1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Elipsport sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ số 1 Việt Nam

Tác giả: Lâm Gia Bảo - Ngày cập nhật: 29/11/2020 15:15:01

Elipsport tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ số 1 Việt Nam

Elipsport tự hào là thương hiệu số 1 hàng đầu Việt Nam giúp chăm sóc sức khoẻ cho hàng triệu người Việt với hệ thống trải đều 121 chi nhánh trên 63 tỉnh thành.

Đối với Elipsport vấn đề chất lượng được đặt lên hàng đầu. Được bắt đầu từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên liệu đến quá trình sản xuất, kiểm định, bán hàng và trưng bày sản phẩm của chúng tôi tại 121 chi nhánh trên toàn quốc. Đây là vấn đề thiết yếu không chỉ đảm bảo rằng Elipsport có sự cân bằng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi còn cam kết mang đến những dịch vụ hàng đầu và duy nhất giao hàng 24h tại nhà trên toàn quốc.

elipsport tự hào thương hiệu số một tại việt nam

Dịch vụ chuyên nghiệp giao hàng 24h, 121 chi nhánh trên toàn quốc 

Elipsport được chứng nhận thực hành sản xuất tốt (GMP) tại các nhà máy đặt tại các quốc gia trên thế giới và được kiểm tra hàng hoá tại 2 nhà máy Việt Nam. GMP có nghĩa là sự kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo các sản phẩm phù hợp về quy cách, chất lượng. Điều này được kiểm tra bắt đầu từ khâu đầu , tiếp tục theo dõi kiểm tra trong quá trình sản xuất và tất cả các thành phẩm phải vượt qua các điều kiện kiểm tra chất lượng cuối cùng. Để đảm bảo cho khách hàng của Elipsport có được sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất dưới điều kiện chất lượng nghiêm ngặt, kiểm định rõ ràng, chính sách bảo, hậu mãi chu đáo cùng hệ thống quản lý tự động minh.

elipsport giao hàng nhanh trong 24h

Elipsport với hàng ngàn thiết bị thể thao nổi bật với 3 dòng sản phẩm chủ lực là ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập được đầu tư kỹ lưỡng từ mặt thiết kế, mẫu mã cho đến chất lượng. Các sản phẩm của Elipsport đều đặt tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả sản phẩm đều ghi gõ nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

elipsport điều chỉnh hành vi người tiêu dùng

Đối với thị trường, đứng trước tình hình người tiêu dùng còn khá thờ ơ trong việc chọn lựa đúng cách, đúng chất lượng, đúng giá thành. Elipsport mong muốn cân chính lại hành vi tiêu dùng của người Việt, giúp họ nhận ra đâu là sản phẩm chất lượng uy tín và đáng lựa chọn bởi dịch vụ mang đến cho họ ra sao. Do đó, chúng tôi chỉ chú trọng hoàn toàn vào chất lượng sản phẩm, mong muốn tạo dựng niềm tin của khách hàng bằng những sản phẩm thật chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm