1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Địa Điểm Chạy Bộ Ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

Tác giả: Mai Thủy Ngân - Ngày cập nhật: 07/04/2022 11:25:38

Bạn đang tìm địa điểm chạy bộ ở Tân Phú để cải thiện sức khỏe? Ai cũng biết chạy bộ là hoạt động thể dục thể thao vô cùng có ích cho cơ thể không chỉ tốt cho tim mạch lại hỗ trợ điều trị trầm cảm. Không như những môn thể thao khác như đá banh thì cần đủ người cần sân bãi, bơi lội thì cần phải đến hồ với thì chạy bộ dường như là một môn thể thao quốc dân khi mà mọi người mọi nhà đều có thể dễ dàng thực hiện. 

Tuy nhiên để cho việc chạy bộ hiệu quả hơn thì địa điểm mà bạn chạy cũng ảnh hưởng rất lớn đấy. Hãy đọc hết bài viết này để biết được những địa điểm chạy bộ ở Tân Phú, Hồ Chí Minh nhé!

1. Chạy bộ ở Tân Phú, Hồ Chí Minh - Công viên Ủy ban Quận Tân Phú

chạy bộ ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

Công viên Ủy ban Quận Tân Phú

Địa chỉ: Hẻm 52 Thoại Ngọc Hầu, Hòa Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây được biết đến mà một trong những công viên vừa thoáng mát lại vừa rộng rãi nhất ở Tân Phú. Có cái tên thế cũng một phần là do công viên này gần với ủy ban nhân dân thế nên cũng như thế tình hình an ninh nơi đây cũng rất là ổn định.Sáng thì có rất nhiều người lớn tuổi ra tập dưỡng sinh,thái cực quyền,múa quạt buổi chiều thì rất là nhiều thanh thiếu niên ra để chạy bộ,hít xà,chạy bộ. Lối đi củ công viên này rất là bằng phẳng nên vô cùng thích hợp cho việc chạy bộ nên bạn có thể an tâm mà chạy mà không lo vấp té hay đau chân cho đường xá gồ ghề. 

2. Chạy bộ ở Tân Phú, Hồ Chí Minh Công Viên Celadon City

Địa chỉ: Đường N1, Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Lúc đầu thì đâu là công viên Tân Phú như về sau được Celadon City mua lại nên đã đổi tên thành Celadon City. Đây là công viên vô cùng rộng rãi sạch sẽ và thoáng mát có hồ cá cùng với rất nhiều cây xanh cũng như là thiết bị tập thể dục thể thao. Nhưng mà điểm trừ đó chính là hạn chế số lượng người ra vào công viên vì đây là đất tư của Celadon.

3. Chạy bộ ở Tân Phú, Hồ Chí Minh - Công viên Sơn Kỳ

chạy bộ ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

Công viên Sơn Kỳ

Địa chỉ: Sơn Kỳ, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Đây cũng là một công viên có diện tích rất là rộng rãi ở quận Tân Phú cùng với đó là có rất nhiều cây xanh và không gian vô cùng yên tĩnh. Rất thích hợp cho những ai thích picnic hay đi dạo chạy bộ nơi vắng người và lúc sáng còn khi về đêm thì rất là đông vui và nhộn nhịp. Tuy nhiên cũng giống như công viên Celadon City công viên Sơn Kỳ là công viên tư nhân nên chỉ dành cho cư dân hạn chế nhiều người ngoài ra vào

4. Chạy bộ ở Tân Phú, Hồ Chí Minh - Công viên Gia Phú

Địa chỉ: Đường CN1, Sơn Kỳ, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Khác với công viên Sơn Kỳ và công viên Celadon City thì công viên Gia Phú là công viên công cộng thế nên sẽ không giới hạn người ra vào công viên này. Đây cũng là một công viên có diện tích rất là rộng rãi đường đi sạch sẽ bằng phẳng nên khi chạy bộ rất thích. Nếu chọn địa điểm này để chạy bộ thì mình khuyên là bạn nên chạy bộ buổi sáng vì về chiều và đêm rất đông người. Cùng với đó là rất nhiều hàng nước và xe hàng ăn vặt thế nên nhiều người ra chạy bộ được xíu đã bày vào ngồi ăn rồi. Ai mà muốn chạy bộ để giảm cân thì nên né mấy địa điểm khó kìm lòng được như địa điểm này nha

5. Chạy bộ ở Tân Phú, Hồ Chí Minh - Công viên Nguyễn Thế Truyện

chạy bộ ở Tân Phú, Hồ Chí Minh

Công viên Nguyễn Thế Truyện

Địa chỉ: Nguyễn Thế Truyện, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Nằm trên đường Nguyễn Thế Truyện. Gọi công viên thì hơi quá, nó là khoảng không gian giữa 2 làn đường Nguyễn Thế Truyện ( trước kia là đường Điện Cao Thế vì giữa đường là các trụ điện và đường dây dẫn điện 500kV). Khu vực này có đèn sáng, không gian thoáng mát nên người dân khu vực này hay ra đây đi dạo nên gọi thành công viên. Hai bên đường cũng mọc lên nhiều quán cafe, xe đẩy hàng rong, nước mía.... rất tiện cho người đi dạo ăn vặt. Điểm cộng để bạn chạy bộ là đường để chạy rất là bằng phẳng vì được trám nhựa đường.

6. Chạy bộ ở Tân Phú, Hồ Chí Minh - Công viên Lương Thế Vinh

Địa chỉ: 28 Lương Thế Vinh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Công viên nhỏ, gọn, sạch sẽ trong khu dân cư văn hóa tuy nhỏ nhưng hai bên rìa công viên vẫn còn khoảng trống xung quanh để chạy bộ. Thường thì công viên này dành cho mấy bé nhỏ ở khu dân cư này chơi vì có cầu tuột xích đu cho các bé. Điểm trừ là hiện tại khá là ít thiết bị để tập thể dục thể thao và thùng rác .

Trên đây là các địa điểm chạy bộ ở Tân Phú mà Elipsport giới thiệu cho bạn. Chạy bộ ở công viên luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người mọi nhà bởi lẽ công viên thường có nhiều cây xanh thoáng mát, đường chạy thoải mái. Thế nhưng mặt khác là rất là đông người nên nhiều lúc cũng rất là bất tiện cho bạn chạy bộ. Thế nên nếu có thể hãy đầu tư cho nhà mình một chiếc máy chạy bộ hay thiết bị xe đạp tập tại nhà thử xem nào. Tất cả đều được bày bán cửa hàng thể thao Elipsport nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm