12 vừa qua, ELIP Group đã tổ chức buổi công chiếu phim Wonder Woman 1984 cho toàn thể nhân viên tại Crescent Mall quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi công chiếu có sự tham dự của toàn thể các cán bộ nhân viên đang công tác tại tập đoàn. Cũng tại buổi công chiếu này, ông Lê Mạnh Trường - CEO của tập đoàn ELIP đã có những chia sẻ cũng như công bố hàng loạt các hoạt động sôi nổi cuối năm với tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” dành cho các nhân viên.

Elipsport

Trước giờ chiếu phim wonder wonman

1. Hoạt động công chiếu phim nhiều ý nghĩa

Có mặt tại buổi công chiếu phim Wonder Woman 1984: Nữ thần chiến binh dành riêng cho tập đoàn, tất cả các cán bộ công nhân viên của ELIP đều có một tâm trạng chung là háo hức và chờ đợi. Một phần vì đây là bộ phim siêu anh hùng duy nhất được công chiếu trong năm 2020 và phần khác là vì đây là lần đầu tiên tập đoàn tổ chức hoạt động này cho tất cả mọi người. Đây chính là một minh chứng rõ nét cho sự quan tâm sâu sát của ban lãnh đạo tập đoàn đối với tất cả các cán bộ công nhân viên của mình. Đó không đơn giản chỉ là một hoạt động tập thể mà còn có ý nghĩa gắn kết tất cả mọi người với nhau, tạo nên sự đoàn kết gắn bó để mọi người cùng hướng về một mục tiêu chung là xây dựng lên một thương hiệu cung cấp thiết bị luyện tập hàng đầu tại Việt Nam. 

Elipsport tổ chức buổi xem phim Wonder Woman 1984 - ảnh 2

Tham gia chụp ảnh trước khi công chiếu phim

Elipsport tổ chức buổi xem phim Wonder Woman 1984 - ảnh 3

Trước khi buổi công chiếu bộ phim được bắt đầu, ông Lê Mạnh Trường - CEO của tập đoàn - cũng đã dành chút ít thời gian để trò chuyện và chia sẻ những tâm huyết của mình với toàn thể cán bộ nhân viên tại tập đoàn. Năm 2020 là một năm khó khăn với nhiều biến động, dịch bệnh, thiên tai… nhưng chính trong thời điểm đó, tập đoàn ELIP đã có những bước phát triển vượt bậc với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, bản lĩnh, giỏi về chuyên môn và tâm huyết với công việc, đồng thời đó là sự ra đời của Elipspace - một trung tâm chuyên nghiên cứu về thiết bị bay cá nhân đầu tiên của Việt Nam. “Để có được tất cả những thành tựu này, chúng ta không thể không nhắc đến sự cống hiến của tất cả các anh chị em có mặt tại đây ngày hôm nay. Hy vọng rằng, với bản lĩnh và nhiệt huyết của mình, chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau cố gắng để xây dựng lên một tập đoàn ELIP hàng đầu Việt Nam nói riêng và góp phần vào xây dựng một đất nước hùng cường nói chung, chúng ta là những chiến binh và sẽ luôn như vậy” - ông Lê Mạnh Trường phát biểu. Với ý nghĩa lớn lao đó, buổi công chiếu phim đã đem đến những cảm xúc tích cực cũng như tái tạo lại nguồn năng lượng cho tất cả những ai tham dự.

2. Bài học bản lĩnh chiến binh sâu sắc từ bộ phim

Không đơn thuần chỉ là một bộ phim giải trí, Wonder Woman 1984: Nữ thần chiến binh còn ẩn giấu những bài học sâu sắc và hơn hết là bản lĩnh của một chiến binh thực thụ. Đó cũng lý do vì sao tập đoàn ELIP chọn bộ phim này để tổ chức công chiếu cho toàn thể cán bộ nhân viên của mình. Dám nghĩ dám làm, hi sinh và từ bỏ đúng lúc để đạt được mục tiêu cuối cùng như cách mà nữ thần chiến binh đã lựa chọn cũng chính là những thông điệp mà ELIP đã lựa chọn để xây dựng lên văn hóa doanh nghiệp và tạo lên một thương hiệu hàng đầu Việt Nam hiện nay.

“Bản lĩnh chiến binh không đơn thuần là sức mạnh mà còn đến từ nghị lực và ý chí dám vượt qua khó khăn và không ngại khó. Đó cũng là con đường dẫn chúng ta đạt được những thành tựu, mục tiêu mà ta mong muốn”. Những chia sẻ chân tình này của ông Lê Mạnh Trường đã truyền cảm hứng đến cho mọi người và khép lại một hoạt động tập thể sôi nổi, giàu ý nghĩa.

3. Sự khởi đầu của một chuỗi các hoạt động tập thể sôi động cuối năm

Trước khi là một chiến binh, chúng ta là một con người, chính vì thế, những hoạt động tập thể bên ngoài công việc cũng chính là sự gắn kết và giúp chúng ta “sạc” lại nguồn năng lượng cho chính mình để có thể chiến thắng bằng chính sức mạnh của mình. Đây cũng chính là điều mà ban lãnh đạo tập đoàn ELIP muốn gửi gắm đến nhân viên của mình. Và buổi công chiếu phim Wonder Woman chính là một khởi đầu đầy hân hoan cho một chuỗi các hoạt động cuối năm sôi nổi cho tất cả các nhân viên cùng tham gia. 

Elipsport tổ chức buổi xem phim Wonder Woman 1984 - ảnh 4

Hoạt động trong rạp của buổi chiếu phim

Cũng như Nữ thần chiến binh giữ cho thế giới được tươi đẹp dựa trên sức mạnh của sự thật, con tàu Elipsport với các chiến binh mạnh mẽ, nhiệt huyết và đầy tài năng của mình sẽ tiếp tục vượt sóng để vươn ra biển lớn với một tinh thần quả cảm. Buổi công chiếu phim đã kết thúc nhưng những dư âm và thông điệp mà nó để lại sẽ là những bài học truyền cảm hứng cho tất cả mọi cán bộ nhân viên của tập đoàn. Như CEO Lê Mạnh Trường đã chia sẻ: Là những chiến binh, chúng ta trước hết phải chiến thắng những mong muốn của chính bản thân mình mới có thể thành công. 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm