Elipsport trao tặng 2 triệu phần quà chống dịch Covid-19

Đăng ngày: 18-03-2020

CEO Elipsport trao tặng 2 triệu phần quà trị giá 200 tỷ đồng chống dịch Covid-19 cho tất cả mọi người cùng chung tay phòng ngừa và ngăn chặn dịch bệnh. 

Tập đoàn thể thao Elipsport là một trong những thương hiệu thể thao chăm sóc sức khỏe hiện nay tại Việt Nam luôn có những hoạt động tích cực vì cộng đồng. Điển hình là các hoạt động phát khẩu trang miễn phí được diễn ra vào tháng 2 vừa rồi. Ngày 23/3/2020, tập đoàn thể thao Elipsport tiếp tục trao tặng 2 triệu phần quà bao gồm khẩu trang và nước rửa tay diệt khuẩn dành tặng khách hàng thân thương. 

Theo như CEO Elipsport chia sẻ: “Cuộc chiến chống Covid-19 là cuộc chiến dài hạn của toàn cộng đồng mà không phải của riêng ai. Để chống dịch bệnh mỗi doanh nghiệp cần chung sức, đồng lòng chia sẻ những khó khăn cùng với tất cả mọi người”. 

Elipsport trao tặng 2 triệu phần quà chống dịch Covid-19 - ảnh 1

1. Mục tiêu chương trình vì sức khỏe cộng đồng 

Tập đoàn thể thao Elipsport quan niệm rằng một doanh nghiệp sinh ra không chỉ để kinh doanh và thu về lợi nhuận. Song song với việc kinh doanh là trách nhiệm mà doanh nghiệp phải chung tay gánh vác một phần cùng với toàn xã hội. Tuân theo triết lí đó, các sản phẩm, dịch vụ Tập đoàn thể thao Elipsport mang đến cho quý khách hàng cũng vì mục đích tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất, hạnh phúc nhất đến với cộng đồng. 

Elipsport trao tặng 2 triệu phần quà chống dịch Covid-19 - ảnh 2

Khách hàng Elipsport nhận quà ngay tại nhà 

Khi xã hội có những chuyển biến tiêu cực, chúng ta cần sự hợp tác giải quyết của tất cả các tầng lớp và thành phần trong xã hội. Hay cụ thể hơn là trong một đất nước. Không nằm ngoài phạm vi đó, chúng tôi cũng luôn băn khoăn, trăn trở liệu mình nên làm gì để góp một phần nhỏ bé vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm mang tên COVID-19. Sau một thời gian lên kế hoạch cụ thể, Tập đoàn thể thao Elipsport chính thức triển khai chương trình “Elipsport tặng 2 triệu phần quà sức khỏe chống dịch”. Khách là là nguồn sống của doanh nghiệp. Bảo vệ sức khỏe cho quý khách hàng cũng góp phần duy trì hoạt động ổn định của chúng tôi. Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng những cố gắng của mình sẽ góp phần nâng cao ý thức cộng đồng. Từ đó cùng với cộng đồng dập tắt triệt để được căn bệnh này trong thời gian sớm nhất. 

2. Nội dung chi tiết chương trình 

Chương trình “Elipsport tặng 2 triệu phần quà sức khỏe chống dịch” là chương trình thiết thực chung tay vì cộng đồng cả nước đang gồng mình chống dịch. Chương trình bắt đầu từ ngày 23/03/2020, khách hàng mua bất cứ sản phẩm nào thuộc nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe (máy chạy bộ và ghế massage) của Tập đoàn thể thao Elipsport sẽ nhận ngày 1 phần quà dịch khuẩn bảo vệ sức khoẻ đi kèm. 

Phần quà sức khỏe với trị giá 100.000đ. Ngoài ra, để tạo điều kiện và sự công bằng cho tất cả các khách hàng, chương trình này sẽ áp dụng đối với tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Elipsport trên toàn quốc. Chương trình sẽ kéo dài đến khi nào hết quà tặng cho quý khách hàng. 

Nhu cầu khẩu sử dụng nước rửa tay và khẩu trang y tế đang trở nên cấp bách và cần thiết hơn bao giờ hết. Khẩu trang y tế đang là vật dụng cực kỳ khan hiếm trong tình hình hiện tại. Nguyên nhân chính là do tình trạng thiếu nguyên liệu đầu vào. Như chúng ta đã biết, khẩu trang y tế được làm từ 3 nguyên vật liệu bao gồm vải không dệt, vải lọc kháng khuẩn và than hoạt tính. Các doanh nghiệp trong nước hiện có thể tự sản xuất vải không dệt. Tuy nhiên 2 nguyên liệu còn lại vẫn phải phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu từ nước ngoài, mà nhiều nhất là từ Trung Quốc. Trong tình hình dịch bệnh, nguồn nguyên liệu này ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Đó là lý do khiến khẩu trang y tế khan hiếm như vậy. Với thực tế cung không đủ cầu như hiện nay, tình trạng nước rửa tay trở nên khan hiếm vẫn có khả năng xảy ra. 

Hiểu được những khó khăn và lo lắng của cộng đồng, Tập đoàn thể thao Elipsport đã lập tức triển khai phương án giải quyết nhu cầu về khẩu trang y tế và nước rửa tay cho quý khách hàng. Sau một thời gian làm việc với các nhà cung cấp, Elipsport đã có được số lượng sản phẩm cần thiết, sẵn sàng phục vụ quý khách từ ngày 23/03. Chúng tôi tin rằng nếu tập thể cùng quyết tâm, đồng lòng chống lại dịch COVID-19, căn bệnh này sẽ sớm bị tiêu diệt. 

Bên cạnh đó, CEO Elipsport cũng nhấn mạnh kêu gọi mọi người chú ý các biện pháp phòng bệnh dành cho tất cả mọi người được bộ y tế khuyến cáo. Bạn cần biết cách sử dụng khẩu trang cũng như nước rửa tay đúng cách để phòng ngừa dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên chúng không phải là những biện pháp duy nhất phòng ngừa căn bệnh này. Hãy cùng Tập đoàn thể thao Elipsport tìm hiểu những cách phòng dịch khoa học và hiệu quả trong thời điểm nhạy cảm này nhé.

3. Một số biện pháp phòng tránh dịch COVID-1Đeo khẩu trang

3.1 Cần đeo khẩu trang y tế trong những trường hợp nào?

Đeo khẩu trang là một bước quan trọng trong việc phòng tránh COVID-19. Vậy bạn cần đeo khẩu trang trong những trường hợp nào? Bộ Y tế khuyến cáo người dân chỉ đeo khẩu trang y tế trong các trường hợp sau đây: 

 • Khi tiếp xúc, chăm sóc người nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm virus COVID-19. 
 • Khi chăm sóc hoặc có tiếp xúc gần với người có triệu chứng mắc bệnh đường hô hấp. Ví dụ như ho, khó thở, chảy nước mũi... 
 • Khi được chỉ định tự theo dõi, cách ly tại nhà hoặc khi đi thăm hỏi, khám, điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh.

Elipsport trao tặng 2 triệu phần quà chống dịch Covid-19 - ảnh 3

Những người khỏe mạnh, không có các triệu chứng bệnh về đường hô hấp chỉ cần đeo khẩu trang vải khi đến các khu vực tập trung đông người và trên các phương tiện giao thông công cộng.

Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo việc đeo khẩu trang khi không có chỉ định gây nên sự lãng phí. Điều này còn có thể tạo cảm giác yên tâm "ảo", khiến mọi người bỏ qua việc áp dụng các biện pháp bảo vệ quan trọng khác. Ví dụ như rửa tay bằng xà phòng, vệ sinh cá nhân, vệ sinh vật dụng, đồ dùng…

3.2 Hướng dẫn đeo khẩu trang y tế đúng cách

 • Đeo đúng mặt: Khi đeo khẩu trang y tế, việc đeo đúng mặt đảm bảo hiệu quả bảo vệ cao nhất. Mặt ngoài thường có màu xanh hoặc xám. Mặt trong có màu trắng và phẳng hơn.
 • Đeo đúng chiều: Đeo sai chiều khẩu trang sẽ làm bạn khó chịu. Bên cạnh đó vi khuẩn và bụi bẩn dễ dàng xâm nhập vào đường hô hấp của bạn. Mặt trên của khẩu trang có gắn 1 sợi kim loại mỏng. Sợi này có thể uốn được để ép sát theo hình dạng mũi. Từ đó cố định khẩu trang y tế chắc chắn và kín trên mặt bạn. Bụi bẩn và vi khuẩn cũng vì vậy mà khó xâm nhập hơn.

3.3 Rửa tay

Ngoài việc đeo khẩu trang thì rửa tay đúng cách cũng đóng vai trò rất quan trọng trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19. Một số lưu ý về việc rửa tay được Bộ Y tế đưa ra bào gồm:

 • Rửa tay bằng xà phòng trong ít nhất 30 giây để phòng dịch bệnh COVID-19. Rửa tay nhiều lần trong ngày: sau khi ho, hắt hơi; sau khi tháo khẩu trang; sau khi chăm sóc người bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh, sau khi tiếp xúc với dịch tiết mũi, họng, ho hắt hơi của người mắc bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh; trước các bữa ăn; trước, trong khi chế biến thực phẩm; sau khi tiếp xúc với động vật hoặc chất thải của động vật; sau khi đi vệ sinh. 
 • Khi không có xà phòng và nước sạch, bạn có thể rửa tay bằng dung dịch rửa tay có cồn. 
 • Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng kết hợp với các biện pháp vệ sinh hô hấp, vệ sinh cá nhân, vệ sinh vật dụng, dụng cụ và sử dụng khẩu trang đúng cách.

Elipsport trao tặng 2 triệu phần quà chống dịch Covid-19 - ảnh 4

Hướng dẫn rửa tay đúng cách 

4. Những điều bạn cần làm khi có dấu hiệu mắc bệnh

Bạn cần đến ngay bệnh viện tuyến quận, huyện gần nhất để được khám, cách ly và điều trị kịp thời nếu có dấu hiệu bệnh (sốt, ho, khó thở). Việc này cũng áp dụng trong trường hợp bạn có tiếp xúc gần với trường hợp bệnh hoặc nghi ngờ mắc bệnh trong vòng 14 ngày trước khi xuất hiện biểu hiện bệnh. Trước khi đến hãy điện thoại thông báo biểu hiện bệnh và tiền sử tiếp xúc, đi lại với cơ sở y tế để được hướng dẫn phù hợp.

Các đội phản ứng nhanh của Bộ Y tế luôn túc trực sẵn sàng để hỗ trợ các bệnh viện tuyến quận, huyện trong công tác khám, chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.

5. Những biện pháp phòng bệnh khác mà bạn cần thực hiện

 • Che miệng, mũi khi ho, hắt hơi bằng khăn giấy hoặc khuỷu tay áo
 • Hạn chế tiếp xúc với những vật dụng nơi công cộng (ví dụ nếu muốn bấm thang máy bạn có thể sử dụng khuỷu tay thay vì bàn tay).
 • Tránh đưa tay lên mắt, mũi miệng
 • Hạn chế tiếp xúc gần trong khoảng cách 1m với người có biểu hiện sốt, ho, khó thở
 • Thường xuyên lau chùi vật dụng bằng chất tẩy rửa thông thường
 • Không đi du lịch đến các nước, khu vực đang có dịch COVID-19
 • Thực hiện đúng những hướng dẫn phòng, chống bệnh COVID-19 đã được phổ biến; không nên có phản ứng thái quá.
 • Truy cập trang chính thức của Bộ Y tế để cập nhật thông tin về dịch bệnh: https://ncov.moh.gov.vn.

Tập đoàn thể thao Elipsport luôn đồng hành với quý khách hàng và cộng đồng trong cuộc chiến chống lại đại dịch viêm đường hô hấp COVID-19. Chúng tôi cũng rất mong muốn nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của quý khách hàng trong suốt quá trình chương trình “Elipsport tặng 2 triệu phần quà chống dịch COVID-19” diễn ra. Cùng nhau chung tay vì cộng đồng, chúng ta có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT


Đọc thêm...

Sản phẩm bạn quan tâm

Showroom MIỀN NAM (34)

1. Elipsport Quận 7 - Tp. Hồ Chí Minh
1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
1800 6884
2. Elipsport Cần Thơ
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
0292 7300 268
3. Elipsport Tiền Giang
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
0273 385 9788
4. Elipsport Vĩnh Long
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
0270 383 8086
5. Elipsport An Giang
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
0296 3 958 586
6. Elipsport Cà Mau
224 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P. 6, TP. Cà Mau
0290 351 0151
7. Elipsport Đồng Tháp
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
027 7361 5368
8. Elipsport Kiên Giang
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
0297 3 558 228
9. Elipsport Sóc Trăng
509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng
(0299) 368 6388
10. Elipsport Trà Vinh
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
0294 385 6566
11. Elipsport Bến Tre
58C, Quốc Lộ 60, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
027 5390 0009
12. Elipsport Hậu Giang
607A Trần Hưng Đạo, P.3, TP. Vị Thanh
029 3387 0990
13. Elipsport Bạc Liêu
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
0291 369 6697
14. Elipsport Tp.Châu Đốc
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
1800 6854
15. Elipsport Tp.Sa Đéc
Trần Phú,Tp. Sa Đéc
1800 6854
16. Elipsport Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh
507 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho
028 36 36 9725
17. Elipsport Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
658 Ba Tháng Hai, P. 14
028 36 36 9724
18. Elipsport Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
80 Tân Hải, Phường 13 (sau toà nhà Etown)
028 3812 6972
19. Elipsport Nguyễn Oanh Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp
028 36 20 8134
20. Elipsport Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu
028 3636 7550
21. Elipsport Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận
028 36 36 0224
22. Elipsport Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc
028 3620 3552
23. Elipsport Tân Phú - Tp. Hồ Chí Minh
112A Tân Hương, P. Tân Quý
028 36 36 9723
24. Elipsport Quận 2 - Tp. Hồ Chí Minh
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây
028 3620 4585
25. Elipspot Biên Hòa - Đồng Nai
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
0251 391 8011
26. Elipsport Tp. Vũng Tàu
447 Đường 30/4, P. Rạch Dừa
0254 3581 449
27. Elipsport Bà Rịa
74 CMT8, P. Long Hương
0254 3721 789
28. Elipsport Thủ Dầu Một - Bình Dương
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
0274 385 2112
29. Elipsport Bình Phước
1000 quốc lộ 14, Ấp 4, P.Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài
0271 3888 552
30. Elipsport Tây Ninh
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
(027) 6378 9579
31. Elipsport Long An
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
0272 355 0608
32. Elipsport Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Nguyễn Kiệm, Phường 3 quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
1800 6854
33. Elipsport Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh
Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25
1800 6854
34. Elipsport Củ Chi - Tp.HCM
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
1800 6854

Showroom MIỀN BẮC (30)

1. Elipsport Đống Đa - Hà Nội
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
0243 2012 400
2. Elipsport Hà Đông - Hà Nội
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
0243 3598 357
3. Elipsport Hoàng Mai - Hà Nội
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
0243 884 8484
4. Elipsport Long Biên - Hà Nội
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
0243 641 7831
5. Elipsport Từ Liêm - Hà Nội
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
024 3201 1513
6. Elipsport Thanh Trì - Hà Nội
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
024 3662 9143
7. Elipsport Vĩnh Phúc
129 Hùng Vương, P .Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên
0211 353 5585
8. Elipsport Bắc Ninh
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
0222 6537 638
9. Elipsport Hưng Yên
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
0221 3900 126
10. Elipsport Hà Nam
196 Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam
0226 388 2689
11. Elipsport Hải Dương
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
0220 3558 858
12. Elipsport Hải Phòng
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
0225 383 5552
13. Elipsport Thái Bình
45 Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình
022 7364 5638
14. Elipsport Nam Định
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
0228 3686 558
15. Elipsport Ninh Bình
124 Lương Văn Thăng, P. Đông Thành, Tp. Ninh Bình
0229 387 1200
16. Elipsport Hòa Bình
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
0218 390 9889
17. Elipsport Lạng Sơn
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
0205 370 6668
18. Elipsport Thái Nguyên
208 Quang Trung, TP. Thái Nguyên
0208 393 5797
19. Elipsport Bắc Giang
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
0204 3828 219
20. Elipsport Quảng Ninh
47 Giếng Đồn, P. Trần Hưng Đạo. TP. Hạ Long
0203 3900 229
21. Elipsport Phú Thọ
655 Đại Lộ Hùng Vương, Phố Việt Hưng, P. Bến Gót, Tp. Việt Trì
0210 3666 588
22. Thanh Hóa
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
0237 3202 068
23. Lai Châu
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
1800 6854
24. Lào Cai
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
1800 6854
25. Điện Biên
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
1800 6854
26. Elipsport - Hà Giang
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
1800 6854
27. Elipsport Yên Bái
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
1800 6854
28. Elipsport Cao Bằng
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
1800 6854
29. Elipssport Sơn La
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
1800 6854
30. Elipsport Tuyên Quang
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
1800 6854

Showroom Miền Trung (22)

1. Elipsport Bình Thuận
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
0252 3868 889
2. Elipsport Ninh Thuận
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
0259 382 1552
3. Elipsport TP. Bảo Lộc
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
0263 386 1552
4. Elipsport Đà Nẵng Q.Hải Châu
174B Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc
0236 3727 900
5. Elipsport Gia Lai
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
0269 382 3682
6. Elipsport Phú Yên
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
0257 3686 099
7. Elipsport Bình Định
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
02563 794 008
8. Elipsport Quảng Ngãi
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
0255 382 1552
9. Elipsport Tp.Đà Lạt - Lâm Đồng
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
026 3351 0105
10. Elipsport Đăk Nông
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
1800 6854
11. Elipsport - Đăk Lăk
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
0262 395 1552
12. TP. Nha Trang - Khánh Hòa
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
0258 3812 155
13. TP. Cam Ranh - Khánh Hòa
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
0258 3956 896
14. Elipsport Kon Tum
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
0260 38 59 599
15. Elipsport Quảng Nam
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
0235 3586 884
16. Elipsport Hội An
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
1800 6854
17. Elipsport Đà Nẵng Q.Liên Chiểu
51 Nam Trân, P. Hoà Minh
(0236) 3662 900
18. Elipsport Huế
133 Điện Biên Phủ, Phường Trường An, Thành phố Huế
0234 3681 279
19. Elipsport Quảng Trị
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
0233 352 6884
20. Elipsport Quảng Bình
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
0232 389 6884
21. Elipsport Hà Tĩnh
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
0239 369 8969
22. Elipsport Nghệ An
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
0238 3201 969

NHÀ MÁY ELIP VIỆT NAM 1: 06B Khu Công Nghiệp Long Hậu, Long An. Tổng đài: 1800 6854

NHÀ MÁY ELIP VIỆT NAM 2: Lô M3, Đường Trung Tâm, KCN Long Hậu, H.Cần Giuộc, Long An.

Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0309343468 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp.HCM cấp ngày 26/08/2009

Trả góp
Cửa hàng gần nhất (7:00 - 22:30)