• 1800 6854
  • 0
  • 1800 6854

Địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

Bạn đang cần tìm nơi mua vợt cầu lông giá rẻ TPHCM thì không nên bỏ qua những địa chỉ dưới đây. Đây là những cửa hàng chuyên kinh doanh những thiết bị cầu lông gôm vợt, giày, quần áo, quả cầu, dây căng,.... Những sản phẩm tại những cửa hàng này được đánh giá rất cao về chất lượng.

Để mua được những sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo về chất lượng thì không nên bỏ qua những địa chỉ dưới đây.

1. ShopVNB - Địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ

ShopVNB là hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh những thiết bị cầu lông được đánh giá rất cao về uy tín và chất lượng. Chỉ tính riêng ở HCM ShopVNB đã có 8 cơ sở tại những quận trung tâm. Ngoài việc đến trực tiếp cửa hàng ShopVNB còn bán hàng theo hình thức trực tuyến. Bạn có thể đặt mua những mẫu vợt cầu lông đến từ những thương hiệu danh tiếng như Yonex, Victor, Lining thông qua website của cửa hàng.

mua vợt cầu lông giá rẻ

ShopVNB có hệ thống cửa hàng tại những quận trung tâm HCM

2. Vợt cầu lông shop - Nơi mua vợt cầu lông giá rẻ

Vợt cầu lông shop không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê cầu lông tại HCM. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu vợt với giá thành chỉ từ vài trăm ngàn cho đến những dòng vợt cao cấp, vợt phiên bản giới hạn. Không chỉ ấn tượng với sản phẩm phong phú, đây cũng là địa chỉ được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Đến với cửa hàng bạn sẽ được những nhân viên có kinh nghiệm tư vấn sản phẩm giúp bạn lựa chọn và mua vợt cầu lông giá rẻ phù hợp nhất.

3. Tiến Minh Sport - Điểm mua vợt cầu lông giá rẻ

Nguyễn Tiến Minh đã không còn là cái tên xa lạ với những người yêu môn thể thao cầu lông. Có thể nói anh là vận động viên cầu lông xuất sắc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, vận động viên này còn lan tỏa tinh thần thể thao cầu lông đến rất nhiều người. Thông qua những sản phẩm vợt cầu lông chất lượng tại Tiến Minh Sport. 

4. Lượng Sport - Nơi mua vợt cầu lông giá rẻ

Lượng Sport cũng là địa chỉ được đánh giá rất cao về những sản phẩm phục vụ cho môn cầu lông. Đây là nơi cung cấp rất nhiều mẫu vợt cầu lông có giá thành từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể đến cửa hàng ngay tại trung tâm quận 3 để chọn cho mình cây vợt phù hợp.

5. Elipsport - Tập đoàn thể thao chuyên cung cấp thiết bị thể thao hàng đầu

Elipsport là tập đoàn thể thao hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những thiết bị luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe. Đây là cửa hàng bạn có thể mua vợt cầu lông giá rẻ tại đây. Không chỉ đa dạng về sản phẩm, chất lượng. Đây còn là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể đến hệ thống 121 cửa hàng của tập đoàn thể thao Elipsport để chọn cho mình cây vợt phù hợp.

mua vợt cầu lông giá rẻ

Elipsport là địa chỉ kinh doanh đa dạng thiết bị thể thao

Trên đây là những địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ, uy tín và chất lượng. Bạn có thể đến những địa chỉ này để chọn cho mình cây vợt cầu lông như ý. Trong môn cầu lông ngoài chọn được cây vợt tốt bạn cũng cần có một thể lực tốt và tinh thần chiến binh. Đây là những yếu tố cốt lõi giúp bạn nâng cao khả năng chơi cầu lông. Luyện tập hàng ngày với máy chạy bộ để bổ trợ thể lực, nâng cao tinh thần chiến binh, sức bền và tốc độ khi chơi cầu lông.

Nguyễn Nụ

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hàng đầu hiện nay. Hệ thống cửa hàng có số lượng lớn nhất tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.