• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Tìm hiểu sơ lược về cây vợt cầu lông forza nano force 9

Vợt cầu lông Forza Nano Force 9 là một sản phẩm thuộc dòng cao cấp và khiến dân tình điên đảo một thời gian dài. "Siêu phẩm" này là một trong những mặt hàng được săn đón rất nhiều và dường như chưa có dấu hiệu dừng lại.

Vợt cầu lông Forza Nano Force 9 có những đặc điểm nổi bật nào và chất lượng thực sự của nó ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể về điều này. Hãy đọc tiếp bạn nhé!

1. Nhìn nhận chung về vợt cầu lông Forza Nano Force 9

Vợt cầu lông Forza Nano Force 9 là cây vợt cao cấp gần như hàng đầu của dòng vợt Forza Nano Force. Đây là dòng vợt thiên công, đầu vợt nặng kết hợp với thân cứng, giúp lông thủ tổ chức các cuộc tấn công hiệu quả. Những lần đập cầu uy lực chính là một nỗi đe dọa dành cho đối thủ.

Bên cạnh đó, cây vợt này cầm khá đầm tay và đầu vợt cũng khá nặng. Điều này giúp cho cầu đi cắm hơn, đồng thời phối hợp cùng thân vợt cứng trung bình, giúp đưa ra những cú đập với sức mạnh đáng sợ. Vì vậy mà cây vợt cầu lông Forza Nano Force 9 khá phù hợp với người có lực cổ tay khỏe khoắn, kết hợp kỹ thuật đánh khá trở lên.

Mặt khác, thiết kế của vợt khá ấn tượng với hai sắc sắc màu kết hợp nổi bật đầy lôi cuốn. Nó đã giúp cho màu trắng và các chi tiết màu vàng trên khung vợt hiện rõ hơn. Có một thiết kế ngoại hình vợt đầy mạnh mẽ và ấn tượng cùng sự đẳng cấp, chắc chắn Forza Nano Force 9 sẽ tạo cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời trên sân thi đấu.

vợt cầu lông forza nano force 9

Vợt cầu lông chính hãng, thuộc dòng cao cấp Forza Nano Force

2. Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Forza Nano Force 9

Dưới đây là những thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Forza Nano Force 9:

  • Độ cứng: Trung bình.
  • Chất liệu khung vợt: Hi-Modulus 40 Tone Graphite + Nano Carbon
  • Chất liệu thân vợt:  Hi-Modulus 40 Tone Graphite + Nano Carbon
  • Trọng lượng của vợt: 4U
  • Chu vi của cán vợt: G2
  • Sức căng tối đa của vợt: 10-12kg (22-26 LBS)
  • Màu sắc thiết kế: Đỏ/ Đen/ Trắng.

3. Vợt cầu lông Forza Nano Force 9 phù hợp với những ai?

Vợt cầu lông Forza Nano Force 9 phù hợp với những người có trình độ khá trở lên với cổ tay giữ lực khỏe. Đặc biệt, đây cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho những ai thích chơi theo lối tấn công nhanh và thực hiện nhiều pha đập cầu.

vợt cầu lông forza nano force 9

Vợt cầu lông Forza Nano Force 9 phù hợp với những ai?

Vừa rồi là những thông tin về vợt cầu lông Forza Nano Force 9. Hy vọng những chia sẻ vừa rồi đã có thể giúp cho bạn biết thêm các kinh nghiệm cần thiết khi muốn lựa chọn một cây vợt phù hợp nhất với bản thân mình. Bên cạnh việc sở hữu một cây vợt tốt, bạn cũng cần phải chú ý luyện tập thật nhiều những kỹ năng để có thể tỏa sáng trên sân. Việc sử dụng máy chạy bộ hoặc xe đạp tập cũng sẽ giúp bạn tăng cường tốc độ, sức bền như một chiến binh mạnh mẽ. Do vậy, hãy lựa chọn những phương án tối ưu nhất, giúp việc chơi thể thao của bạn được hiệu quả hơn. Truy cập vào elipsport.vn để tham khảo thêm nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác bạn nhé!

Kiddo Nguyễn

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.