1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Đánh giá vợt cầu lông JS 120 (Jetspeed 120) từ chuyên gia

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 12/01/2021 10:37:09

Vợt cầu lông JS 120 của hãng Victor chính là một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong thời gian qua. Với thiết kế bắt mắt cùng những hiệu quả sử dụng đi kèm, đây quả thực là một cái tên đáng cân nhắc cho những ai đang muốn mua vợt cầu lông.

Hãy cùng tham khảo xem vợt cầu lông Jetspeed120 của hãng Victor được giới chuyên môn và người chơi đánh giá như thế thông qua bài viết dưới đây bạn nhé! Chắc chắn sau khi đọc xong, bạn sẽ có thêm những căn cứ chuẩn xác để chọn vợt phù hợp với bản thân mình.

1. Nhìn nhận chung về vợt cầu lông JS 120

Vợt cầu lông JS 120 là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Victor - Thương hiệu cầu lông đã quá nổi tiếng và quen thuộc trong giới cũng như thường xuyên đồng hành cùng những nhà vô địch thế giới. Đặc biệt, cây vợt này còn có những ưu điểm cực kỳ nổi bật sau:

 • Công nghệ cốt cán tạo ra nhờ nền tảng vững chắc cho những cây vợt có độ bền cao, cực kỳ chất lượng.
 • Thân vợt sở hữu độ cứng trung bình, khi vung vợt sẽ thấy cảm giác đánh rất gọn gàng và nhanh chóng lại vững vàng, ổn định. Khi ta có các cú đánh không đúng điểm ngọt thì vợt cũng ít bị xoắn vặn hay rung.
 • Nhờ có khớp chữ T được áp dụng kĩ thuật củng cố hơn với khung vợt nên đã tạo ra một tổng thể vợt cực kỳ chắc chắn.
 • Khối lượng của vợt không quá nặng - rất phù hợp với đại đa số người chơi cầu lông Châu Á.
 • Những cú phản tạt và trả cầu được thực hiệu quả trên vợt cầu lông Jetspeed 120. Đường cầu đi vô cùng ổn định, đồng thời điểm rơi cầu chính xác với tính toán người chơi. Cả hai lối chơi tấn công và phòng thủ đều được cây vợt cho một cảm giác đánh tốt nhất. 

Sự thoải mái trong khi sử dụng đã giúp vợt cầu lông JS 120 nhận được nhiều nhận xét tích cực từ những ai đã trải nghiệm qua.

vợt cầu lông js 120

Thiết kế xuất sắc của cây vợt cầu lông JS 120 này

2. Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông JS 120

Vợt cầu lông JS 120 có các thông số kỹ thuật sau đây

 • Độ cứng của vợt: Trung bình.
 • Chất liệt khung vợt: Ultra High Modulus Graphite
 • Chất liệu thân vợt: Ultra High Modulus Graphite
 • Trọng lượng của vợt: 3U, 4U
 • Chu vi cán vợt: G5
 • Sức căng tối đa của vợt: 31 LBS (14.06kg)
 • Màu sắc của vợt: Xanh dương/ Tím.

3. Đối tượng nào phù hợp với vợt cầu lông Victor Jetspeed 120

Vợt cầu lông JS 120 rất phù hợp với người theo đuổi lối đánh công thủ toàn diện. Đặc biệt là với những ai thích đập cầu bất ngờ, phòng thủ cầu ổn định. Những người có lực cổ tay trung bình hay vận động viên thi đấu chuyên nghiệp, bán chuyên, trình độ khá giỏi trở lên nên lựa chọn sản phẩm này để đồng hành trong các trận đấu của mình.

vợt cầu lông js 120

Những ai thích hợp với cây vợt cầu lông Js 120?

Vừa rồi là những đánh giá khách quan về chất lượng của vợt cầu lông JS 120 của hãng Victor. Chơi cầu lông chính là một cách để ta rèn luyện thể lực và tìm kiếm niềm vui bên cạnh người thân, bạn bè. Mặt khác, chơi cầu lông kết hợp với sử dụng máy chạy bộ, xe đạp tập,... của Elipsport cũng sẽ cho hiệu quả rất tốt - giúp ta nhanh nhạy, sắc bén, bền bỉ như chiến binh dũng mãnh trong thời đại mới.

Kiddo Nguyễn

Tập luyện thể thao nói chung và tập cầu lông nói riêng là những cách bảo về và tăng cường sức khỏe lành mạnh và an toàn nhất. Sở hữu ngay thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà may chay bo hoặc xe đạp tập, ghế massage để sử dụng sau một ngày mệt nhọc giúp thư giãn, giảm stress và có một giấc ngủ ngon. Xem thêm thông tin thiết bị tập thể dục tại nhà trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm