1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Thượng tôn pháp luật, nói không với ghế massage loạn giá và kém chất lượng

Tác giả: Trần Đức Hiếu - SEO - Ngày cập nhật: 31/03/2023 08:21:54

Thị trường ghế massage loạn giá, thông tin mập mờ và chất lượng không như quảng cáo khiến cho người tiêu dùng là đối tượng hứng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Bảo vệ người dùng trước thực trạng trên, ELIPSPORT đưa ra các biện pháp số hóa, minh bạch giúp người mua thông thái đánh giá được chất lượng sản phẩm. Đồng thời, chứng minh việc bán đúng giá, chất lượng đúng chuẩn dựa trên các kết luận mới nhất từ Cơ Quan, Bộ ngành.

Elipsport là nhãn hàng được Cục Hải Quan kết luận nguồn gốc rõ ràng, giá bán thống nhất

Nhu cầu sử dụng ghế massage tăng cao kéo theo sự nổ rộ của nhiều nhãn hàng mới phủ khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Bên cạnh các nhãn hàng tiên phong lâu đời, không ít các cơ sở kinh doanh ghế massage nhỏ lẻ, sử dụng các chiêu thức tăng giá niêm yết, phù phép các thông số kỹ thuật, nguồn gốc xuát xứ để thu lợi từ lòng tin người tiêu dùng. 

Theo phản ánh từ các đơn vị báo chí, việc nâng giá bán bất thường diễn ra ở nhiều thương hiệu ghế massage, gây bức xúc không nhỏ cho người dân. Cụ thể tại cửa hàng A. có chi nhánh đặt tại Daklak, giá bán niêm yết của một chiếc ghế massage là 140 triệu đồng nhưng sau khi thương lượng, nhân viên dễ dàng giảm còn 60 triệu đồng.

Thậm chí, có nơi còn không xuất hóa đơn VAT cho khách hàng, hoặc gợi ý xuất bằng các sản phẩm giá trị nhỏ, khiến cho nhà nước bị thất thu không ít về thuế.

Giữa tâm điểm nóng thị trường ghế massage "loạn giá", mập mờ, ELIPSPORT là đơn vị hiếm hoi chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá bán thống nhất và không có tình trạng nâng khống giá. Nguyên văn bản kết luận từ Cục Hải Quan tại trụ sở ELIPSPORT (Theo Quyết đinh số 376/QĐ-HQLA Ngày 28/7/2022) có nêu rõ ": Việc khai báo đơn giá, giá trị hàng hóa nhập khẩu ghi trên tờ khai hải quan của công ty đúng với đơn giá, trị giá trên hóa đơn thương mại của hàng hóa nhập khẩu. Kết quả kiểm tra hồ sơ hải quan và chứng từ, tài liệu có liên quan đến mặt hàng ghế massage nhập khẩu nhận thấy, Công ty khai báo thống nhất, phù hợp giữa các chứng từ trong bộ hồ sơ hải quan... Qua kiểm tra chưa phát hiện dấu hiệu bất thường ngoài quy định có liên quan đến mặt hàng ghế massage nhập khẩu".

Kết luận của Cục Hải Quan về Elipsport

Elipsport: "Thượng tôn pháp luật, nói không với ghế massage loạn giá và kém chất lượng"

Ông Lê Mạnh Trường - Tổng giám đốc nhãn hàng ELIPSPORT cho biết: "Chúng ta đang ở thời đại phát triển mạnh mẽ về công nghệ, mỗi một khách hàng đều là những người thông thái, có quyền lựa chọn, phân tích kỹ lưỡng và sẵn sàng đào thải các nhãn hàng kém chất lượng. ELIPSPORT đặt mục tiêu phát triển đường dài, vì vậy nói không với các chiêu thức kinh doanh xem thường người tiêu dùng"

Elipsport luôn tâm niệm rằng, mỗi một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến mỗi gia đình sẽ góp phần nâng cao thể lực của người Việt. Chính vì thế, phủ rộng các bộ thiết bị luyện tập thể thao, chăm sóc sức khoẻ tại hàng triệu hộ gia đình Việt là mục tiêu chúng tôi hướng đến trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, thêm một tin vui cho quý khách hàng tin dùng Elipsport, đó chính là mục tiêu phủ sóng 500 showroom trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp cho những hộ gia đình ở nhất nơi xa xôi, hẻo lánh nhất cũng có thể tiếp cận được các sản phẩm nâng cao sức khoẻ như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage,...

Bên cạnh chính sách hỗ trợ trả góp 0%, duyệt nhanh trong 10 phút, Elipsport còn hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong vòng 24H.

  • Đội ngũ giao hàng chuẩn 5K, bảo đảm an toàn cho cộng đồng
  • Tăng tốc giao hàng, miễn phí vận chuyển
  • Sản phẩm chất lượng, hài lòng khách hàng
  • Hậu mãi tận tâm, uy tín

Thượng tôn pháp luật, nói không với ghế massage loạn giá và kém chất lượng - ảnh 2

Mọi khiếu nại, thắc mắc thêm về Thương hiệu ELIPSPORT, gọi ngay hotline 18006884

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm