1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Thông báo: Siêu Thị Tại Gia (Sieuthitaigia.vn) chính thức sáp nhập Elipsport

Tác giả: Mai Thủy Ngân - Ngày cập nhật: 24/02/2023 09:54:26

Sieuthitaigia.vn là website mua sắm trực tuyến về thiết bị thể dục thể thao, dụng cụ chăm sóc sức khỏe. Đây là nơi phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Elip Việt Nam. Sieuthitaigia.vn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tân tiến, hiện đại được cập nhật liên tục.

Kinh doanh hàng trăm sản phẩm thiết bị thể thao đa dạng từ ghế massage, máy massage, máy chạy bộ điện, xe đạp tập thể dục, máy tập bụng, máy làm kem, thiết bị gym chuyên dụng và nhiều sản phẩm khác giúp rèn luyện sức khỏe cho gia đình. Sieuthitaigia.vn đã đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của hàng triệu khách hàng.

Website sieuthitaigia.vn

Website sieuthitaigia.vn

Ngoài ra, Sieuthitaigia.vn còn là kênh cung cấp thông tin hữu ích về thiết bị tập luyện, cách chăm sóc sức khỏe tại nhà, phương pháp cải thiện vóc dáng và cân nặng,... được nhiều độc giả theo dõi.

Từ ngày 01/03/2023, Siêu Thị Tại Gia (Sieuthitaigia.vn) chính thức sáp nhập vào Elipsport (Elipsport.vn). Từ đây quý khách hàng có thể liên hệ mua các sản phẩm của Siêu Thị Tại Gia trên Elipsport. Các bài viết của sieuthitaigia.vn cũng được sáp nhập vào chuyên mục tin tức của Elipsport.vn.

Được thành lập từ năm 2009, Elipsport là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị tập luyện và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Elipsport với sứ mệnh kiến tạo nền tảng thể lực tuyệt vời cho người Việt. Không ngừng phát triển và đổi mới để thúc đẩy thói quen luyện tập thể thao và sử dụng thiết bị chăm sóc sức khỏe, trở thành một phần không thể thiếu của mỗi người dân Việt Nam.

Elipsport thương hiệu số 1 chăm sóc sức khỏe tại nhà

Elipsport - Thương hiệu số 1 chăm sóc sức khỏe tại nhà

Trong thời gian tới, Elipsport không ngừng phấn đấu, đặt mục tiêu tiếp tục giữ vững vị thế là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thiết bị luyện tập thể thao - chăm sóc sức khỏe tại nhà. Đồng thời, đề ra kế hoạch phát triển bứt tốc để nhanh chóng khẳng định thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung.

Qua 15 năm hoạt động, Elipsport đã đạt được những con số ấn tượng như:

  • 98% khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.
  • Hơn 300 sản phẩm phục vụ cho nhu cầu rèn luyện sức khỏe.
  • 40% khách hàng quay lại và giới thiệu sản phẩm Elipsport.
  • Hơn 200 cửa hàng trải dài trên toàn quốc.
  • Giao hàng nhanh chóng trong 12-24h.

Bên cạnh đó, website Elipsport.vn còn là một kênh tin tức hữu ích cho người dùng. Cung cấp thông tin về các thiết bị tập luyện tại nhà như máy chạy bộ, xe đạp tập, dụng cụ tập gym và các thiết bị chăm sóc sức khỏe như ghế massage, máy massage,... giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu và chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Không những thế, kênh tin tức của Elipsport cũng chia sẻ nhiều kiến thức hữu ích cho bạn đọc về sức khỏe, làm đẹp, phòng bệnh,.. 

Elipsport cam kết luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi vấn đề. Luôn cải tiến và phát triển để mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Tập Đoàn Thể Thao Elipsport
  • Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM
  • Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1800 6854
  • Website: https://elipsport.vn/ 
Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm