1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Tư vấn mua vợt cầu lông cho người mới bắt đầu

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 12/01/2021 09:45:11

Để mua được cây vợt cầu lông phù hợp bạn nên tham khảo những tư vấn mua vợt cầu lông về hình dạng vợt, thương hiệu và giá thành. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, mà vẫn chọn được mẫu vợt cầu lông phù hợp nhất.

Chọn một cây vợt phù hợp sẽ hỗ trợ bạn luyện tập và thi đấu hiệu quả môn cầu lông. 

1. Tư vấn mua vợt cầu lông

Để mua được cây vợt cầu lông phù hợp bạn cần tìm hiểu về sản phẩm. Các thông số cần kiểm tra trước khi chọn vợt cầu lông là: Trọng lượng, độ căng dây, chất liệu, cân bằng, độ linh hoạt, hình dạng của vợt, lực cánh tay, nhãn hiệu vợt cầu lông, kích thước của vợt, chu vi cán của vợt.

Ngoài ra, việc chọn một cây vợt tốt phụ thuộc vào trình độ chơi của bạn và sự thoải mái của cá nhân. Người mới bắt đầu, người chơi trung cấp và người chơi cao cấp phải chọn một cây vợt phù hợp sau khi xem xét các thông số này. Để dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp bạn có thể tham khảo bảng dưới đây.

Hướng dẫn về vợt cầu lông cho người mới bắt đầu, người chơi trung cấp và người chơi nâng cao.

Hệ số

Người bắt đầu

Trung cấp

Nâng cao

Cân nặng

Nhẹ

Nhẹ hoặc Nặng

Hạng nặng

Căng thẳng chuỗi

19-21 lbs

22-24 lbs

25-30 lbs

Vật chất

Sợi carbon hoặc thép không gỉ

Sợi carbon hoặc thép không gỉ

Sợi carbon hoặc thép không gỉ

Thăng bằng

Ngay cả cân bằng hoặc cân bằng đèn pha

Thậm chí cân bằng

Nặng đầu

Uyển chuyển

Linh hoạt

Linh hoạt hoặc cứng

Cứng

Hình dạng

Isometric

Isometric hoặc Oval

Hình trái xoan

Dựa vào khả năng, trình độ chơi cầu lông mà bạn có thể chọn mua vợt cầu lông có cấu tạo phù hợp với mình. Bước tiếp theo bạn cần chọn thương hiệu vợt cầu lông.

mua vợt cầu lông

Dựa vào khả năng chơi bạn có thể chọn cho mình được cây vợt phù hợp

2. Nên mua vợt cầu lông hãng nào?

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất thiết bị cầu lông. Trong số đó nổi bật phải kể đến những thương hiệu dưới đây.

  • Yonex: Thương hiệu cầu lông đến từ nước Nhật, thương hiệu được rất nhiều tuyển thủ cầu lông đẳng cấp thế giới lựa chọn trong sự nghiệp thể thao.
  • Lining: Thương hiệu đến từ Đài Loan có thiết kế bắt mắt và giá thành cạnh tranh. 
  • Victor: Thương hiệu đến từ Mỹ hướng đến người chơi chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.

Đây là những thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm của thương hiệu này để chọn mua vợt cầu lông phù hợp nhất.

mua vợt cầu lông

Có rất nhiều thương hiệu cầu lông bạn có thể lựa chọn khi muốn mua vợt cầu lông

Trên đây là những tư vấn mua vợt cầu lông cho người mới bắt đầu, người chơi trung cấp và chuyên nghiệp. Dựa vào những thông tin này bạn có thể chọn được cho mình cây vợt cầu lông phù hợp. Việc chọn vợt phù hợp sẽ giúp bạn tăng thêm hưng phấn khi luyện tập cầu lông. Đây chính là cách nâng cao sức khỏe được nhiều người áp dụng. Luyện tập cầu lông cũng giống như việc sử dụng máy chạy bộ. Đây đều là cách nâng cao sức khỏe lành mạnh, góp phần xây dựng một Việt Nam tự lực hùng cường.

Nguyễn Nụ

Chơi cầu lông là bộ môn yêu cầu bạn phải có một nền tảng thể lực tốt để có thể vận động liên tục trên sân. Do đó, máy chạy bộ điện hoặc xe đạp tập là những thiết bị rất phù hợp để giúp bạn duy trì sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó, sử dụng ghế massage toàn thân sau một ngày làm việc mệt nhọc để giúp bạn có giấc ngủ sâu và giữ vững tinh thần luôn khỏe mạnh. Xem thêm tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà với mức giá tốt nhất trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm