Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Những Thương Hiệu 2 Mặt Vợt Bóng Bàn Chất Lượng

Hôm nay, Elipsport sẽ nói cụ thể về thương hiệu bàn bóng bàn nào tốt? Có rất nhiều thương hiệu trên thị trường bóng bàn, làm thế nào để lựa chọn ở bài viết này,các bạn có thể tham khảo khi mua những loại vợt 2 mặt vợt bóng bàn. Mặc dù bóng bàn nhỏ và không dễ thấy, nhưng bóng bàn tốt vẫn có ảnh hưởng lớn đến người chơi.

Khi tôi học cấp ba, tôi đã có cơ hội được tiếp xúc với bóng bàn, tôi cũng đã được đánh thử 1 vài ván nhưng tôi vẫn chưa thật sự hiểu rõ luật bóng bàn là như thế nào? Tôi thấy các thầy cô hay giáo viên thể dục đều rất giỏi và xịn sò, mọi người đánh rất nhanh làm tôi không nhìn kịp, tôi ước chi có ai đó hướng dẫn các luật cơ bản của bóng bàn để tôi có thể đánh tốt hơn. Nên tìm đến những nhà cung cấp dụng cụ 2 mặt vợt bóng bàn chất lượng để có thể chơi bóng bàn một cách chuyên nghiệp hơn.

1. Tại sao vợt bóng bàn có 2 mặt? 

Tại sao vợt bóng bàn phải có 2 mặt? Người chơi thường đánh bóng bằng mặt nào? 

2 mặt vợt bóng bàn

Tại sao vợt bóng bàn có 2 mặt? 

Trước năm 1984, người ta có thể sử dụng vợt có cùng màu cho cả hai bên, và cũng đã có tình trạng xanh xanh cả hai bên tại Giải vô địch thế giới. Tuy nhiên, phổ biến nhất là sử dụng vợt bóng bàn có cùng màu ở cả hai mặt! Mục đích chính của việc này là làm cho đối phương không biết mình đang dùng keo dương hay keo ngược. Một trong những trường hợp nổi tiếng nhất là cuộc thi bóng bàn thế giới năm 1983. Cựu binh Cai Zhenhua, vì cao su ở hai mặt vợt có đặc tính khác nhau nhưng cùng màu nên anh ta liên tục lật vợt trong suốt trận đấu để làm đối thủ bối rối và khiến đối thủ bất ngờ! Trò chơi này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho mọi người và nhận ra những mặt hạn chế của những chiếc vợt cùng màu. Do đó, ITTF đã sửa đổi các quy tắc vào năm 1985

2. Vợt Yasaka Rakza 7 với 2 mặt vợt bóng bàn phẳng

Vợt bóng bàn 2 mặt thương hiệu Yasaka Rakza 7

2 mặt vợt bóng bàn

2 mặt vợt bóng bàn loại cao cấp

RAKZA 7 là cao su mới được phát triển bởi YASAKA, sử dụng chủ yếu là gôm cao su tự nhiên cho tấm trên cùng. Điều này giúp cải thiện đáng kể mức độ bám và sức mạnh của độ xoáy. Tấm trên cùng được kết hợp với "Powersponge" mới. Tấm trên cùng và “Powersponge” phối hợp hoàn hảo, tạo ra cao su Năng lượng lai RAKZA 7. Khi người chơi đánh bóng mạnh, cao su “nắm chặt” bóng và cú đánh có thể được sử dụng để đặt bóng chính xác, cả hai hướng và chiều dài. Các cú giao bóng và trả bóng ngắn rất sắc nét và dễ xử lý. Do tỷ lệ kẹo cao su tự nhiên tăng lên nên độ bền được cải thiện. Rakza 7 là một loại cao su cứng có khả năng xoay và kiểm soát. Theo tôi, nó nên được ghép với một loại gỗ mềm hơn để có được cảm giác tốt nhất. Cao su có rất nhiều tốc độ, nhưng chất lượng xác định của nó chắc chắn là cách nó buộc bạn phải đánh bóng một cách chính xác, để có được những cú đánh tốt nhất. Tôi muốn giới thiệu loại cao su này cho bất kỳ ai đang cố gắng phát triển trò chơi của họ. Khi tôi thỉnh thoảng chơi với những người chơi giỏi hơn tôi nhiều, họ luôn hỏi tôi rằng tôi chơi với mặt mút nào vì số lượng quay trong các vòng của tôi. Sau đó, hãy gật đầu đồng ý khi tôi nói với họ. Cao su này là một máy kéo sợi.

Yasaka là thương hiệu Nhật Bản nhưng cao su của hãng có xuất xứ từ Đức, danh tiếng của dòng cao su RAKZA luôn tốt, rất đáng để thử. Đại diện thương hiệu: Ma Lin.

3. Vợt Xiom với 2 mặt vợt bóng bàn chất lượng cao

Thêm một thương hiệu vợt bóng bàn nổi tiếng khác nữa xin giới thiệu với các bạn là Vợt bóng bàn thương hiệu Xiom

2 mặt vợt bóng bàn

Vợt bóng bàn thương hiệu Xiom với 2 mặt vợt bóng bàn phẳng mịn

Đây là một cây vọt được chế tạo tốt, với cảm giác cao cấp. Nó nhanh và có khả năng chơi rất hủy diệt, nhanh chóng không kiểm soát được. Tôi cảm thấy rằng nó phù hợp với một cầu thủ năng động, cơ động cao, tấn công từ khoảng cách trung bình và có khả năng di chuyển tốt bằng chân và cơ động. Tất nhiên điều này không mô tả tôi - nhưng tôi có thể hình dung nó là một vũ khí thực sự cho nhiều người chơi trẻ hơn / nhanh hơn / giỏi hơn. Tôi đoán đây là điều mà Xiom đang gợi ý với những ghi chú của họ về cân bằng mặt vợt và là cán cây vợt. Nếu vậy, tôi nghĩ đó là một thành công! Tôi chưa từng sử dụng bất cứ thứ gì khá giống nó trước đây và đó là một cách tiếp cận hấp dẫn. máy chơi vòng lặp hai cánh hiện đại bằng cách có vòng cung cao, năng động ở phía FH và vòng cung thấp hơn, trực tiếp hơn ở phía BH - đồng thời giới thiệu mức tối thiểu sự gián đoạn đối với sự cân bằng tổng thể của lưỡi kiếm. 

Trên đây là thông tin chi tiết về những loại vợt 2 mặt bóng bàn, nếu bạn quan tâm có thể sở hữu máy chạy bộ, máy massage, bàn bóng bàn và rất nhiều những sản phẩm chất lượng đến từ ElipSport, chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm thể thao hiện đại nhất !

Bóng bàn không chỉ là môn thể thao được thi đấu ở quốc tế mà còn là môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Bởi bóng bàn mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Lợi ích đầu tiên mà môn thể thao này mang lại chính là năng lượng, sự linh hoạt, sự dẻo dai,... cho cơ thể. Để trở thành người chơi bóng bàn chuyên nghiệp bạn cần phải trải qua quá trình luyện tập vô cùng gian nan và vất vả. Khi chơi bóng bàn bạn nên trang bị đầy đủ cho mình vợt bóng bàn, bàn bóng bàn, giày và trang phục thể thao phù hợp. Ngoài ra, hãy dành thời gian để thư giãn với với ghế mát xa giúp giảm căng thẳng và thư giãn sau khi tập nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.