1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Đánh giá vợt cầu lông Lining khách quan và chuẩn nhất

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 12/01/2021 09:19:00

Lining là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất, kinh doanh những thiết bị về cầu lông có thể sánh ngang ngửa với thương hiệu cầu lông số 1 thế giới là Yonex. Dựa vào đánh giá vợt cầu lông Lining bạn có thể chọn cho mình cây vợt cầu lông phù hợp nhất với bản thân mình. 

Những sản phẩm đến từ thương hiệu này ngày càng được nâng cao về chất lượng và mẫu mã. Để hiểu hơn về những sản phẩm của thương hiệu này bạn có thể tham khảo đánh giá vợt cầu lông lining với một số mẫu tiêu biểu dưới đây.

1. Đánh giá vợt cầu lông Lining Turbo X 70 G4 Strung Graphite

Đây là một trong những mẫu vợt cầu lông nổi tiếng nhất của hãng Lining được ra mắt vào năm 2018. Đây là mẫu vợt hoàn toàn mới, được tạo nên từ lực căng cao. Nó có sẵn trong hai màu - Đen và Lime. Nó nặng từ 84 gram đến 90 gram và đi kèm với một túi đựng vợt nhiệt của Li Ning.

Vợt cũng cung cấp hệ thống Aerotec-Beam để xử lý nhanh chóng và dễ dàng với những cú đánh cường độ cao. Vợt này được làm bằng than chì với kích thước cán vợt là G4.

đánh giá vợt cầu lông lining

Lining Turbo X 70 G4 Strung Graphite

2. Đánh giá vợt cầu lông Lining Turbo X 90-II Carbon Graphite

Đây là một trong những lựa chọn phổ biến và là phiên bản nâng cao của Turbo X50, 60 series cho những người chơi cầu lông. Than chì cacbon cao được sử dụng để chế tạo cây vợt này và nó đảm bảo sự cân bằng phù hợp giữa trục và trọng lượng. Bộ ổn định cánh Te cho phép các cầu thủ tung ra những cú đánh uy lực, bất kể hàng thủ vững chắc.

Vợt nặng khoảng 87 gram với lực căng tối đa là 29 lbs. Trục mỏng là một trong những đặc điểm chính của cây vợt này được sử dụng để tạo ra trục khí động học cho những cú đánh mạnh hơn. Nó là một cây vợt công nghệ cao cho phép người chơi chơi tấn công hoặc phòng thủ. Lực cản không khí của vợt là tốt nhất khi nó được vung ở tốc độ cao.

3. Đánh giá vợt cầu lông Li Ning XP-IV Blend Racket

Đây là một cây vợt cầu lông hoàn hảo ra mắt vào năm 2019 dành cho người mới bắt đầu và người chơi trung cấp ở mọi lứa tuổi. Nó bao gồm một khung nhôm giúp trọng lượng nhẹ, đàn hồi tốt hơn. Giảm sốc và dễ dàng xử lý. Nó có độ bền nảy cao do vật liệu thép có độ xoắn thấp.

Đây là một trong những cây vợt không làm cho người chơi kiệt sức và họ có thể chơi trong thời gian dài hơn. Có rất nhiều lực cản không khí làm cho vợt rung chuyển khá cao.

4. Đánh giá vợt cầu lông Lining SS-G5 Carbon Graphite Strung

Đây là cây vợt thế hệ thứ 5 (G5) mới nhất của Li Ning và là một trong những cây vợt phổ biến nhất trong Super Series. Nó được làm bằng sợi carbon và có hai màu - Xám đậm và Cam. Tổng trọng lượng dao động từ 85 gam đến 87 gam và chiều cao là 67,5 inch giúp bạn dễ dàng mang theo và cầm nắm.

Vợt này phù hợp cho những người chơi trung cấp và cao cấp, những người đang tìm kiếm thêm sức mạnh trong cây vợt của họ và chủ yếu chơi ở khía cạnh phòng thủ của trò chơi. Nó cung cấp khả năng xoay nhanh và đi kèm với hệ thống Aerotec-Beam cho phép tạo ra ít lực cản không khí hơn. Do khả năng xoay nhanh của nó, nó cho phép người chơi có những cú đánh mạnh mẽ. Hình dạng của đầu vợt là hình học cho phép một khu vực hiệu quả để đánh.

Đánh Giá Vợt Cầu Lông Lining Khách Quan Nhất

Lining SS-G5 Carbon Graphite Strung

Trên đây là những đánh giá vợt cầu lông Lining được người chơi trải nghiệm và chia sẻ. Bạn có thể dựa vào những đánh giá này để chọn vợt cầu lông phù hợp với mình. Để chơi tốt cầu lông ngoài việc chọn vợt bạn cũng cần rèn luyện thể lực thật tốt. Sử dụng máy chạy bộ sẽ giúp bạn tăng cường thể lực, đây là cách được nhiều người áp dụng, bạn cũng có thể sử dụng cách này.

Nguyễn Nụ

Chơi cầu lông là bộ môn yêu cầu bạn phải có một nền tảng thể lực tốt để có thể vận động liên tục trên sân. Do đó, máy chạy bộ điện hoặc xe đạp tập là những thiết bị rất phù hợp để giúp bạn duy trì sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó, sử dụng ghế massage toàn thân sau một ngày làm việc mệt nhọc để giúp bạn có giấc ngủ sâu và giữ vững tinh thần luôn khỏe mạnh. Xem thêm tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà với mức giá tốt nhất trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm