1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Bùng Nổ Khuyến Mãi Lớn, Tặng Ngay Voucher Tới 2 Triệu Đồng

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 29/11/2020 14:28:42

Tự hào trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe cho gia đình, Tập đoàn thể thao Elipsport triển khai hàng loạt chương trình tri ân khách hàng như giảm giá sốc, tặng voucher khuyến mãi trong tháng 9/2020.

Luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe tại nhà đang trở thành một xu hướng mới nổi bật của năm 2020. Thấu hiểu nhu cầu tìm mua các thiết bị chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của khách hàng, Tập đoàn thể thao Elipsport đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cực lớn. Tham khảo ngay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những dòng sản phẩm bán chạy với giá bán tốt nhất trên thị trường. 

Bùng Nổ Khuyến Mãi Lớn, Tặng Ngay Voucher Tới 2 Triệu Đồng

1. Tặng Voucher khuyến mãi lên tới 2 triệu đồng

Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng hàng luôn là mục tiêu cũng như động lực để Tập đoàn thể thao Elipsport tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Thay lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm của Elipsport, Tập đoàn triển khai chương trình tri ân tất cả khách hàng. Cụ thể, các dòng sản phẩm Best Seller - bán chạy nhất của Tập đoàn thể thao Elipsport được áp dụng chương trình tặng ngay Voucher lên tới 2 triệu đồng cho mỗi sản phẩm. Cùng tham khảo chi tiết những sản phẩm đáng mua nhất vì chất lượng, giá bán ngay sau đây. 

  • Tặng Voucher 2 triệu đồng áp dụng cho ghế massage ELIP Plutonium 
  • Tặng Voucher 500.000 đồng áp dụng cho các sản phẩm ghế massage như: Ghế massage ELIP Rhodi, ELIP Mozart, ELIP Watson, ELIP Plutoni

Bùng Nổ Khuyến Mãi Lớn, Tặng Ngay Voucher Tới 2 Triệu Đồng

  • Tặng Voucher 500.000 đồng áp dụng cho các sản phẩm máy chạy bộ điện như: Máy chạy bộ đa năng ELIP Avenger, ELIP Aurora, ELIP Bolt, ELIP Transformer, ELIP Oscar, ELIP Tabata, ELIP Sport Pro.

Bùng Nổ Khuyến Mãi Lớn, Tặng Ngay Voucher Tới 2 Triệu Đồng

  • Tặng Voucher 300.000 đồng áp dụng cho các sản phẩm xe đạp tập như: Xe đạp tập ELIP Everton, xe đạp tập ELIP X,  xe đạp tập ELIP K.

Bùng Nổ Khuyến Mãi Lớn, Tặng Ngay Voucher Tới 2 Triệu Đồng

Các khách hàng có thể mua đồng thời nhiều sản phẩm để nhận được nhiều voucher cùng lúc. Một chương trình thực sự giúp tiết kiệm một khoản lớn. Vì vậy, nếu có người thân, bạn bè cũng đang tìm mua máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage chất lượng cao, hãy giới thiệu với họ về chương trình hấp dẫn này nhé.

2. Điều kiện áp dụng các chương trình tri ân khách hàng

Để đảm bảo quyền lợi cũng như cung cấp thông tin chính xác nhất tới khách hàng, Tập đoàn thể thao Elipsport xin lưu ý một số điều kiện áp dụng chương trình như sau.

  • Thời gian triển khai các chương trình tri ân khách hàng: Từ 01/9/2020 - 30/9/2020. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết Voucher khuyến mãi, chúng tôi sẽ thông báo ngay tới khách hàng nếu có sự thay đổi.
  • Chương trình áp dụng cho cả khách hàng đặt online lẫn khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng.
  • Chương trình không áp dụng đồng thời với chương trình mua trả góp 0% lãi suất.

Ngoài chương trình tặng Voucher khuyến mãi, Tập đoàn thể thao Elipsport còn triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn như giảm giá sốc, chiết khấu cao. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mãi cực lớn trong tháng 9/2020 này. Sở hữu ngay các sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage vừa chất lượng cao lại có giá bán tốt nhất. Hệ thống 121 cửa hàng trên toàn quốc luôn hân hoan chào đón quý khách. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm