1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Nên Mua Vợt Cầu Lông Hãng Nào?

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 28/11/2020 14:52:51

Nếu bạn đang băn khoăn nên mua vợt cầu lông hãng nào? thì có thể tham khảo ngay những hãng bán vợt cầu lông chất lượng qua bài viết dưới đây. Đây là những hãng cầu lông được đánh giá cao về chất lượng và giá thành.

Những hãng vợt cầu lông dưới đây đều là những tên tuổi lớn trong môn thể thao cầu lông. Những sản phẩm đến từ thương hiệu này sẽ giúp bạn an tâm về chất lượng.

1. Yonex

Yonex là công ty có trụ sở ở Nhật Bản được thành lập vào năm 1946 nhưng đến năm 1957 họ mới bắt đầu sản xuất vợt cầu lông. Yonex đã và vẫn đang đi đầu trong việc thúc đẩy môn thể thao này tiến lên bằng việc sử dụng công nghệ và vật liệu mới nhất.

Vợt cầu lông Yonex là một trong những vợt tốt nhất và được nhiều người chơi hàng đầu sử dụng. Yonex cũng sản xuất nhiều loại quần áo, giày dép, túi xách,dây, tay cầm và các phụ kiện cầu lông khác. 

Yonex cũng là một trong những nhà tài trợ lớn nhất của môn thể thao này. Trên thực tế, họ tài trợ cho nhiều giải đấu. Do sự phổ biến của Yonex nên có rất nhiều vợt cầu lông Yonex giả trôi nổi trên khắp thế giới nên người mua hãy cẩn thận.

Nên Mua Vợt Cầu Lông Hãng Nào?

Yonex thương hiệu cầu lông đẳng cấp thế giới

2. Victor

Một cái tên lớn khác khi nói đến thiết bị cầu lông phải là Victor. Công ty Đài Loan được thành lập vào năm 1968 và các sản phẩm của họ hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trên khắp năm châu lục.

Victor đã thực sự đi đầu trong lĩnh vực thể thao này không chỉ sản xuất ra những thiết bị xuất sắc, đặc biệt là về mặt vợt cầu lông mà họ còn tài trợ cho nhiều giải đấu.

3. Lining

Thương hiệu Trung Quốc được thành lập vào năm 1989 bởi Li Ning, một cựu vận động viên thể dục Olympic. Nó cung cấp các mặt hàng thể thao khác nhau bao gồm quần áo, giày dép và vợt cầu lông.

Công ty đã nhanh chóng trở thành một tên tuổi lớn trong ngành cầu lông. Phạm vi sản phẩm của họ cung cấp một cái gì đó cho người chơi bình thường hơn cũng như có một số cây vợt cầu lông chuyên nghiệp tốt nhất. Dòng sản phẩm hiện tại của họ bao gồm các dòng sau:

  • Super Force
  • U-Sonic
  • Turbo Charging
  • Windstorm
  • 3D Calibar
  • Aeronaut

Nên Mua Vợt Cầu Lông Hãng Nào?

Lining được nhiều người yêu thích lựa chọn

4. FZ Forza

FZ Forza là một công ty Đan Mạch cung cấp nhiều loại vợt xuất sắc cùng với quần áo và giày dép đẹp. FZ Forza có những sản phẩm nhắm thẳng vào trình độ mới bắt đầu. Trong khi đó phần còn lại của phạm vi nhắm đến phong cách mà người chơi ưa thích như sức mạnh hoặc điều khiển.

5. Carlton

Đây là một trong những thương hiệu cung cấp nhiều lựa chọn cho người mới bắt đầu, người chơi bình thường. Họ cung cấp bộ cầu lông, áo cầu lông và giày dép. Do đó cũng cung cấp nhiều loại vợt chuyên nghiệp. 

Những thông tin trên chắc hẳn đã phần nào giải đáp được thắc mắc nên mua cầu lông hãng nào của bạn. Nếu bạn cần tư vấn hãng bán vợt cầu lông chất lượng thì có thể liên hệ trực tiếp đến Website Elipsport.vn. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp những mẫu vợt chất lượng mà những sản phẩm luyện tập thể thao chăm sóc sức khỏe như máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục cũng được đánh giá rất cao về chất lượng. Chơi thể thao, tăng cường sức khỏe là cách bạn góp sức xây dựng một Việt Nam tự lực hùng cường.

Nguyễn Nụ

Rèn luyện thể chất ngay hôm nay với những trang bị thiết bị tập tại nhà như máy chạy bộ, xe đạp tập, việc tập luyện sẽ vô cùng dễ dàng khi vừa tập thể dục vừa nghe nhạc thư giãn, thậm chí vừa đạp xe vừa xem các chương trình giải trí trên tivi. Bên cạnh đó, đừng quên dành thời gian để thư giãn sau những bài tập mệt mỏi với ghế mát xa nhé! Hy vọng Tập đoàn thể thao Elipsport đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm