1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Elipsport – nhãn hiệu thiết bị thể thao hàng đầu được tin chọn bởi hàng triệu khách hàng

Tác giả: Lê Thị Bích Đào - Ngày cập nhật: 25/01/2021 08:25:53

Elipsport – nhãn hiệu thiết bị thể thao hàng đầu được tin chọn bởi hàng triệu khách hàng

Tập đoàn thể thao Elipsport - Thương hiệu số 1 Việt Nam với 2 nhà máy sản xuất tại Việt nam và hệ thống phân phối 121 cửa hàng 64 tỉnh thành lớn nhất cả nước.

Theo báo cáo thường niên của tập đoàn Elipsport cứ 10 hộ gia đình Việt thì có 7-8 hộ đã tin tưởng chọn mua những sản phẩm như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… của Elipsport kể cả thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của ngươi tiêu dùng đã giúp cho Elipsport trụ vững trong top 1 thương hiệu thiết bị thể thao được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Elipsport – nhãn hiệu thiết bị thể thao hàng đầu được tin chọn bởi hàng triệu khách hàng - ảnh 1

Thương hiệu thể thao Elipsport số 1 Việt Nam 

Chất lượng chiếm trọn tin yêu

Để giữ vững vị trí số 1,  CEO của Elipsport của đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi sản phẩm, thiết bị thể thao đến tay khách hàng đều hoàn hảo, chất lượng, đầy đủ linh kiện, phụ tùng để hỗ trợ tốt việc luyện tập không bị gián đoạn. Để có được những thiết bị thể dục, thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao thì thiết kế và chất liệu sản xuất là rất quan trọng. Do đó, từ năm 2009 các chuyên gia kỹ sư Elipsport đã thành lập nhà máy tại khu công nghiệp Long Hậu, Long An với quy mô hàng đầu Đông Nam Á để thiết kế cũng như kiểm định chất lượng sản phẩm.

elipsport với 121 chi nhánh trên toàn quốc

Bên cạnh đó, Elipsport còn áp dụng nhiều chương trình nhân văn ý nghĩa thu cũ đổi mới tất cả những thiết bị máy tập thể thao trên 121 chi nhánh rộng khắp 64 tỉnh thành nhằm khuyến kích khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng để phục vụ cuộc sống. Elipsport hỗ trợ đổi sản phẩm mới chất lượng cao, được giao hàng nhanh 24h miễn phí tại nhà trên toàn quốc, cam kết luôn hài lòng khách hàng.

Tự hào thương hiệu Việt cả mặt khắp cả nước

Elipsport luôn tin rằng, thiết bị thể thao không chỉ là một thiết bị vô tri vô giác thông thường mà một người bạn đồng hành chăm sóc sức khoẻ cho mọi gia đình. Là 1 trong những đơn vị có số lượng chi nhánh showroom lớn nhất cả nước. Vì thế, Elipsport tự hào mang sản phẩm thể thao, chăm sóc sức khoẻ gần hơn đến mọi người, một sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

elipsport top 1 thương hiệu thiết bị thể thao

Trụ sở chính TP.HCM và 121 chi nhánh trên toàn quốc 

Tất cả sản phẩm Elipsport đều được kiểm định chất lượng tại nhà máy Long An trước khi đưa đến tay người tiêu dùng để đảm bảo chất lượng, đầy đủ linh kiện. Sản phẩm hiện đã có mặt tại 121 các cửa hàng Elipsport trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh 24h, khẳng định những nỗ lực không ngừng của Elipsport trong hành trình mang đến sức khoẻ đến mọi gia đình Việt, nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm