• 1800 6854

Những Đôi Giày Bóng Bàn Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

Những người chơi bóng bàn nghiêm túc chắc chắn nên cân nhắc đầu tư vào một đôi giày bóng bàn tốt, bền, hỗ trợ tăng cường hiệu suất được liệt kê sau đây.

Nếu bạn đã chơi bóng bàn một thời gian, có lẽ bạn đã nhận ra rằng một trong những khía cạnh quan trọng nhất của môn thể thao này là động tác  chân. Mặc dù bạn có thể có kỹ thuật phần trên tuyệt vời, nhưng nếu không có động tác chân phù hợp, bạn không thể thực hiện các cú đánh với khả năng tốt nhất. Vì vậy, các loại giày thể thao thông thường không thể hỗ trợ bạn thực hiện điều này. Hãy lựa chọn một đôi giày dành riêng cho bóng bàn.

1. Giày Mizuno Drive 8

Đôi giày Mizuno Drive 8 được chế tạo cho tốc độ, sự ổn định và di chuyển nhanh trên sân. Chiếc giày nhẹ này (306 gram/ mỗi chiếc giày) được làm với phần trên bằng AirMesh tổng hợp thoáng khí. Phần đế lót có thể tháo rời, mang lại sự thoải mái tối đa và hỗ trợ bên trong khi chơi. Đế mỏng cho bạn cảm giác trực tiếp với mặt sàn, giúp bạn tạo ra nhiều năng lượng trong các cú đánh của mình. Nếu bạn chơi trên sàn gỗ taraflex, gerflor hoặc sàn gỗ khác, thì đôi giày này là một lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, nếu bạn chơi trên sàn cứng hoặc bê tông, bạn nên chọn Wave Medal 5. Đôi giày này khá bền và chắc chắn. Một đôi giày có thể sử dụng 1 đến 1,5 năm với khoảng 30 giờ chơi mỗi tháng. 

Giày bóng bàn

Giày Mizuno Drive 8

2. Giày bóng bàn Butterfly Lezoline Rifones

Giày Butterfly Lezoline Rifones là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất và phong cách hàng đầu. Butterfly Lezoline Rifones là một trong những đôi giày bóng bàn đắt nhất trên thị trường. Nhưng giá của nó rất hợp lý khi xem xét những cải tiến về hiệu suất và giá trị mà đôi giày này mang lại. Tuyển thủ bóng bàn Timo Boll (hạng 6 thế giới) đã mang đôi giày Rifones trong vài năm qua. Rõ ràng điều này nói lên rất nhiều về chất lượng của đôi giày này. Đôi giày này được chế tạo để phù hợp với các cầu thủ chuyên nghiệp.

Ưu điểm nổi bật:

  • Giày mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời và sự thoải mái trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài hấp dẫn.
  • Lớp trên phía trước của giày được làm bằng vật liệu KPU giúp đệm bàn chân trong các chuyển động bên tác động mạnh. 
  • Đế giữa linh hoạt với đệm rộng rãi, trong khi đế ngoài cứng cáp cung cấp lực kéo tuyệt vời trong suốt. 
  • Miếng bọt biển hấp thụ sốc độc đáo được đặt ở phần sau và giữa của giày, mang lại độ ổn định tuyệt vời cho bàn chân khi phản xạ nhanh.
  • Độ bền từ 1 đến 1,5 năm với 40 - 50 giờ luyện tập mỗi tháng.

3. Giày bóng bàn Andro chính hãng Alpha Step

Thoải mái khi đi vào chân và mang tới sự linh hoạt là những gì khách hàng nhận xét sau khi sử dụng giày Andro Alpha Step.

Ưu điểm sản phẩm: 

  • Đế ngoài được thiết kế đặc biệt mang lại độ bám cực tốt trên nhiều mặt sân khác nhau. Đồng thời, mang tới độ ổn định tốt cho các bước chạy về phía trước và các bước chạy hai bên bên cạnh. 
  • Chất liệu lưới thoáng khí giúp người dùng cảm giác thoải mái, khô ráo. 

Giày bóng bàn

 Giày chơi bóng bàn Andro Alpha Step

Hãy nâng cao kỹ thuật và kỹ năng của bạn bằng cách đi một đôi giày bóng bàn thích hợp mà chúng tôi đã liệt kê trên đây. Ngoài bóng bàn, thì tập luyện cùng máy chạy bộ điện của Tập đoàn thể thao Elipsport cũng là cách tăng cường sức khỏe, sức bền, sức mạnh như chiến binh. 

Thảo Phạm

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.