1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Khai trương tưng bừng, ngập tràn ưu đãi tại chi nhánh Nguyễn Oanh - Sale upto 50%

Tác giả: Lê Thị Bích Đào - Ngày cập nhật: 25/01/2021 08:23:44

Ngày 01/06/2020, Tập đoàn thể thao Elipsport chính thức khai trương chi nhánh mới tại 346 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Elipsport đã có hơn 120 showroom tại 63 tỉnh thành, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng với các dòng thiết bị luyện tập mới nhất.

Từng bừng khai trương - Ngập tràn quà tặng, ưu đãi tại Elipsport Nguyễn Oanh

Đặc biệt, trong dịp chào đón chi nhánh mới, Tập đoàn thể thao Elipsport có rất nhiều chương trình khuyến mãi cùng quà tặng hấp dẫn như: tặng cân điện tử, máy đo huyết áp cho các đơn hàng mua máy chạy bộ, ghế massage, xe đạp tập, giảm giá lên tới 50%, áp dụng cho nhiều sản phẩm trưng bày tại showroom…

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới với nhiều chính sách quà tặng, ưu đãi cực lớn tại Elipsport

Sự kiện khai trương chi nhánh Nguyễn Oanh cùng các chương trình ưu đãi giảm giá được xem là một trong những chương trình lớn nhất trong năm của tập đoàn Elipsport. Với diện tích rộng rãi, cách bài trí thuận tiện, showroom trưng bày các sản phẩm hàng hóa phục vụ việc chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể dục thể thao như máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage cùng các phụ kiện chính hãng khác…

Khách hàng đến showroom sẽ được trải nghiệm các dòng sản phẩm hot nhất, với dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp

Thêm vào đó, Tập đoàn thể thao Elipsport luôn cập nhật các mẫu mã sản phẩm đa dạng và hot nhất, phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ và chiếm trọn niềm tin yêu của khách hàng, các sản phẩm được bảo hành từ 12-60 tháng, bảo trì trọn đời.

Tặng máy huyết áp Tập đoàn Elipsport dành tặng các quà tặng giá trị là máy huyết áp, cân điện tử giúp khách hàng kiểm soát sức khỏe

Tưng bừng khai trương chi nhánh Nguyễn Oanh, tập đoàn thể thao Elipsport giảm giá lên đến 50%, đồng thời có nhiều quà tặng vô cùng hâp dẫn. Nhanh chân đến và trải nghiệm ngay nhé!

Thông tin chi tiết chương trình

Từ ngày 01/06 - 07/6/2020, tất cả khách hàng đến tham quan, mua sắm tại Elipsport Nguyễn Oanh sẽ được nhận ngay những phần quà giá trị là cân điện tử hoặc máy đo huyết áp. Ngoài ra, trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi nhân dịp khai trương, showroom giảm giá lên đến 50% các loại thiết bị luyện tập thể dục thể thao và chăm sóc sức khỏe.

CHI NHÁNH NGUYỄN OANH 

  • Mở cửa: Từ 8:30 ~ 19:00 (Từ thứ 2 - Chủ nhật)
  • Địa chỉ:  346 Nguyễn Oanh, Phường 17, quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 36 20 8134
 
Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm