1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Elipsport vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2019

Tác giả: Lê Thị Bích Đào - Ngày cập nhật: 25/01/2021 08:25:07

Với những đóng góp sản phẩm chất lượng cho cộng đồng, nâng tầm giá trị cuộc khoẻ của người dân, Elipsport vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong ngành thiết bị thể thao chăm sóc sức khoẻ được vinh danh tại Lễ trao giải Thương hiệu xuất sắc thế giới 2019.

The BrandLaureate là giải thưởng do Quỹ Thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương (Asia Pacific Brand Foundation, viết tắt: APBF) tổ chức hằng năm, vinh danh duy nhất một đơn vị đứng đầu trong mỗi ngành. Đây là giải thưởng cao nhất dành cho các thương hiệu trên thế giới, được tổ chức ở nhiều quốc gia khác nhau nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xứng đáng xuất sắc trong hoạt động xây dựng thương hiệu.

bằng khen và cúp giải thưởng elipsport

Bằng khen và cúp chứng nhận giải thưởng thương hiệu xuất sắc 

Để vinh danh các ngôi vị cao nhất tại giải thưởng mang tầm cỡ quốc tế, Ban tổ chức đã lựa chọn, đánh giá doanh nghiệp dựa trên 05 tiêu chí, trong đó phải kể đến uy tín, mức độ nhận diện thương hiệu, chất lượng sản phẩm đã tạo ra sự cộng hưởng, gắn liền với những nhận thức tốt, in dấu trong tâm trí người tiêu dùng. Điều này cũng giống như cách mà các thương hiệu quốc tế đã thành công khi thiết lập sự hiện diện trên toàn cầu, kết nối với thế giới. 

Elipsport tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực thiết bị thể thao chăm sóc sức khoẻ được vinh danh trong lễ trao giải “Thương hiệu xuất sắc Thế giới 2019 – Hạng mục dịch vụ giao hàng nhanh 24h”, Elipsport một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu trên phạm vi toàn cầu. Đây cũng là thước đo quan trọng để Elipsport thuận lợi hơn khi tiếp cận khách hàng.

lễ trao tặng giải thưởng cho elipsport

Luôn định hướng phát triển bền vững, với tầm nhìn tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn tầm quốc tế, hơn 15 năm qua, Elipsport đã không ngừng nỗ lực xây dựng hình ảnh “người đẫn đầu” khi mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng, kiểu dáng hiện đại nhất tới người tiêu dùng.

Bên cạnh việc nâng cao sức cạnh tranh qua đầu tư mẫu mã, chất lượng, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm. Bằng năng lực và bề dày kinh nghiệm, Elipsport đã làm chủ công nghệ, thiết kế sản xuất ra các sản phẩm bao gồm từ phụ kiện đáp ứng nhu cầu bảo hành, bảo trì nhờ vào 2 nhà máy lớn đặt lại Long Hậu, Long An đạt chuẩn quốc tế.

Minh chứng cho những thành công của Elipsport trong việc chinh phục niềm tin của người tiêu dùng chính là sự hiện diện của Elipsport tại 121 chi nhánh trưng bày trên toàn quốc.

Elipsport vinh dự đón nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc thế giới 2019 - ảnh 3

Các sản phẩm được khách hàng tin dùng nhất hiện nay

Với “Giải thưởng Thương hiệu Xuất sắc Thế giới năm 2018” danh giá, đây sẽ là bước đệm quan trọng tạo sức bật cho Elipsport tiếp tục phát triển thương hiệu mạnh trên toàn quốc và vươn ra quốc tế, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân và mang đến sức khoẻ cho người Việt.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm