Tổng đài miễn phí: 1800 6854 Trạng thái giao hàng Kiểm tra bảo hành
  • 1800 6854

Mua Vợt Bóng Bàn Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng?

Mua vợt bóng bàn ở đâu uy tín, chính hãng và chất lượng chắc nhiều người đam mê bộ môn thể này sẽ rất quan tâm. Bài viết này sẽ trả lời cho bạn biết. Bạn có thể mua vợt này mọi lúc mọi nơi. Đây là điều không bắt buộc đối với những người lười biếng. Chỉ cần chỉ trỏ trực tiếp trên màn hình điện thoại hoặc laptop và không sử dụng bộ não của bạn mà chỉ cần theo ngân sách cá nhân. Mẫu mã và giá tiền của vợt bóng bàn vô cùng nhiều, quan trọng là bạn thích gì thôi 

Nhiều người muốn mua vợt bóng bàn nhưng lúc nào tiêu chí cũng là rẻ nhưng chất lượng, có rất nhiều mẫu vợt bóng bàn vừa phù hợp sử dụng cho cá nhân mà vừa phù hợp sử dụng nhóm hoặc đôi khi đem tặng cũng rất ý nghĩa, quan trọng là bạn thích như thế nào thôi vì mỗi 1 hãng vợt sẽ có 1 ưu điểm riêng và màu sắc, logo khác nhau. Nên tìm hiểu kĩ rồi mua cũng được vì đồ rẻ không đi đôi với chất lượng

mua vợt bóng bàn ở đâu

Mua vợt bóng bàn ở đâu chất lượng cao?

1. Mua vợt bóng bàn chất lượng cao

Trước hết, nếu tự mình mua, đừng coi thành phẩm quá 200 ngàn vì tiền nào của nấy. Còn về thương hiệu nào tốt hơn, thương hiệu thực ra không quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được một cây vợt phù hợp với mình! Và tôi nghĩ rằng khi chọn vợt, trước tiên bạn nên tìm một cây vợt phù hợp với mình chứ không phải chất lượng. Một quả bóng tốt phải được phản ánh trên tấm đáy và cao su, và độ bền thực sự tương tự.

Đĩa đáy được chia thành các chất liệu: gỗ nguyên chất và carbon; từ số lớp: 5 lớp, 7 lớp, 9 lớp, v.v ... từ cách chơi: vòng cung, tấn công nhanh, đánh mẻ, bắn cầm bút. Hầu hết đế làm bằng gỗ nguyên chất là dành cho người mới bắt đầu và phương pháp chơi vòng cung là chính. Độ bền của mặt đáy là không đủ (ngoại trừ gỗ cứng 5). Mặt đế có thêm carbon được chia thành carbon và sợi carbon, lõi carbon và nói chung là carbon Đây là mức bình dân, chủ yếu là trung cấp đến cao cấp với sợi carbon và không có nhiều lõi carbon. Sản phẩm hoàn thiện của Double Happiness Gold Series là sàn lõi carbon. Cao su được phân loại theo loại : cao su ngược, cao su thô, cao su dài, cao su dương, cao su đơn, cao su xốp . 

2. Mua vợt bóng bàn ở đâu tại TPHCM

Cá nhân tôi thích đến các cửa hàng trực tuyến cụ thể trên facebook để mua chẳng hạn như Golden Dragon Sports, Ping Pong Professional Online, đường Huyền Trân Công Chúa, Elipsport...vv Đây là những nơi uy tín và giá cả hợp lý. 

mua vợt bóng bàn ở đâu

Elipsport - Mua vợt bóng bàn ở đâu TPHCM

3. Những mẫu vợt đẹp và chất lượng 

3.1 Butterfly (Nhật Bản)

Butterfly là một trong những nhà sản xuất dụng cụ bóng bàn hàng đầu thế giới và là thương hiệu bóng bàn có thị phần quốc tế cao nhất. Butterfly có trung tâm R & D của riêng mình, nơi đã thu thập một lượng lớn dữ liệu và thông tin liên quan đến phát triển cao su, tập trung vào nghiên cứu phát triển và đảm bảo chất lượng của vợt bóng bàn, làm cho vợt bóng bàn của nó có các đặc tính hiệu suất cao, bao gồm tấm đáy carbon, tấm đáy bằng sợi carbon, Tấm nền TAMCA.ULC carbon mới là đại diện. Vợt bóng bàn Butterfly là dòng vợt tầm trung đến cao cấp, phù hợp với những người có trình độ thi đấu nhất định hoặc những người có khả năng DIY.

3.2 Double Happiness

Double Happiness gần như là thương hiệu đầu tiên mà mọi người Trung Quốc biết đến khi họ tiếp xúc với bóng bàn, và đây cũng là thương hiệu vợt bóng bàn đầu tiên rất xứng đáng của Trung Quốc. Double Happiness đã tham gia cung cấp thiết bị cho nhiều sự kiện quốc tế Từ năm 2000, bốn môn thi đấu bóng bàn Olympic đã được chỉ định nhà cung cấp thiết bị. Các siêu sao bóng bàn thế giới Wang Liqin, Wang Hao, và Li Xiaoxia đều là người phát ngôn của Double Happiness. Có rất nhiều loại vợt bóng bàn DHS, từ mặt đáy đến cao su, từ vợt thành phẩm đến vợt kết hợp, từ bình dân đến cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng và giá cả cũng rất hữu nghị.

3.3 Stiga (Thụy Điển)

Trên thị trường dụng cụ bóng bàn của Thụy Điển, Stika chiếm 70% thị phần. Stika cũng là nhà tài trợ chính thức của đội tuyển quốc gia Trung Quốc và đội tuyển quốc gia Thụy Điển. Những cầu thủ nổi tiếng đã sử dụng vợt Stiga bao gồm Liu Guoliang, Ding Ning, Li Jing, Chen Qi, v.v. Stika là nhà sản xuất tấm đáy tốt nhất, và yêu cầu chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Mỗi ván đều có những đặc điểm riêng, tùy theo đặc điểm chơi của từng cá nhân mà bạn có thể tìm được ván bóng bàn phù hợp với mình dù là tấn công, phòng thủ, xa hay gần. Vì Stika là mặt đế bóng bàn nên cần có sự kết hợp của cao su để sử dụng, vì vậy nó phù hợp hơn với những người đam mê bóng bàn nâng cao.

3.4 JOOLA (Đức)

Yola là thương hiệu bóng bàn nổi tiếng của Đức, từ lâu đã là nhà cung cấp thiết bị bóng bàn cho ITTF và Ủy ban Olympic quốc tế, Yola đã chinh phục được rất nhiều người hâm mộ với phong độ ổn định và độc đáo. Roscoff, được gọi là "Ông bóng bàn ở Đức", sử dụng thương hiệu Yola. Ngoài ra, còn có những game thủ nổi tiếng như Fei Jie, Konas, Guo Yue, Qiu Yike, v.v. sử dụng thương hiệu Youla. Năm 002, ông MICHAEL BACHTLER, tổng giám đốc của Youla, được bầu làm chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị bóng bàn ốc tế.

mua vợt bóng bàn ở đâu

Mua vợt bóng bàn ở đâu để mẫu vợt vừa đẹp và chất lượng 

3.5 Yasaka (Nhật Bản)

Yataka nổi tiếng với những thanh kẹo và thanh kẹo của nó luôn được biết đến với khả năng kiểm soát tốt và cảm giác tốt. Nhà cựu vô địch đơn nam Ma Lin sử dụng Yasaka Yeo, vì vậy nếu bạn là một người đam mê thanh kẹo bóng bàn, bạn không quá nhạy cảm về giá cả. Then Vậy thì Yataka rất đáng xem xét. Ngoài ra, các bộ cao su cao cấp của Yasaka còn thể hiện rất tốt: độ dẻo dai, tốc độ nhanh, ăn bóng tốt, là sự lựa chọn trái tay của nhiều vận động viên bóng bàn chuyên nghiệp.

3.6 Tibhar cao và thẳng 

TIBHAR cao và thẳng, thương hiệu nổi tiếng về vợt bóng bàn, được thành lập tại Đức năm 1969, là thương hiệu toàn cầu về các sản phẩm thể thao bóng bàn chất lượng cao, là một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực bóng bàn, có nhiều đội tuyển, hiệp hội và vận động viên bóng bàn quốc gia. Nhà tài trợ. Lịch sử của TIBHAR có thể bắt nguồn từ trường thể thao Saarbrücken (thủ phủ của Saarland, Đức) thành lập năm 1959. Tibor Harangozo, một huấn luyện viên bóng bàn nổi tiếng thế giới và là cựu vận động viên bóng bàn đẳng cấp thế giới, đã mở một khóa học bóng bàn quốc tế tại đây. . TIBHAR được thành lập vào năm 1969. Người sáng lập là Tibor Harangozo, ông lấy tên "Tib" và "Har" và đặt tên cho công ty là TIBHAR. Sau khi ông qua đời vào năm 1978, công ty vẫn sử dụng tên "TIBHAR". Ngày nay, TIBHAR đã phát triển thành một từ đồng nghĩa với các sản phẩm bóng bàn chất lượng cao trên toàn thế giới.

Trên đây là thông tin chi tiết về mua vợt bóng bàn ở đâu chất lượng cao , nếu bạn quan tâm có thể sở hữu máy chạy bộ, máy massage, bàn bóng bàn, vợt bóng bàn và rất nhiều những sản phẩm chất lượng đến từ ElipSport, chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm thể thao hiện đại nhất!

Bóng bàn không chỉ là môn thể thao được thi đấu ở quốc tế mà còn là môn thể thao được rất nhiều người yêu thích. Bởi bóng bàn mang lại rất nhiều lợi ích cho người chơi. Lợi ích đầu tiên mà môn thể thao này mang lại chính là năng lượng, sự linh hoạt, sự dẻo dai,... cho cơ thể. Để trở thành người chơi bóng bàn chuyên nghiệp bạn cần phải trải qua quá trình luyện tập vô cùng gian nan và vất vả. Khi chơi bóng bàn bạn nên trang bị đầy đủ cho mình vợt bóng bàn, bàn bóng bàn, giày và trang phục thể thao phù hợp. Ngoài ra, hãy dành thời gian để thư giãn với với ghế mát xa giúp giảm căng thẳng và thư giãn sau khi tập nhé!

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4

Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.