1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Những mẫu vợt cầu lông Yonex Voltric đáng mua nhất 2020

nguyenthinuNgày cập nhật: 17/11/2021 13:43:46

Vợt cầu lông Yonex Voltric là một trong những dòng vợt được đánh giá rất cao về độ bền và chất lượng. Yonex sản xuất dòng vợt này hướng đến những người chơi cầu lông theo hướng toàn diện. Dưới đây là những cây vợt cầu lông dòng vợt Voltric ấn tượng và có giá thành phải chăng.

Cầu lông là một môn thể thao được nhiều người yêu thích, để chơi tốt môn thể thao này thì một cây vợt phù hợp là rất cần thiết. Với những người chơi theo lối toàn diện, có chút thiên về tấn công thì có thể tham khảo ngay dòng vợt cầu lông Yonex Voltric dưới đây.

1. Vợt Yonex Voltric 0F

Voltric 0F là một cây vợt phù hợp cho những người chơi tương đối mới chơi cầu lông hoặc đang tìm kiếm một cây vợt có giá trị tốt với giá cả ổn định. Nó khá nhẹ với trọng lượng 83g. Điều này giúp phù hợp với những người chơi đang tìm kiếm một lối chơi tấn công nhanh. Tuyệt vời như một cây vợt khởi đầu.

vợt cầu lông yonex voltric

Voltric là dòng vợt cân bằng giữa sức mạnh và tốc độ

2. Vợt cầu lông Yonex Voltric 7

Yonex Voltric 7 là một mẫu vợt tạo ra lực đánh cầu với cảm giác cầu đi tốt, tốc độ đi cầu nhanh, dứt khoát, đường cầu gọn gàng với quỹ đạo đi đúng hướng.

Thông số kỹ thuật:

 • Độ dẻo: Trung bình.
 • Khung vợt: H.M. Graphite/ULTRA HMG/Tungsten
 • Thân vợt: H.M. Graphite
 • Trọng lượng: 3U (Ave.88g) 
 • Chu vi cán vợt: 3U G4,5
 • Sức căng tối đa: 3U 24-35lbs 

3. Vợt cầu lông Yonex Voltric 70

Voltric 70 là cây vợt với độ cứng trung bình, phần đầu hơi nặng, khối lượng vợt nặng vừa, phù hợp với người chơi có lối đánh thiên công hoàn toàn với khả năng đạp cầu đột phá đầy năng lượng.

 • Độ dẻo: Trung bình
 • Khung vợt: H.M.Graphite/NANOMETRIC/Tungsten
 • Thân vợt: H.M.Graphite/Ultra PEF
 • Độ dài: Dài thêm 10mm
 • Trọng lượng/ Cỡ tay cầm: 4u (Tr.bình 83g) G4,5, 3U (Tr.bình 88g) G4,5
 • Độ căng dây khuyên dùng:4u 19-24Lbs, 3u 20-25 lbs
 • Màu sắc: Trắng
 • Sản xuất tại Nhật Bản. 

4. Vợt cầu lông Yonex Voltric 80

vợt cầu lông yonex voltric

Cây vợt hàng đầu thế giới

Vợt cầu lông Yonex Voltric 80 có khả năng tàn phá khả năng phòng thủ của đối phương thông qua những cú đập cầu mạnh mẽ gập xuống theo góc nhọn.

 • Độ dẻo: Cứng
 • Khung vợt: HM Graphite, NANOMETRIC, Tungsten
 • Thân vợt: HM Graphite, NANOPREME
 • Độ dài: Dài thêm 10mm
 • Trọng lượng/ Cỡ tay cầm: 4U (Ave.83g) G4,5 3U (Ave.88g) G4,8
 • Màu sắc: Màu đỏ đậm
 • Sản xuất tại Nhật Bản

5. Vợt Yonex Ace Voltric

Voltric Ace là một trong những cây vợt thân thiện với ngân sách nhất. Lý tưởng cho những người mới bắt đầu hướng tới phong cách chơi tấn công. Với trọng lượng 4U (83g), cây vợt này sẽ hỗ trợ người mới bắt đầu tạo ra những cú đánh nặng hơn về phía đối thủ của họ trong trường hợp người chơi có thể không có kỹ thuật hoặc sức mạnh của cánh tay để tự tạo ra sức mạnh. Kết hợp với hình dạng khung đẳng áp của nó, Voltric Ace nên là một lựa chọn vợt tấn công cho người mới bắt đầu.

6. Vợt Yonex Voltric Lite

Vợt cầu lông Yonex Voltric Lite khá giống với Voltric 0F mà chúng tôi đã mô tả ở trên. Yonex đã tạo ra cây vợt này với tâm thế dành cho người mới bắt đầu và cung cấp cho nó một điểm ngọt lớn để vẫn có thể kiểm soát được những cú đánh lệch tâm. Cũng tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm một cây vợt khởi đầu.

7. Vợt Yonex Voltric 1DG

Voltric 1DG nằm ở phần dưới của phổ nặng đầu và cũng là một cây vợt nặng hơn 2 cây vợt mới bắt đầu khác được mô tả ở trên. Nó nặng 88g. Sự cân bằng của vợt cho phép người chơi di chuyển nó dễ dàng hơn để phòng thủ. Và trọng lượng bổ sung cho phép người chơi duy trì sức mạnh. Tuy nhiên, trọng lượng bổ sung sẽ yêu cầu người chơi sử dụng nhiều năng lượng hơn và có sức bền để sử dụng nó hơn so với những cây vợt mới bắt đầu khác.

8. Vợt Yonex Voltric 2DG Slim

vợt cầu lông yonex voltric

Vợt cầu lông có kiểu dáng độc đáo

Voltric 2DG Slim có thể kết hợp cả sức mạnh và khả năng xử lý vợt để cung cấp cho người chơi nhiều cú đánh để thách thức đối thủ của họ. Voltric 2DG Slim có trục mỏng hơn so với người tiền nhiệm Voltric 2DG.

9. Vợt Yonex Voltric 8DG Slim

Voltric 8DG Slim sử dụng một trục mỏng cho phép giảm lực cản của không khí khi xoay vợt. Điều này dẫn đến những cú đánh mạnh hơn mà không gặp thêm khó khăn trong việc kiểm soát độ di chuyển của vợt.

10. Vợt Yonex Voltric Glanz

Với giá trị tốt nhất, Voltric GlanZ là một cây vợt được thiết kế cho những người chơi giải trí thích sự cân bằng giữa tốc độ vợt nhanh và những cú đập mạnh. Nó khá nhẹ với trọng lượng 83g và có một điểm ngọt khá lớn giúp cho việc đánh các cú đánh không chính xác trở nên dễ dàng hơn.

11. Vợt Yonex Voltric FB

Voltric FB nằm ở phần dưới của phạm vi cân bằng nặng đầu và là một cây vợt rất nhẹ ở mức 73g. Nó có thể được sử dụng cho các chuyển động rất nhanh để lái xe nhanh và vượt dốc. Một người chơi sẽ cần phải kiểm soát cổ tay và phản xạ tốt để xử lý tốt cây vợt này.

vợt cầu lông yonex voltric

Cây vợt có màu sắc bắt mắt

12. Vợt Yonex Voltric 10DG

Voltric 10DG là một phần của dòng vợt Durable Grade được biết đến với độ bền và sự nhanh nhẹn. Đây là một cây vợt tầm trung tốt và ổn định có thể mang lại những cú đánh rơi chắc chắn, dứt điểm và đánh lái. Trong khi bạn gặp khó khăn ở mặt trận phòng ngự, nó có một điểm tốt lớn mà người chơi có thể hưởng lợi. Cây vợt này có thể tạo ra những cú đập mạnh và được khen ngợi vì giữ được tốc độ vung và xử lý vợt. Tuy nhiên, do độ cứng và nặng đầu của nó, những người mới bắt đầu được khuyến cáo không sử dụng Voltric 10DG.

13. Vợt Yonex Voltric 11DG Slim

Voltric 11DG Slim đáng kể ở độ nặng của đầu. Mặc dù được bán trên thị trường là loại linh hoạt trung bình, nhưng người chơi đã nhận thấy nó khá cứng trong danh mục loại uốn cong. Nếu không có thời gian và cách luyện tập thích hợp, Voltric 11DG Slim có thể gây mệt mỏi khi xử lý và có thể gây khó chịu ở cánh tay. Tuy nhiên, với kỹ thuật và vóc dáng phù hợp, Voltric 11DG Slim có thể mang đến những cú đập mạnh mẽ và rõ nét. Vợt này được định vị cho những người chơi nâng cao vì lý do chính xác này.

14. Vợt Yonex Voltric 21DG Slim

Voltric 21DG Slim tạo ra lực sau mỗi cú đánh của vợt. Trong khi vợt khá nặng đầu, nó được cho là cây vợt dễ sử dụng nhất trong số các dòng bền bỉ vì cú xoay nhanh trong không khí. Voltric 21DG Slim có cảm giác và khả năng kiểm soát chắc chắn, ổn định. Cây vợt này không có sức mạnh bùng nổ nhất trong loạt DG. Nhưng bù lại, nó cung cấp cách xử lý vợt dễ dàng hơn. Với khung nhỏ hơn, tương tự như Voltric Z-Force II, độ nặng của đầu và độ uốn cứng. Voltric 21DG Slim được khuyên dùng cho những người chơi nâng cao.

15. Vợt Yonex Voltric Z-Force II

Voltric Z-Force II là dòng vợt hàng đầu trong dòng Voltric, thay thế cho mẫu vợt tiền nhiệm của nó - Voltric Z-Force. Vợt này có trục mỏng nhất, đầu nhỏ hơn và grommets được tẩm Vonfram,... Tất cả đều mang đến những cú đập bùng nổ, tốc độ và khả năng xử lý vợt được cải thiện. Trái ngược với những hạn chế của vợt nặng đầu, sự phân bổ trọng lượng ở đầu và tính khí động học của vợt cho phép Z-Force II mang lại những cú đánh sắc nét và thực hiện tốt những pha chơi bóng trên lưới. Rất khuyến khích cho người chơi nâng cao.

vợt cầu lông yonex voltric

Cây vợt phù hợp với người chơi chuyên nghiệp

Trên đây là những cây vợt cầu lông vợt cầu lông Yonex Voltric được đánh giá cao về chất lượng. Với người chơi theo hướng toàn diện có phần tấn công thì nên sở hữu 1 cây vợt dòng Voltric để phát huy hết khả năng của mình trong luyện tập và thi đấu. Bên cạnh đó để chơi tốt môn cầu lông thì bạn cũng cần một thể lực thật dẻo dai, tinh thần chiến binh. Sử dụng máy tập chạy bộ được nhiều người áp dụng để bổ trợ thể lực, tăng sức bền, tốc độ khi chơi cầu lông. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để cải thiện sức bền.

Rèn luyện thể chất ngay hôm nay với những trang bị thiết bị tập tại nhà như máy chạy bộ, xe đạp tập, việc tập luyện sẽ vô cùng dễ dàng khi vừa tập thể dục vừa nghe nhạc thư giãn, thậm chí vừa đạp xe vừa xem các chương trình giải trí trên tivi. Bên cạnh đó, đừng quên dành thời gian để thư giãn sau những bài tập mệt mỏi với ghế mát xa nhé! Hy vọng Tập đoàn thể thao Elipsport đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Câu hỏi thường gặp
Tốt cho người mới bắt đầu đến người chơi trung cấp. Vợt cầu lông Yonex Voltric 5 FX là một cây vợt xuất sắc với mức giá. Ba điểm trên đầu đã được tăng cường và thêm trọng lượng để mang lại sự cân bằng nặng cho đầu mà không làm căng toàn bộ khung.
Danh mục sản phẩm