1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Những Mẫu Vợt Dunlop Chơi Cầu Lông Đáng Mua Nhất

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 28/11/2020 16:12:57

Bạn đang cần tìm những mẫu vợt cầu lông có giá thành rẻ, mẫu mã phong phú, đa dạng thì không nên bỏ qua những mẫu vợt Dunlop. Đây là những mẫu vợt được những người chơi đánh giá cao khi luyện tập và thi đấu. Đã có rất nhiều danh thủ lựa chọn vợt cầu lông Dunlop đồng hành vời sự nghiệp thể thao của mình.

Chọn cho mình cây vợt cầu lông phù hợp sẽ giúp bạn nâng cao thành tích trong luyện tập và thi đấu cầu lông. Thương hiệu Dunlop hiện đang có những mẫu vợt cầu lông phù hợp với nhiều lối chơi Công-Thủ-Hỗn Hợp. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm của thương hiệu này để chọn cho mình chiếc vợt phù hợp nhất.

1. Vợt cầu lông Dunlop - GRAVITON XF88 G1 NH NF

 Nếu bạn là người chơi theo lối công thủ toàn diện, thì mẫu vợt Dunlop - GRAVITON XF88 G1 NH NF rất đáng để cân nhắc. Đây là mẫu vợt cân bằng có sự linh hoạt tốt với những ưu điểm vượt trội, hỗ trợ người chơi toàn diện hiệu quả.

  • Công nghệ X-Beam Aerodynamic Frame có điểm xoắn ngang ở 3 và 9 giờ cho phép người chơi đưa ra những pha cầu tốc độ và sức mạnh hơn trong mỗi chuyển động xoay.
  • Trục vợt động - Trục vợt thon là một trong những ưu thế trong thiết kế điểm nhấn đôi cho thời gian hồi vợt nhanh hơn và cảm giác đường đi cầu mạnh hơn. Hiệu ứng roi nhanh tạo ra sức đẩy mạnh mẽ hơn trong mỗi cú đánh.

Để có sự lựa chọn chính xác và phù hợp hơn bạn có thể tham khảo những thông số kỹ thuật của mẫu vợt này dưới đây.

  • Vật liệu: Japanese HM6 Carbon.
  • Trọng lượng: 88 +-2g (3U).
  • Chiều dài: 675 mmm.
  • Lực căng tối đa: 30 Lbs (14kg).
  • Độ cân bằng: Head Heavy (vợt công).
  • Flex: Medium (Trung bình).
  • Xuất xứ: Anh.
  • SX tại: TQ.

Những Mẫu Vợt Dunlop Chơi Cầu Lông Đáng Mua Nhât

Dunlop - GRAVITON XF88 G1 NH NF

2. Vợt cầu lông Dunlop - GRAVITON XF83 G1 NH NF

Vợt cầu lông Dunlop Graviton XF 83 là cây vợt có sức mạnh và khả năng kiểm soát tuyệt vời. Đây cũng là mẫu vợt thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bởi trọng lượng vợt của vợt không quá nặng (4U) rất thích hợp với chị em phụ nữ, người có lực cổ tay yếu. Chu vi cán vợt cũng được tính toán để vợt cầu lông Dunlop - GRAVITON XF83 G1 NH NF phù hợp với cổ tay người Châu Á. Bạn có thể tham khảo thêm thông số kỹ thuật của mẫu vợt này để có sự lựa chọn phù hợp.

Vật liệu: Japanese HM6 Carbon

Trọng lượng: 83 +-2g (4U)

Chiều dài: 675 mmm

Lực căng tối đa: 30 Lbs (14kg)

Độ cân bằng: Head Heavy (vợt công)

Flexible: Flex (dẻo)

Xuất xứ: Anh

SX tại: TQ

Những Mẫu Vợt Dunlop Chơi Cầu Lông Đáng Mua Nhât

Vợt cầu lông Dunlop Graviton XF 83

3. Vợt cầu lông Dunlop - Nanoblade Savage Woven Pro G1

Đây là mẫu vợt được đánh giá là siêu phẩm đến từ thương hiệu Dunlop. Với Nanoblade Savage Woven Pro G1 bạn có thể dễ dàng kiểm soát cầu, điều cầu hiệu quả. Đã có rất nhiều tuyển thủ danh tiếng trên thế giới lựa chọn mẫu vợt này. Bạn có thể tham khảo thêm thông số kỹ thuật của mẫu vợt này để nắm thông tin hơn.

Vật liệu: Cấu trúc 1K Nano Woven Graphite

Trọng lượng: 83 +-1g (4U)

Chiều dài: 675 mmm

Lực căng tối đa: 30 Lbs (14kg)

Độ cân bằng: Even (cân bằng)

Flexible: Flex (dẻo)

Xuất xứ: Anh

SX tại: TQ

Những Mẫu Vợt Dunlop Chơi Cầu Lông Đáng Mua Nhât

Nanoblade Savage Woven Pro G1

Trên đây là những mẫu vợt Dunlop đáng mua nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Ngoài chọn cho mình chiếc vợt phù hợp thì bạn cũng cần có một thể lực tốt và tinh thần chiến binh. Ngoài chơi, các bạn cũng có thể chọn môn thể thao tại nhà khác tiện lợi như chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ đa năng sẽ là môn thể thao bổ trợ giúp bạn tăng cường thể lực, cải thiện sức bền và tốc độ khi thi đấu trên sân.

Nguyễn Nụ

Mách bạn thiết bị tập thể dục tại nhà đa dạng tính năng với mức giá ưu đãi sốc trên thị trường:

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp thắc mắc cho một số vấn đề trong bộ môn cầu lông. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm