1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Thương hiệu Elipsport được bảo hộ trên toàn cầu

Tác giả: Lâm Gia Bảo - Ngày cập nhật: 29/11/2020 15:16:02

Thương hiệu Elipsport được bảo hộ trên toàn cầu

Tập đoàn thể thao Elipsport tham vọng vươn ra thị trường quốc tế nhờ bảo hộ toàn cầu cùng với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo số 1 Việt Nam.

Là một nhà kinh doanh đầy tham vọng bạn không đơn thuần muốn sản phẩm của mình chỉ xuất hiện trên thị trường nội địa. Elipsport muốn phát triển chúng “sánh vai với các cường quốc năm châu”. Hay nói cách khác Elipsport lên kế hoạch đưa thương hiệu Việt của mình bắt kịp xu hướng hội nhập toàn cầu. Và để đạt được điều đó bạn cũng cần có được những cơ chế bảo vệ thương hiệu của mình khi ra trường quốc tế. Trong đó, biện pháp duy nhất được rất nhiều Elipsport là đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quốc tế.

chứng nhận đăng ký của elipsport

Giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu Elipsport trên toàn cầu 

Để thực hiện bảo hộ, Elipsport đã nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu quốc tế sang hệ thống Madrid - hệ thống này được xây dựng trên cơ sở Nghị định thư Madrid và Thỏa ước Madrid. Cả hai văn bản này đều thiết lập một quy trình hành chính cho phép việc đăng ký thương hiệu ở nhiều quốc gia chỉ thông qua việc sử dụng một đơn đăng ký thương hiệu duy nhất. Do có sự tham gia của đa số các nước nên đây được xem là phương thức đăng ký bảo hộ toàn cầu.

elipsport thương hiệu được bảo hộ toàn cầu

Đa dạng sản phẩm với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giao hàng 24h

Việc Elipsport được bảo hộ thương hiệu trên toàn cầu không chỉ có ý nghĩa rất lớn đối với doanh nghiệp hỗ trợ hoạt động quảng bá, phát triển thị trường giúp thương hiệu Việt tạo chỗ đứng trên thị trường thế giới mà còn giúp khách hàng tìm mua được đúng sản phẩm chất lượng, tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Thương hiệu Elipsport được bảo hộ trên toàn cầu

Chất lượng dịch vụ chu đáo số 1 tại Việt Nam 

Elipsport – thương hiệu số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị thể thao, chăm sóc sức khoẻ được khách hàng tin chọn hiện nay. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo giao hàng nhanh 24h trên toàn quốc, bảo hành đến 6 năm, bảo trì trọn đời. Với hệ thống 121 chi nhánh trên toàn quốc hỗ trợ khách hàng đến trải nghiệm trước mua hàng sau một cách tiện lợi và nhanh nhất.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm