Máy chạy bộ có hiệu quả không?

Đăng ngày: 23-06-2020

Chúng ta đã biết máy chạy bộ hiện là một loại thiết bị luyện tập đang ngày càng trở nên phổ biến. Vậy luyện tập với máy chạy bộ có hiệu quả không? Những lưu ý khi chạy trên máy chạy bộ điện là gì? Hãy cùng Tập đoàn thể thao Elipsport tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Chạy bộ là hình thức vận động mang lại rất nhiều hiệu quả mà bạn nên thử. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn về lợi ích cũng như những lưu ý cần biết khi tập luyện với máy chạy bộ.

1. 6 điều bạn cần biết khi chạy bộ trên máy chạy

1.1. Kết hợp tốc độ (speed) và độ dốc (incline)

Lợi thế của việc tập trên máy đó là bạn có thể điều chỉnh độ dốc của máy, tốc độ chạy và kiểm soát nhịp tim của mình (heart rate). Tuy nhiên, nhiều người mới bắt đầu tham gia tập luyện thường quá chú trọng đến tốc độ mà bỏ qua việc điều chỉnh độ dốc phù hợp của máy chạy bộ khi luyện tập.

Để trả lời câu hỏi máy chạy bộ có hiệu quả không, chúng ta sẽ so sánh giữa hiệu quả của việc chạy trên mặt phẳng bình thường so với chạy trên mặt phẳng nghiêng. Nếu bạn kết hợp đồng thời cả việc thay đổi độ dốc và tốc độ trong suốt quá trình chạy bộ thì chạy trên mặt phẳng nghiêng mang lại hiệu quả cao hơn.

Trong giai đoạn đầu mới tập chạy với máy chạy bộ, bạn khoan hãy điều chỉnh độ dốc vội. Trước mắt bạn chỉ cần chạy bình thường. Sau khi đã quen với máy, bạn có thể tăng cường độ khó khi chạy bằng cách tăng độ dốc của thảm chạy.

Theo nghiên cứu của tạp chí Gait & Posture, nếu bạn cài đặt độ dốc 9% khi luyện tập chạy bộ thì cơ bắp của chân sẽ tăng cường hoạt động lên đến 175%. Đặc biệt cơ gân kheo có thể tăng gấp 6 lần hoạt động so với khi bạn chạy trên mặt phẳng ngang có độ dốc bằng 0. Vì vậy lần tới khi đi tập luyện với máy chạy bộ, hãy tăng độ dốc của máy chạy bộ lên nhé.

1.2. Không tập quá sức

Điều này không chỉ áp dụng khi bạn chạy bộ với máy chạy bộ mà còn với bất kỳ hình thức vận động nào khác. Để đạt được hiệu quả cao, bạn cần luyện tập vừa sức của mình. Nếu như bạn nôn nóng và quyết định luyện tập với cường độ mạnh, bạn rất dễ gặp phải tình trạng mệt mỏi, kiệt sức, hay thậm chí là chấn thương.

Muốn biết tập luyện với máy tập chạy bộ có hiệu quả không, bạn có thể áp dụng phương pháp kết hợp một ngày luyện tập cường độ cao trên mặt phẳng dốc và một ngày tập với cường độ bình thường trên mặt phẳng ngang.

1.3. Đừng vội vịn tay cầm

Thói quen của hầu hết mọi người khi bắt đầu cảm thấy mỏi đó là vịn vào tay cầm của máy chạy bộ. Tuy nhiên điều này lại không tốt cho quá trình rèn luyện sức bền cũng như ý chí vượt qua chính mình của bạn. Vì vậy nếu bạn muốn đạt được hiệu quả mong muốn khi tập chạy bộ trên máy chạy bộ, bạn chỉ nên vịn vào tay cầm khi kết thúc buổi tập, tắt máy và bước xuống mà thôi.

máy chạy bộ có hiệu quả không

Không nên vịn tay cầm khi luyện tập với máy chạy bộ

1.4. Vận động ở bất cứ đâu

Việc ngồi quá lâu trên ghế dễ gây ra tình trạng thoái hóa cột sống và nhiều vấn đề sức khỏe khác. Không những vậy điều này còn gây khó khăn cho bạn khi bắt đầu các buổi tập do các khớp bị cứng. Vì vậy ngoài thời gian tập luyện với máy chạy bộ, bạn hãy tranh thủ vận động cơ thể ở bất cứ đâu. Ví dụ ở nơi làm việc, bất cứ lúc nào có thể bạn hãy tranh thủ vận động và đi lại một chút. Việc đơn giản nhất bạn có thể làm đó là đi thang bộ thay vì thang máy.

1.5. Chạy chậm sẽ đốt cháy nhiều calo hơn

Nhiều người thường nghĩ rằng nếu họ chạy càng nhanh thì lượng calo cơ thể đốt cháy càng lớn. Suy nghĩ này là sai lầm. Thật ra khi chạy chậm thì lại đốt nhiều calo và chuyển hóa nhiều năng lượng hơn. 

Ví dụ khi bạn chạy với tốc độ 15 km/h và có 60% năng lượng được chuyển hóa từ việc giải phóng calo, có nghĩa là mỗi km, bạn tiêu tốn khoảng 100 calo. Nhưng nếu chúng ta chạy chậm hơn tốc độ 6 km/h và chỉ có 40% năng lượng được chuyển hóa từ calo thì bạn đã đốt cháy 300 calo cho mỗi km. Qua minh họa này, có thể thấy việc chạy chậm sẽ đốt cháy nhiều calo hơn so với khi bạn chạy nhanh. Không những vậy nó còn là cơ hội để bạn nâng cao sức bền của bản thân.

1.6. Chế độ ăn uống sau khi tập luyện với máy chạy bộ

Sau một buổi luyện tập trên máy chạy bộ, cơ thể tiêu hao nhiều calo và năng lượng. Lúc này chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy cực kỳ đói. Tuy nhiên bí quyết cho câu hỏi máy chạy bộ có hiệu quả không, đó là chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đói vì một lượng lớn năng lượng đã bị tiêu hao. Tuy nhiên, chế độ ăn uống sau khi tập ảnh hưởng rất lớn đến kết quả tập luyện của bạn. Đừng ăn quá nhiều vì như thế bạn sẽ khiến việc cố gắng luyện tập vất vả trở nên vô nghĩa đấy.

 

Video top 5 máy chạy bộ được ưa chuộng nhất 2020

2. Cách sử dụng máy chạy bộ hiệu quả.

Theo các chuyên gia, để sử dụng máy chạy bộ hiệu quả bạn cần phải quan tâm tới rất nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến vị trí đặt máy, thời gian tập luyện, cách tập luyện và cả trang phục khi tập. Đó cũng là những cơ sở giải đáp thắc mắc máy chạy bộ điện có hiệu quả không. Cụ thể như sau:

2.1. Vị trí đặt máy chạy bộ

Bạn nên đặt máy chạy bộ ở trên mặt phẳng tại nơi thông thoáng. Tốt nhất bạn nên đặt máy gần cửa sổ để tận dụng gió mát tự nhiên. Đặc biệt bạn lưu ý không để máy chạy bộ ở ngoài trời nắng. Mưa gió sẽ làm giảm độ bền của thiết bị một cách đáng kể. Ngoài ra để sử dụng máy chạy bộ hiệu quả, bạn cần đặt nó cách xa các vật dụng khác để tránh va chạm khi luyện tập.

máy chạy bộ có thật sự hiệu quả không

Nên đặt máy chạy bộ ở những nơi thoáng đãng

2.2. Thời gian luyện tập với máy chạy bộ

Trước khi bắt đầu, bạn nên xây dựng lịch tập cụ thể. Mỗi tuần bạn nên dành 3 - 4 buổi tập với thiết bị này. Tốt nhất là tập vào buổi sáng. Tránh chạy bộ buổi tối vì nó có thể khiến bạn bị khó ngủ. Thời gian lý tưởng cho mỗi buổi tập là khoảng 30 - 45 phút. Bên cạnh đó, bạn nên tập trước bữa ăn khoảng 30 phút hoặc sau bữa ăn 2 tiếng để đạt hiệu quả cao nhất và không ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

3. Những lưu ý trong khi tập với máy chạy bộ

3.1. Về cách khởi động

Bạn hãy khởi động cơ thể khoảng 5 phút trước khi tập luyện với máy chạy bộ. Các bước khởi động gồm đi bộ và các bài tập làm nóng cơ (cơ vai, lưng, bụng). Bên cạnh đó bạn có thể thực hiện các bài tập tác động vào phần bàn chân như xoay mũi bàn chân, di chuyển chéo chân... Việc khởi động kỹ trước khi tập có tác dụng tăng cường hiệu quả tập luyện. Đồng thời nó còn giúp giảm đau và giảm thiểu chấn thương cho bạn trong quá trình chạy bộ với máy chạy bộ điện.

3.2. Về việc điều chỉnh chế độ chạy trên máy

Khi chạy bộ với máy chạy bộ, bạn nên dành khoảng 5 - 10 phút ở chế độ chạy chậm. Sau đó bạn có thể chuyển qua chạy nhanh tùy thuộc điều kiện sức khỏe của mình. Trước khi kết thúc buổi tập, bạn hãy chỉnh chế độ máy về đi bộ trong vòng 5 - 10 phút. Việc này giúp đưa quá trình hô hấp và nhịp tim trở lại trạng thái bình thường.

máy chạy bộ có mang lại hiệu quả không

Chạy bứt tốc nhằm tăng cường hiệu quả luyện tập

3.3. Thay đổi tốc độ và độ nghiêng

Bạn nên thay đổi tốc độ, độ nghiêng một cách hợp lý khi tập với máy để tránh nhàm chán và nâng cao khả năng của bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng nên chạy nước rút trong 30 giây sau mỗi 5 phút chạy bền.

máy tập chạy bộ có hiệu quả không

Bạn nên kết hợp chạy trên mặt phẳng nghiêng khi luyện tập với máy chạy bộ

3.4. Tư thế và phương pháp chạy

  • Khi chạy bạn cố gắng không đổ người về phía trước. Như vậy khiến cơ thể mất trọng tâm và dễ ngã trong khi thảm tập vẫn chạy. Tốt nhất bạn nên duy trì tư thế thẳng người khi luyện tập.
  • Nếu bạn là người mới bắt đầu bộ môn này, bạn nên chỉnh tốc độ thấp giống như đi bộ. Sau đó bạn có thể từ từ tăng lên khi đã quen dần với chương trình tập luyện.

3.5. Trang phục khi luyện tập chạy bộ với máy chạy bộ

Khi luyện tập bạn nên mặc các loại quần áo thoải mái, dễ chịu. Chất liệu trang phục nên là loại có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Bên cạnh đó bạn chú ý không nên mặc quần áo bó sát, đồ jeans... khi tập. Giày tập chạy cần phải vừa vặn, có phần đế đàn hồi tốt và dày hơn ở phần gót. Bạn không nên đi dép lê hay để chân trần trong khi tập luyện nhé.

máy chạy bộ điện có hiệu quả không

Mang giày phù hợp khi chạy bộ

4. Một số sai lầm cần tránh khi tập luyện với máy chạy bộ

4.1. Giữ nguyên tốc độ chạy

Chạy bộ là hình thức tập luyện rất hiệu quả để giảm cân. Nhưng chạy với tốc độ không đổi thì lại không phải là phương pháp giảm cân hiệu quả. Cơ thể sẽ đốt cháy nhiều calo và mỡ thừa hơn nếu sau vài phút bạn tăng tốc độ thật nhanh, sau đó trở về lại tốc độ bình thường. Lặp lại thói quen trên và bạn sẽ nhận ra sự thay đổi vóc dáng đáng kể.

4.2. Không tăng độ dốc của máy chạy bộ

Với nhiều người, chạy bộ là một việc khó. Chạy với độ dốc cao trên máy chạy bộ lại càng khó hơn. Tuy nhiên một khi đã quen dần với phương pháp chạy này thì nó sẽ cực kì có lợi đối với sức khỏe của bạn. Đùi và các nhóm cơ khác ở chân sẽ hoạt động mạnh hơn, đốt cháy calo nhiều hơn. Cơ mông cũng được tập luyện nhiều hơn.

4.3. Tập cùng một bài tập chạy mỗi ngày

Khi vào phòng gym hay ở nhà, nhiều người thường có thói quen bước lên máy chạy bộ và tập cùng một cường độ như nhau trong suốt buổi, từ ngày này qua ngày khác. Cách tập này kém hiệu quả vì cơ thể đã thích ứng với cường độ luyện tập thấp và khó đáp ứng những mức cao hơn. Nếu muốn tăng hiệu quả, bạn nên tăng dần tốc độ chạy cũng như độ dốc khi chạy bộ.

Video 8 phương pháp chạy bộ giảm mỡ bụng cho nam và nữ

Dù bạn là một người mới tập chạy bộ hay đã có kinh nghiệm tập luyện bộ môn này, bạn cũng cần nắm rõ một vài lưu ý quan trọng để tìm được đáp án cho câu hỏi máy chạy bộ có hiệu quả không. Tham khảo các sản phẩm máy chạy bộ, của Tập đoàn thể thao Elipsport. Hẹn gặp lại trong những bài viết tiếp theo.

Trung Nam


Sản phẩm bạn quan tâm

Showroom MIỀN NAM (35)

1. Elipsport Quận 7 - Tp. Hồ Chí Minh
1A Hoàng Trọng Mậu, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
1800 6884
2. Elipsport Cần Thơ
77 Phạm Ngũ Lão, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
0292 7300 268
3. Elipsport Tiền Giang
39-40 Ấp Bắc, Phường 10, TP. Mỹ Tho
0273 385 9788
4. Elipsport Vĩnh Long
100C Trần Đại Nghĩa, P4, Tp. Vĩnh Long
0270 383 8086
5. Elipsport An Giang
1930, Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Quý, Tp. Long Xuyên
0296 3 958 586
6. Elipsport Cà Mau
224 Lý Thường Kiệt, Khóm 4, P. 6, TP. Cà Mau
0290 351 0151
7. Elipsport Đồng Tháp
83 Phạm Hữu Lầu, P. 4, Tp. Cao Lãnh
027 7361 5368
8. Elipsport Kiên Giang
175A Lâm Quang Ky, P. Vĩnh Bảo, TP. Rạch Giá
0297 3 558 228
9. Elipsport Sóc Trăng
509 Lê Hồng Phong, Phường 3, Tp. Sóc Trăng
(0299) 368 6388
10. Elipsport Trà Vinh
44 Nguyễn Thị Minh Khai, Khóm 6, P.7, TP. Trà Vinh
0294 385 6566
11. Elipsport Bến Tre
58C, Quốc Lộ 60, P. Phú Tân, TP. Bến Tre
027 5390 0009
12. Elipsport Hậu Giang
607A Trần Hưng Đạo, P.3, TP. Vị Thanh
029 3387 0990
13. Elipsport Bạc Liêu
17 Trần Huỳnh, Phường 8 (Cách siêu thị Coopmart 100m), TP. Bạc Liêu
0291 369 6697
14. Elipsport Tp.Châu Đốc
Trương Định,Tp.Châu Đốc, Tỉnh An Giang
1800 6854
15. Elipsport Tp.Sa Đéc
Trần Phú,Tp. Sa Đéc
1800 6854
16. Elipsport Quận 1 - Tp. Hồ Chí Minh
507 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho
028 36 36 9725
17. Elipsport Quận 10 - Tp. Hồ Chí Minh
658 Ba Tháng Hai, P. 14
028 36 36 9724
18. Elipsport Tân Bình - Tp. Hồ Chí Minh
80 Tân Hải, Phường 13 (sau toà nhà Etown)
028 3812 6972
19. Elipsport Nguyễn Oanh Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
346 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp
028 36 20 8134
20. Elipsport Thủ Đức - Tp. Hồ Chí Minh
1068 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu
028 3636 7550
21. Elipsport Quận 12 - Tp. Hồ Chí Minh
312 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận
028 36 36 0224
22. Elipsport Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh
731 Kinh Dương Vương, P. An Lạc
028 3620 3552
23. Elipsport Tân Phú - Tp. Hồ Chí Minh
112A Tân Hương, P. Tân Quý
028 36 36 9723
24. Elipsport Quận 2 - Tp. Hồ Chí Minh
359 A Nguyễn Thị Định, P. Bình Trưng Tây
028 3620 4585
25. Elipspot Biên Hòa - Đồng Nai
1391 Phạm văn Thuận, P. Thống Nhất
0251 391 8011
26. Elipsport Tp. Vũng Tàu
447 Đường 30/4, P. Rạch Dừa
0254 3581 449
27. Elipsport Bà Rịa
74 CMT8, P. Long Hương
0254 3721 789
28. Elipsport Thủ Dầu Một - Bình Dương
27 Đại lộ Bình Dương, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương (Gần Metro)
0274 385 2112
29. Elipsport Bình Phước
1000 quốc lộ 14, Ấp 4, P.Tiến Thành, Tp. Đồng Xoài
0271 3888 552
30. Elipsport Tây Ninh
167 Lạc Long Quân, H. Hòa Thành
(027) 6378 9579
31. Elipsport Long An
122 Quốc Lộ 1, Phường 5, TP. Tân An
0272 355 0608
32. Elipsport Gò Vấp - Tp. Hồ Chí Minh
Nguyễn Kiệm, Phường 3 quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
1800 6854
33. Elipsport Phú Nhuận - Tp. Hồ Chí Minh
38 Phan Đình Phùng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
028 3620 3495
34. Elipsport Củ Chi - Tp. Hồ Chí Minh
137 Tỉnh lộ 8, KP7, Thị trấn Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
028 3620 6713
35. Elipsport Bình Thạnh - Tp. Hồ Chí Minh
Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25
1800 6854

Showroom MIỀN BẮC (30)

1. Elipsport Đống Đa - Hà Nội
98 Nguyễn Lương Bằng, P. Nam Đồng, Q. Đống Đa
0243 2012 400
2. Elipsport Hà Đông - Hà Nội
439 Quang Trung, Phú La, Hà Đông
0243 3598 357
3. Elipsport Hoàng Mai - Hà Nội
805H Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai
0243 884 8484
4. Elipsport Long Biên - Hà Nội
118 Ngô Gia Tự, P. Đức Giang, Q. Long Biên
0243 641 7831
5. Elipsport Từ Liêm - Hà Nội
CT3B 10 Đại Lộ Thăng Long, Xã Mễ Trì, Q .Nam Từ Liêm
024 3201 1513
6. Elipsport Thanh Trì - Hà Nội
58 Vĩnh Quỳnh, H. Thanh Trì
024 3662 9143
7. Elipsport Vĩnh Phúc
129 Hùng Vương, P .Tích Sơn, TP. Vĩnh Yên
0211 353 5585
8. Elipsport Bắc Ninh
558 Nguyễn Trãi , P.Võ Cường, Tp.Bắc Ninh
0222 6537 638
9. Elipsport Hưng Yên
76 Nguyễn Trãi, Phường Lê Lợi, Thành Phố Hưng Yên
0221 3900 126
10. Elipsport Hà Nam
196 Trần Hưng Đạo, TP. Phủ Lý, Hà Nam
0226 388 2689
11. Elipsport Hải Dương
178 đường Trần Hưng Đạo, P. Ngọc Châu, Tp.Hải Dương
0220 3558 858
12. Elipsport Hải Phòng
88 Tôn Đức Thắng, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
0225 383 5552
13. Elipsport Thái Bình
45 Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình
022 7364 5638
14. Elipsport Nam Định
70 Trần Thái Tông, P. Thống Nhất, TP. Nam Định
0228 3686 558
15. Elipsport Ninh Bình
124 Lương Văn Thăng, P. Đông Thành, Tp. Ninh Bình
0229 387 1200
16. Elipsport Hòa Bình
248 Trần Hưng Đạo, TP. Hòa Bình
0218 390 9889
17. Elipsport Lạng Sơn
214 Bà Triệu, P. Hoàng Văn Thụ, TP. Lạng Sơn
0205 370 6668
18. Elipsport Thái Nguyên
208 Quang Trung, TP. Thái Nguyên
0208 393 5797
19. Elipsport Bắc Giang
151 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Bắc Giang
0204 3828 219
20. Elipsport Quảng Ninh
47 Giếng Đồn, P. Trần Hưng Đạo. TP. Hạ Long
0203 3900 229
21. Elipsport Phú Thọ
655 Đại Lộ Hùng Vương, Phố Việt Hưng, P. Bến Gót, Tp. Việt Trì
0210 3666 588
22. Thanh Hóa
4 Dương Đình Nghệ, P. Tân Sơn, TP. Thanh Hoá
0237 3202 068
23. Lai Châu
Bế Văn Đàn, P. Quyết Tiến,Tp. Lai Châu
1800 6854
24. Lào Cai
Phạm Văn Xảo, Phường Phố Mới, Tp. Lào Cai
1800 6854
25. Điện Biên
Nguyễn Chí Thanh, P. Mường Thanh, Tp. Điện Biên Phủ
1800 6854
26. Elipsport - Hà Giang
Lê Văn Tám, P. Minh Khai, Tp.Hà Giang
1800 6854
27. Elipsport Yên Bái
Lý Đạo Thành, P. Nguyễn Thái Học, Tp. Yên Bái
1800 6854
28. Elipsport Cao Bằng
Bế Văn Đàn, P. Hợp Giang, Tp. Cao Bằng
1800 6854
29. Elipssport Sơn La
Nguyễn Du, P. Quyết Thắng, Tp. Sơn La
1800 6854
30. Elipsport Tuyên Quang
Phú Túc, Xã An Tường,Tp.Tuyên Quang
1800 6854

Showroom Miền Trung (22)

1. Elipsport Bình Thuận
381 Thủ Khoa Huân - Phú Thủy - Phan Thiết
0252 3868 889
2. Elipsport Ninh Thuận
189 Hai Mốt Tháng Tám, P. Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
0259 382 1552
3. Elipsport TP. Bảo Lộc
88 Hồ Tùng Mậu, P. 1, Tp. Bảo Lộc
0263 386 1552
4. Elipsport Đà Nẵng Q.Hải Châu
174B Đường 30/4, P. Hòa Cường Bắc
0236 3727 900
5. Elipsport Gia Lai
81 Lê Lợi, Phường Tây Sơn, Thành Phố Pleiku
0269 382 3682
6. Elipsport Phú Yên
22 Nguyễn Trãi, Phường 4, Tp. Tuy Hòa
0257 3686 099
7. Elipsport Bình Định
956 Trần Hưng Đạo, P. Đống Đa, Tp. Quy Nhơn
02563 794 008
8. Elipsport Quảng Ngãi
112 Lê Thánh Tôn, P.Nghĩa Chánh, Tp.Quảng Ngãi
0255 382 1552
9. Elipsport Tp.Đà Lạt - Lâm Đồng
66 Nguyễn Đình Chiểu, P.9, TP. Đà Lạt
026 3351 0105
10. Elipsport Đăk Nông
Thị xã Gia Nghĩa, Đắk Nông
1800 6854
11. Elipsport - Đăk Lăk
184 Phan Chu Trinh, P. Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột
0262 395 1552
12. TP. Nha Trang - Khánh Hòa
242 Hai Ba Tháng Mười, P. Ngọc Hiệp, Tp.Nha Trang
0258 3812 155
13. TP. Cam Ranh - Khánh Hòa
2151 Hùng Vương, P. Cam Thuận, Tp. Cam Ranh (Đối diện cây xăng Toàn Đức)
0258 3956 896
14. Elipsport Kon Tum
646 Phan Đình Phùng, Tp. Kon Tum
0260 38 59 599
15. Elipsport Quảng Nam
140 Tôn Đức Thắng, Phường An Sơn, Thành Phố Tam Kỳ
0235 3586 884
16. Elipsport Hội An
Hai Bà Trưng, P.Cẩm Phô, Hội An
1800 6854
17. Elipsport Đà Nẵng Q.Liên Chiểu
51 Nam Trân, P. Hoà Minh
(0236) 3662 900
18. Elipsport Huế
133 Điện Biên Phủ, Phường Trường An, Thành phố Huế
0234 3681 279
19. Elipsport Quảng Trị
219 Hùng Vương, thành phố Đông Hà
0233 352 6884
20. Elipsport Quảng Bình
411 Lý Thường Kiệt, P. Đồng Phú, TP. Đồng Hới
0232 389 6884
21. Elipsport Hà Tĩnh
22 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Trần Phú, TP. Hà Tĩnh
0239 369 8969
22. Elipsport Nghệ An
73 Nguyễn Phong Sắc, P. Hưng Dũng, TP. Vinh
0238 3201 969

© 2018 Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Công ty TNHH Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp ngày 30/09/2019 bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 54 Đường số 4, Khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Đã thông báo với bộ công thương
Trả góp
Cửa hàng gần nhất (7:00 - 22:30)