1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Phóng sự truyền hình VTV3: Tập đoàn Elipsport tăng cường thiết bị, bảo vệ sức khỏe người dân trong dịch Covid-19

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 29/11/2020 14:42:14

Tập đoàn thể thao Elipsport lên sóng kênh truyền hình VTV3 vào lúc 17h20, ngày 17/08/2020, chương trình thông tin 260. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, hệ thống nhà máy Elip phối hợp cùng các đơn vị đối tác đã đẩy mạnh sản xuất, đảm bảo cung ứng 1 triệu sản phẩm thiết bị phục vụ nhu cầu tập luyện, tăng sức đề kháng.

Chương trình Phóng sự phối hợp giữa Tập đoàn Elipsport và đài VTV3

Chương trình phóng sự phối hợp giữa tập đoàn Elipsport và đài VTV3

1. Hoạt động 300% công suất, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe trong dịch

Việc điều chỉnh thói quen sinh hoạt, bổ sung chất dinh dưỡng và tăng cường tập luyện thể thao trong giai đoạn này là vô cùng cần thiết. Từ đầu năm 2020, nhận thấy nhu cầu sử dụng thiết bị thể thao tăng cao đột biến, Tập đoàn thể thao Elipsport đã có nhiều điều chỉnh trong kế hoạch sản xuất, đảm bảo hàng hóa không thiếu hụt trong giai đoạn toàn dân cần được bảo vệ, nâng cao sức khỏe.

Phóng sự của đài truyền hình VTV về Năng lực sản xuất, ứng biến nhu cầu sử dụng thiết bị thể thao tăng đột biến trong mùa dịch

Máy chạy bộ Elipsport dành cho gia đình

Elipsport sản xuất, cung cấp nhiều thiết bị thể thao chăm sóc sức khỏe cho cả nhà

Trong chương trình phóng sự trên kênh truyền hình VTV3, các bộ thiết bị luyện tập Elipsport thể hiện ưu điểm nổi bật về công năng, tính hiện đại. Ghi nhận tại nhà nhiều hộ gia đình, các sản phẩm máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage đã đáp ứng nhu cầu tập luyện, tăng sức đề kháng, là nhu cầu cực kì quan trọng khi dịch Covid-19 có dấu hiệu lây lan nhanh.

Tập thể dục tại nhà

Xu hướng Tập Thể Dục Tại Nhà trong mùa dịch tăng cao đột biến, tăng sức đề kháng cho người dân

Ông Lê Mạnh Trường - CEO Elipsport cho biết thêm: "Chúng tôi coi đây là thời điểm mọi người đều có nhu cầu cao trang bị máy tập thể dục tại nhà để tập luyện, tăng sức đề kháng, chống chọi với bệnh tật, dịch bệnh. Chính vì vậy, tập đoàn đã tăng cường năng lực sản xuất tại nhà máy ELIP Việt Nam và các nhà máy đối tác đối tác để đảo bảo không bị thiếu hụt hàng hoá trong giai đoạn này, chúng tôi luôn đảm bảo hàng hoá được đáp ứng đầy đủ và nhanh nhất. Trong tương lai, tập đoàn thể thao Elipsport kỳ vọng kiến tạo hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ người Việt toàn diện, đưa quốc gia tiến gần hơn đến các thành tựu mới nhờ nền tảng sức khỏe vững chắc."

CEO Lê Mạnh Trường chỉ đạo kỹ sư nhà máy tiến hành công việc

CEO Lê Mạnh Trường chỉ đạo kỹ sư nhà máy triển khai công việc

Các kỹ sư trẻ tài năng được đào tạo đặc biệt, là nguồn lực thể hiện sức mạnh của tập đoàn trong tương lai

Các kỹ sư trẻ tài năng được đào tạo đặc biệt, là nguồn lực thể hiện sức mạnh của tập đoàn trong tương lai

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn thể thao Elipsport đã phục vụ 13.8 triệu khách hàng, dần dần xây dựng tiêu chuẩn sống nâng cao thông qua việc tạo hình thói quen sinh hoạt lành mạnh, luyện tập thể thao cho mỗi gia đình. Đặc biệt, các thiết bị được sản xuất và lắp ráp ngay tại Việt Nam theo công nghệ hiện đại của Đức, tự hào là thương hiệu Việt tự cường, chiếm trọn được niềm tin yêu của khách hàng.

Tại hệ thống 121 showroom trên toàn quốc, tập đoàn thể thao Elipsport tăng cường hàng hóa, đảm bảo giao hàng nhanh trong 24h. Bên cạnh đó, còn áp dụng chính sách trả góp 0%, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân trong mùa dịch bệnh.

Tất cả các khách hàng đến showroom đều được trải nghiệm tất cả các dòng sản phẩm

Tất cả các khách hàng đến showroom đều được trải nghiệm tất cả các dòng sản phẩm

Tư vấn viên Elipsport

Nhân viên tư vấn tổng đài giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, lựa chọn thiết bị chăm sóc sức khỏe

Trong tương lai, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là tiêu chuẩn của cuộc sống văn minh, hiện đại

Trong tương lai, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe là tiêu chuẩn của cuộc sống văn minh, hiện đại

2. Doanh nghiệp tự cường sản xuất, kiến tạo hệ sinh thái sức khỏe vượt trội, văn minh

Xây dựng trên  nền tảng 4 giá trị văn hóa cốt lõi Tâm - Tín - Tốc - Tinh, tập đoàn thể thao Elipsport kỳ vọng kiến tạo hệ sinh thái sức khỏe vượt trội, giúp người Việt vươn đến nhiều thành tựu mới mẻ hơn. Thêm vào đó, việc đưa các bộ thiết bị thể thao hiện tại, thân thiện đến mỗi hộ gia đình góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống trong thời kì hội nhập công nghệ số.

Thời gian sắp tới, sự có mặt của các sản phẩm như máy chạy bộ, ghế massage hay giàn tạ đa năng, xe đạp tập,... sẽ trở nên phổ biến, đại trà như chiếc tivi của mỗi nhà ở thời điểm hiện tại. Đây cũng là mục tiêu chung mà tập đoàn hướng đến trong công cuộc cải thiện sức khỏe người Việt, kiến tạo cộng đồng siêu thể lực.

Lắp đặt thiết bị thể thao tại nhà tăng sức đề kháng, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Lắp đặt thiết bị thể thao tại nhà tăng sức đề kháng, chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

Tính đến thời điểm hiện tại, Elipsport là tập đoàn sở hữu nhà máy thiết bị thể thao duy nhất tại Việt Nam. Tự lực sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tối tân của Đức. Các sản phẩm như xe đạp tập, máy chạy bộ, giàn tạ đa năng cải tiến đều mang dấu ấn tự hào thương hiệu Việt. 

CEO Lê Mạnh Trường phê duyệt nhiều quyết định, xác định lấy công nghệ không gian là điểm mạnh của Tập đoàn trong tương lai

CEO Lê Mạnh Trường phê duyệt một số quyết định, xác định công nghệ không gian là thế mạnh đặc biệt của Tập đoàn trong tương lai

Định hướng trong tương lai, Tập đoàn Elipsport xây dựng nền công nghiệp lấy công nghệ không gian làm thế mạnh, phát triển trung tâm nghiên cứu Thiết bị bay cá nhân và tàu do thám, tiếp cận các thành tựu khoa học hàng đầu thế giới. Với nền tảng sức khỏe vững chắc, Tập đoàn mong muốn góp phần xây dựng một dân tộc tự lực và hùng cường, đưa Việt Nam vào bản đồ số ít các quốc gia khám phá không gian, vũ trụ trong 10 năm tới.

Sơ đồ của tập đoàn đa ngành Elip

Sơ đồ tập đoàn đa ngành Elip

3. Hàng triệu sản phẩm trả góp sẵn sàng cung ứng tận nhà từng hộ dân 

Kết hợp với các công ty Tài chính như ACS, Home Credit, tập đoàn thể thao Elipsport triển khai trả góp 0% tất cả các sản phẩm. Đặc biệt, các phần quà chăm sóc sức khỏe như tặng cân điện tử, máy đo huyết áp được áp dụng trên toàn hệ thống tại 63 tỉnh thành.

Gọi ngay vào số hotline 1800 6854 để được hỗ trợ các thông tin về sản phẩm phù hợp. Ngoài ra, 121 showroom tại Elipsport cũng áp dụng cho khách tham quan, trải nghiệm miễn phí. 

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm