Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Giới Thiệu Những Điểm Học Võ Ở Củ Chi, Hồ Chí Minh Chất Lượng

Với những thành công, chiến thẳng trong thời gian gần đây, các trung tâm học võ ở Củ Chi, Hồ Chí Minh càng ngày càng thể hiện được sự phát triển của mình. Cũng như là sự chuyên nghiệp mà các bộ môn trong võ thuật đã và đang hướng đến.

Hiện nay nhu cầu học võ để tự vệ và bảo vệ sức khỏe đang ngày một tăng cao ở hầu hết các đối tượng. Do đó nên những địa điểm học võ ở Củ Chi, Hồ Chí Minh cũng dần dần được mở ra nhiều hơn. Nhưng hầu hết những phòng tập này vẫn chưa được nhiều người biết đến và phổ biến.

học võ ở Củ Chi, Hồ Chí Minh

Học võ tự vệ bảo vệ sức khỏe

1. Học võ ở Củ Chi, Hồ Chí Minh tại câu lạc bộ Taekwondo Văn Lý

Trong những năm gần đây thì phong trào tập luyện bộ môn Taekwondo đã được đẩy mạnh ở các thành phố lớn và vùng trung tâm. Nhưng với lòng nhiệt huyết của mình thì một số võ sư đã dũng cảm đưa bộ môn này về Củ Chi. Mặc dù lúc đầu còn khá khó khăn, nhưng lâu dần những nơi học võ tại Củ Chi, Hồ Chí Minh cũng dần được người dân nơi đây đón nhận tích cực.

Tại câu lạc bộ của võ sư Văn Lý hiện nay đã có đến gần 200 võ sinh theo học. Tất cả đều nhờ vào sự tận tâm của các huấn luyện viên tại đây đã giúp môn học này đến gần hơn với những bạn trẻ. Đặc biệt trung tâm này cũng được nhiều người đánh giá là nơi có cơ sở vật chất tốt nhất tại Hồ Chí Minh hiện nay. Ngoài những trang phục đơn giản cần thiết thì võ sư còn tư tạo thêm những dụng cụ khác biệt hoàn toàn với các nơi khác.

Mặc dù chỉ mới thành lập thời gian gần đây nhưng câu lạc bộ Taekwondo Văn Lý vẫn không hề bị thua thiệt gì với các câu lạc bộ khác. Nếu bạn quan tâm, tìm hiểu về câu lạc bộ này có thể tham khảo tại địa chỉ dưới đây:

  • Địa chỉ: 3 TL8, TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Học võ ở Củ Chi, Hồ Chí Minh tại câu lạc bộ Vovinam Việt Võ Đạo

Việt Võ Đạo không hẳn là một nơi học võ Vovinam ở Củ Chi, Hồ Chí Minh mà thật ra là một tu viện Phật giáo tại huyện Củ Chi. Đây là một nơi hoàn toàn khác biệt so với những câu lạc bộ khác bởi sự khiêm tốn của họ. Việt Võ Đạo do một Hoàng đai đệ III cấp làm huấn luyện viên, các hoạt động nơi này cũng hoàn toàn phi lợi nhuận và không thu phí môn sinh. 

Tuy những hoạt động nơi này đều miễn phí nhưng địa điểm học tập lại vô cùng rộng rãi và thoáng mát. Các huấn luyện viên nơi đây cũng đều nhiệt tình với những ai đã và đang học tập tại đây. Môn sinh nơi này có đầy đủ các độ tuổi từ thiếu nhi đến thanh niên trưởng thành. Tất cả đều có không khí chan hòa tình thương đúng với cái tên của môn võ Vovinam.

Địa chỉ cho các bạn tham khảo nếu có nhu cầu:

  • Địa chỉ: 307/4 tổ 8 đường Nguyễn Thị Nê, ấp Phú Hiệp, xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi, TPHCM

học võ ở Củ Chi, Hồ Chí Minh

Học Vovinam tại Việt Võ Đạo

3. Học Võ Ở Củ Chi, Hồ Chí Minh tại câu lạc bộ Võ Thuật Kingle Club

Đến với câu lạc bộ Võ Thuật Kingle Club bạn sẽ khá bất ngờ bởi không gian phòng tập nơi đây vô cùng rộng rãi và sạch sẽ. Không chỉ vậy các dụng cụ tập luyện cũng được thiết kế chuyên nghiệp và có sự đầu tư để đảm bảo cho từng khóa học và chương trình học của học viên. 

Ở Kingle Club bạn không chỉ học một môn như boxing mà sẽ còn biết đến các bài tập Vovinam khác. Tại đây cũng được nhiều người biết đến là nơi học võ Vovinam ở Củ Chi, Hồ Chí Minh. Hiểu được sự bận rộn của khách hàng nên câu lạc bộ luôn thiết kế lịch luyện tập phù hợp hàng tuần để cho khách hàng có thể tự do lựa chọn. Nếu bạn muốn nâng cao khả năng tự vệ của mình, có thể năng động và xả stress hơn tại sao không thử đến với Kingle Club.

Địa chỉ cho những ai đang có nhu cầu muốn tìm hiểu:

  • Địa chỉ: KINGLE CLUB,đường Cầu Dây, ấp 3, xã  Hòa Phú,  huyện Củ Chi, tp.HCM

4. Câu lạc bộ Võ Thuật Tổng Hợp Văn Tài dạy võ chuyên nghiệp

Võ thuật tổng hợp là một bộ môn còn khá xa lạ với nhiều người. Lúc này, câu lạc bộ Võ Thuật Tổng Hợp Văn Tài đã dũng cảm đặt nền móng của mình tại Củ Chi. Nhưng thời gian gần đây thì sự phát triển của võ thuật tổng hợp tại Việt Nam đang dần thu hút nhiều sự quan tâm hơn của giới truyền thông. Quan trọng hơn nữa là môn võ này mang đến cho người tập tinh thần thượng võ cũng như phù hợp với văn hóa Việt Nam.

học võ ở Củ Chi, Hồ Chí Minh

Học võ ở Củ Chi, Hồ Chí Minh tại câu lạc bộ Võ Thuật Văn Tài

Với kinh nghiệm của mình, câu lạc bộ tự tin có thể giúp các môn sinh phát triển hơn về nhiều mặt khác nhau. Các ngày trong tuần nơi đây đều mở các lớp chiêu sinh đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi, đối tượng khác nhau.

Tham khảo thêm tại địa chỉ dưới đây cho ai có nhu cầu tìm hiểu nhé:

  • Địa chỉ: TT. Củ Chi, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh

Với những giải thưởng và danh hiệu đạt được, các phòng học võ ở Củ Chi, Hồ Chí Minh đã và đang dần khẳng định mình so với những quận, huyện tại trung tâm. Tìm hiểu thêm các địa chỉ tập luyện thể thao khác được cập nhật hàng ngày tại elipsport.vn nhé.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.