1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Mua 1 Hộp Cầu Lông Bao Nhiêu Tiền

Tác giả: Nguyen Thi Nu - Ngày cập nhật: 10/12/2020 10:07:34

1 hộp cầu lông bao nhiêu tiền là quan tâm của rất nhiều người mới bắt đầu biết đến bộ môn cầu lông. Nắm được thông tin về giá thành sẽ giúp bạn lựa chọn trái cầu lông tiết kiệm và phù hợp với lối chơi của mình. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu trái cầu lông được làm bằng chất liệu nhựa hoặc lông vũ, được đóng gói theo quy cách 6 trái, 12 trái hoặc nhiều hơn. Với mỗi một thương hiệu sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau. Do vậy, bạn cần nắm được mình cần mua loại cầu lông nào để chọn sản phẩm phù hợp với lối chơi mà vẫn tiết kiệm. Dựa vào đặc điểm nhận dạng chúng ta có thể phân ra làm 2 dạng cầu lông như sau.

 Mua 1 Hộp Cầu Lông Bao Nhiêu Tiền

Tùy vào trình độ chơi mà bạn có thể chọn cầu lông làm từ lông vũ hoặc làm từ nhựa

1. Cầu lông được làm từ lông vũ

1.1. Đặc điểm của cầu lông bằng lông vũ

Cầu lông được làm từ lông vũ là loại cầu lông truyền thống, có giá thành khá cao. Cầu được thiết kế chính xác tỉ mỉ với phần đế cầu được làm bằng chất liệu gỗ xốp được bọc bằng lớp da mềm. Phần lông vũ được gắn trên cầu buộc lấy từ những chiếc lông bên cánh trái của ngỗng hoặc vịt để đảm bảo cầu bay đúng hướng, không bị đảo cầu. 16 chiếc lông được gắn trên cầu cũng phải có sự đồng đều, thống nhất với độ dài, ngắn. 

Dưới đây là quy chuẩn của trái cầu lông làm từ lông vũ:

 • Quả cầu lông thi đấu quốc tế có 16 lông vũ ở đế cầu.
 • Lông vũ phải đồng dạng và có độ dài tính từ lông vũ cho đến đế cầu khoảng 62mm đến 72mm.
 • Đỉnh của lông vũ nằm trên vòng tròn có đường kính từ 58mm đến 68mm.
 • Các lông được buộc khít lại bằng chỉ hoặc vật liệu thích hợp khác.
 • Đế cầu thì có đường kính từ 25mm đến 28mm và có đáy tròn.
 • Cân nặng của quả cầu từ 4,74 gam đến 5,50 gram.

1.2. Giá thành của quả cầu lông từ lông vũ

Sự khắt khe trong thiết kế quả cầu lông giúp nó đảm bảo được đầy đủ tính chất khí động học giúp cầu có thể bay đúng hướng, không đảo cầu. Cũng vì lý do này mà cầu lông được làm từ lông vũ thường được các vận động viên chuyên nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, loại cầu lông vũ có giá thành khá cao. Dưới đây là những mẫu cầu lông được làm từ lông vũ đang được nhiều người yêu thích lựa chọn và giá 1 hộp cầu lông

 Mua 1 Hộp Cầu Lông Bao Nhiêu Tiền

Loại cầu lông được làm từ lông vũ thường có giá thành cao hơn so với cầu lông nhựa

 • Trái cầu lông Yonex AS40: 1 trái/65.000 VNĐ
 • Hộp cầu lông Yonex AS40:  740.000 VNĐ
 • Hộp cầu lông Tiến Bộ Đế Gỗ Đen: 155.000 VNĐ
 • Hộp cầu lông King ngắn LKN 6 Quả: 120.000 VNĐ
 • Hộp cầu lông King đỏ ngắn LKDN 6 quả: 100.000 VNĐ
 • Hộp cầu lông Hải Yến 6 quả: 85.000 VNĐ
 • Hộp cầu lông Hải Yến 12 quả: 160.000 VNĐ

2. Cầu lông được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp

Những trái cầu lông được làm từ nhựa tổng hợp thường có giá thành rẻ hơn so với cầu lông được làm bằng lông vũ. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về cầu lông, sai số là rất nhỏ.  Đặc điểm của cầu lông được làm từ vật liệu tổng hợp.

 • Tua cầu đều giống như các lông vũ làm bằng chất liệu tổng hợp, thay thế cho lông vũ thiên nhiên.
 • Đế cầu, kích thước và trọng lượng như cầu lông vũ. Tuy nhiên, cầu không có lông vũ có sự khác biệt về tỷ lệ trọng và các tính năng so với lông vũ, sai số tối đa 10%  vẫn được chấp thuận.

Không chỉ có giá thành rẻ hơn so với trái cầu lông được làm từ lông vũ. Những trái cầu lông được làm từ nhựa tổng hợp cũng có độ bền cao hơn. Ở một số mẫu cầu lông nhựa có thể đạt tới 100 lượt đánh cầu. Đây là điều mà gần như không có mẫu cầu lông làm bằng lông vũ nào có thể đáp ứng được. Ngoài độ bền cao, cầu lông làm bằng nhựa cũng khá nặng, đặc điểm này rất thích hợp cho những người mới bắt đầu tìm hiểu và tập chơi cầu lông. Nhờ trái cầu nặng hơn, nên người chơi có thể dùng lực đẩy nhẹ mà cầu vẫn bay được xa, không bị đảo cầu nhiều. Tuy nhiên, nếu thi đấu chuyên nghiệp thì cầu lông làm từ lông vũ vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời.

 Mua 1 Hộp Cầu Lông Bao Nhiêu Tiền

Trái cầu lông nhựa thích hợp với người mới tập chơi cầu lông

2.1. Giá thành của trái cầu lông làm từ chất liệu nhựa tổng hợp

Cầu lông được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp được sản xuất đồng loạt. Do vậy giá thành so với những trái cầu lông được làm từ lông vũ có giá rẻ hơn rất nhiều. Chỉ từ vài chục đến vài trăm là bạn đã có những hộp cầu lông chất lượng luyện tập cho cả tháng trời.  Dưới đây là một số mẫu trái cầu lông có giá thành rẻ mà bạn có thể tham khảo.

 • Hộp cầu nhựa 6 quả Junction JG-500: 100.000VNĐ
 • Hộp cầu nhựa 3 quả Baizan 301: 500.000 VNĐ
 • Hộp cầu lông nhựa tổng hợp LLN6 6 quả: 80.000 VNĐ
 • Hộp cầu lông Bokai 3 quả: 40.000 VNĐ
 • Hộp cầu lông Bokai 6: 75.000 VNĐ

Trên đây là giải đáp thắc mắc 1 hộp cầu lông bao nhiêu tiền1 hộp cầu lông có bao nhiêu quả. Nắm được những thông tin này sẽ giúp bạn chọn được loại quả cầu lông phù hợp với lối chơi, trình độ chơi của bạn. Ngoài chọn vợt cầu lông phù hợp, để chơi tốt cầu lông bạn cũng cần thể lực thật tốt, chạy bộ với máy chạy bộ là giải pháp cho ai muốn cải thiện thể lực.

Hy vọng Elipsport đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Cầu lông là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi và đòi hỏi người chơi cần có một nền tảng thể lực tốt. Sử dụng máy chạy bộ điện, xe đạp tập là giải pháp hoàn hảo nhất để rèn luyện sức khỏe tại nhà. Đừng quên kết hợp cùng với ghế massage toàn thân giúp bạn và người thân thư giãn sau ngày dài làm việc nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm