1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ tại Tp. Hồ Chí Minh

nguyenthinuNgày cập nhật: 19/11/2021 08:58:53

Bạn đang cần tìm nơi mua vợt cầu lông giá rẻ TPHCM thì không nên bỏ qua những địa chỉ dưới đây. Đây là những cửa hàng chuyên kinh doanh những thiết bị cầu lông gôm vợt, giày, quần áo, quả cầu, dây căng,.... Những sản phẩm tại những cửa hàng này được đánh giá rất cao về chất lượng.

Để mua vợt cầu lông giá rẻ mà vẫn đảm bảo về chất lượng thì không nên bỏ qua những địa chỉ được cập nhật trong bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cập nhật cho bạn nhưng mẫu vợt cầu lông được khuyên dùng cho bạn lựa chọn. 

1. Nên mua vợt cầu lông giá rẻ hãng nào tốt?

Với hàng trăm thương hiệu bán sản phẩm cầu lông trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn một cây vợt phù hợp có thể vô cùng khó khăn. Bạn cần cân nhắc về giá cả, độ bền và quan trọng nhất là phong cách chơi của mình. Vì vậy, để mọi thứ trở nên dễ dàng với bạn, đây là một số thương hiệu cầu lông hàng đầu trên thế giới. Cho dù bạn là người chơi chuyên nghiệp hay người mới bắt đầu, việc mua vợt từ một trong những thương hiệu này chắc chắn sẽ cải thiện trò chơi của bạn.

1.1. Thương hiệu Babolat

Rafael Nadal nổi tiếng là một người sử dụng Babolat. Vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng những cây vợt của họ là hàng đầu. Babolat tạo ra những cây vợt được thiết kế tốt, cực kỳ bền và mang lại độ chính xác cao. Vì vậy, mặc dù nó có thể là một khoản đầu tư ban đầu tốn kém, bạn có thể đặt cược rằng cây vợt này sẽ tồn tại lâu dài với bạn.

Hầu hết các cây vợt của họ được thiết kế cho những người chơi mạnh mẽ. Vì vậy, nếu bạn là một tín đồ của vợt mạnh mẽ, Babolat chắc chắn là thương hiệu dành cho bạn.

mua vợt cầu lông giá rẻ

Thương hiệu cầu lông Babolat

1.2. Thương hiệu vợt cầu lông Ashaway

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây vợt nhẹ với khả năng kiểm soát tốt hơn, bạn chắc chắn nên thử Ashaway. Những cây vợt này cung cấp một khung căng thẳng cực độ, cho phép bạn buộc dây vợt của mình chặt hơn. Điều này làm cho chúng trở thành cây vợt hoàn hảo cho những người chơi thích chơi những cú đánh uy lực.

1.3. Vợt cầu lông thương hiệu Yehlex

Một trong những thương hiệu có giá cả phải chăng hơn trên thị trường, Yehlex cung cấp nhiều loại vợt cho người mới chơi đến người chơi trung cấp. Hầu hết các cây vợt của họ là lý tưởng để đào tạo và thường được sử dụng bởi những người mới bắt đầu khi học các kỹ thuật cơ bản. Vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu hoặc chưa chơi quá lâu cũng như bạn muốn mua vợt cầu lông giá rẻ, hãy cân nhắc mua cho mình một trong những cây vợt này. 

1.4. Thương hiệu Li-ning

Thương hiệu Trung Quốc này thường được đội tuyển quốc gia Trung Quốc sử dụng và là một trong những thương hiệu cầu lông cao cấp trên thị trường. Họ sử dụng khung cực kỳ nhẹ trên vợt của họ trong khi vẫn mang lại sự ổn định và khí động học tuyệt vời. Những cây vợt này được thiết kế cho người chơi trung cấp và cao cấp, vì nó có thể khá khó khăn để làm quen với chúng.

1.5. Vợt cầu lông Yonex

Danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Yonex nổi tiếng - thương hiệu cầu lông được công nhận nhiều nhất trên thế giới. Gần 80% người chơi giỏi nhất thế giới sử dụng Yonex. Và nếu bạn nghiêm túc về việc theo đuổi môn cầu lông, bạn cũng nên mua một chiếc vợt mang thương hiệu này.

Họ cung cấp nhiều loại vợt với nhiều mức giá khác nhau cho mọi trình độ kỹ năng. Trong khi Yonex cung cấp nhiều loại vợt khác nhau. Tất cả các cây vợt Yonex đều cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn. Điểm ngọt hiệu quả và khả năng cơ động, khiến chúng trở thành cây vợt cầu lông lý tưởng cho bất kỳ người chơi nào.

mua vợt cầu lông giá rẻ

Thương hiệu quen thuộc của giới cầu lông

2. Gợi ý một số mẫu vợt cầu lông giá rẻ nhất

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua vợt cầu lông giá rẻ nhưng chất lượng của bạn, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn những mẫu vợt được yêu thích nhất hiện nay như:

2.1. Vợt cầu lông Li-Ning Tectonic 7I

Vợt cầu lông Li-Ning TECTONIC 7I được xây dựng trên nền tảng Công nghệ TECTONIC và được sản xuất từ ​​sợi carbon T1100G đặc biệt nhẹ, mang lại thời gian phục hồi và sức mạnh đáng kinh ngạc. Sợi carbon mô-đun này sẽ cung cấp những cải tiến về hiệu suất vô cùng đáng kể so với các sợi carbon khác. Và có thể được tìm thấy trong cấu trúc máy bay, bệ phóng tên lửa, đồ thể thao cao cấp và hơn thế nữa,...

Vợt cầu lông Li-Ning INSTINCT Series nặng dưới 80 gram. Có trục linh hoạt và được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho lối chơi tấn công nhanh. Thích hợp cho những người chơi đang tìm kiếm một cây vợt nhẹ với tốc độ và sự nhanh nhẹn.

2.2. Vợt cầu lông Qiangli 2007 

Vợt cầu lông Qiangli 2007 là một cây vợt hoàn toàn được làm bằng than chì được xâu bằng dây chất lượng cao. Bao gồm một lớp đệm dài đầy phong cách bao gồm cả dây đeo vai.

Đặc trưng:

 • Cấu tạo: 100% Hi Modulus Graphite.
 • Trọng lượng: Khoảng 85-86 gms.
 • Độ căng dây: 22-26 lbs.
 • Điểm cân bằng: 290-300 mm.
 • Kích thước tay cầm: G2.
 • Chiều dài (mm): 670 mm.
 • Chuỗi: Được xâu sẵn với chuỗi chất lượng cao.

2.3. Vợt cầu lông Qiangli 2009

Vợt cầu lông Qiangli 2009 cực kỳ nhẹ để dễ dàng di chuyển. Tất cả các mặt vợt bằng graphite được xâu bằng dây chất lượng cao. Bao gồm một lớp đệm dài đầy phong cách bao gồm cả dây đeo vai.

Đặc trưng:

 • Cấu tạo: 100% Hi Modulus Graphite.
 • Trọng lượng: 79 gms.
 • Độ căng dây: 22-26 lbs.
 • Điểm cân bằng: 285-295 mm.
 • Kích thước tay cầm: G2.
 • Chiều dài (mm): 670 mm.
 • Chuỗi: Được xâu sẵn với chuỗi chất lượng cao.

mua vợt cầu lông giá rẻ

Vợt cầu lông giá rẻ

2.4. Li Ning U-Sonic 67 Limited Edition

Vợt cầu lông Li-Ning U Sonic 67 Limited Edition là một khung nặng đầu giúp tạo ra SỨC MẠNH vượt trội và lý tưởng cho người chơi mới bắt đầu và trình độ trung cấp. Với trọng lượng 83gms, cây vợt cầu lông này có công nghệ khung tối ưu năng động của Li-Ning. Hệ thống chùm tia Aerotec và trục mỏng có độ bền cao vừa phải. Rất khuyến khích cho cả đơn và đôi.

Đặc trưng:

 • Trình độ: Trung cấp.
 • Flex: Trung bình.
 • Thành phần khung: HM Graphite / Namd / NANOMETRIC / Tungsten.
 • Trọng lượng: 4U (83 gms).
 • Kích thước tay cầm: G5.
 • Cân bằng: Đầu nặng.
 • Stringing: Factory Strung với Li-Ning string (25 lbs.).

2.5. Li-Ning Windstorm 78 SL III 

Vợt cầu lông Windstorm 78SL III (Super Light) được xây dựng trên nền tảng Công nghệ Windstorm và có chất lượng cao cấp. Đây là một cây vợt cầu lông cực nhẹ có khả năng căng dây cao cho người chơi thích thời gian phản ứng nhanh và tốc độ vợt nhanh. Vợt cầu lông Windstorm dễ xoay và tạo ra sức mạnh và khả năng kiểm soát tuyệt vời cho những người chơi đang phát triển kỹ năng đánh cầu lông và kỹ thuật xoay vợt của họ

Đặc trưng:

 • Chất liệu: Sợi carbon thương mại.
 • Trọng lượng: 78 gram.
 • Kích thước: Dọc 24-28 lbs, Ngang 26-30 lbs.
 • Chiều dài tổng thể: 675mm.
 • Điểm cân bằng: 298mm.
 • FLEX: Linh hoạt.

mua vợt cầu lông giá rẻ

Vợt Li-ning có giá thành rất phải chăng

3. Địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ

Bạn muốn mua vợt cầu lông giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thì bên cạnh việc lựa chọn thương hiệu uy tín, bạn cũng nên biết địa điểm bán những mẫu vợt có tên tuổi trên thị trường. Những địa chỉ này không chỉ cung cấp cho bạn những mẫu vợt chính hãng. Mà còn giúp bạn bảo vệ được quyền lợi mua hàng từ những chính sách bảo hành chất lượng.

3.1. ShopVNB

ShopVNB là hệ thống cửa hàng chuyên kinh doanh những thiết bị cầu lông được đánh giá rất cao về uy tín và chất lượng. Chỉ tính riêng ở HCM ShopVNB đã có 8 cơ sở tại những quận trung tâm. Ngoài việc đến trực tiếp cửa hàng ShopVNB còn bán hàng theo hình thức trực tuyến. Bạn có thể đặt mua những mẫu vợt cầu lông đến từ những thương hiệu danh tiếng như Yonex, Victor, Lining thông qua website của cửa hàng.

3.2. Vợt cầu lông shop là nơi mua vợt cầu lông giá rẻ

Vợt cầu lông shop không còn là cái tên xa lạ với những người đam mê cầu lông tại HCM. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu vợt với giá thành chỉ từ vài trăm ngàn cho đến những dòng vợt cao cấp, vợt phiên bản giới hạn. Không chỉ ấn tượng với sản phẩm phong phú, đây cũng là địa chỉ được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Đến với cửa hàng bạn sẽ được những nhân viên có kinh nghiệm tư vấn sản phẩm giúp bạn lựa chọn và mua vợt cầu lông giá rẻ phù hợp nhất.

3.3. Tiến Minh Sport

Nguyễn Tiến Minh đã không còn là cái tên xa lạ với những người yêu môn thể thao cầu lông. Có thể nói anh là vận động viên cầu lông xuất sắc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, vận động viên này còn lan tỏa tinh thần thể thao cầu lông đến rất nhiều người. Thông qua những sản phẩm vợt cầu lông chất lượng tại Tiến Minh Sport. 

3.4. Lượng Sport

Lượng Sport cũng là địa chỉ được đánh giá rất cao về những sản phẩm phục vụ cho môn cầu lông. Đây là nơi cung cấp rất nhiều mẫu vợt cầu lông có giá thành từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể đến cửa hàng ngay tại trung tâm quận 3 để chọn cho mình cây vợt phù hợp.

3.5. Elipsport - Tập đoàn thể thao chuyên cung cấp thiết bị thể thao hàng đầu

Elipsport là tập đoàn thể thao hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những thiết bị luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe. Đây là cửa hàng bạn có thể mua vợt cầu lông giá rẻ tại đây. Không chỉ đa dạng về sản phẩm, chất lượng. Đây còn là nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Bạn có thể đến hệ thống 121 cửa hàng của tập đoàn thể thao Elipsport để chọn cho mình cây vợt phù hợp.

mua vợt cầu lông giá rẻ

Elipsport là địa chỉ kinh doanh đa dạng thiết bị thể thao

Trên đây là những địa chỉ mua vợt cầu lông giá rẻ, uy tín và chất lượng. Bạn có thể đến những địa chỉ này để chọn cho mình cây vợt cầu lông như ý. Trong môn cầu lông ngoài chọn được cây vợt tốt bạn cũng cần có một thể lực tốt và tinh thần chiến binh. Đây là những yếu tố cốt lõi giúp bạn nâng cao khả năng chơi cầu lông. Luyện tập hàng ngày với máy chạy bộ để bổ trợ thể lực, nâng cao tinh thần chiến binh, sức bền và tốc độ khi chơi cầu lông.

Hy vọng Elipsport đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Cầu lông là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi và đòi hỏi người chơi cần có một nền tảng thể lực tốt. Sử dụng máy chạy bộ điện, xe đạp tập là giải pháp hoàn hảo nhất để rèn luyện sức khỏe tại nhà. Đừng quên kết hợp cùng với ghế massage toàn thân giúp bạn và người thân thư giãn sau ngày dài làm việc nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Vợt cầu lông Yonex Nanoray 20 2016 NR20, vợt cầu lông Yonex Nanoray 10F 4U G4, vợt cầu lông Yonex Muscle Power 3,...là những mẫu vợt cầu lông Yonex rẻ nhưng tốt.
Danh mục sản phẩm