• 1800 6854

Top 5 Mẫu Cước Cầu Lông Đáng Mua Nhất

Cước cầu lông là một trong phần quan trọng tạo nên cây vợt cầu lông. Đối với người chơi, việc lựa chọn cước căng vợt cầu lông nên chọn loại có chất lượng tốt để có thể tối ưu hóa cảm giác, độ bền và lực đẩy của vợt cầu lông. 

Cước căng vợt cầu lông sẽ ảnh hưởng đến độ bền của vợt và hiệu suất chơi cầu lông của bạn. Theo nguyên tắc chung, sức căng cao sẽ giúp bạn kiểm soát nhiều hơn nhưng sẽ cần nhiều sức mạnh hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ top 4 mẫu cước cầu lông được mọi người yêu thích nhất.

1. Cước cầu lông BG65

Đầu tiên phải nhắc đến chính là BG 65. Đây đang là mẫu dây cước cầu lông được ưa chuộng nhất hiện nay Yonex. Cước cầu lông BG65 nổi trội hơn cả là độ bền cao với đường kính 0.7mm cùng với giá thành rất hợp lý.

Với mức giá rất mềm hơn 100K/1 sợi, có thể nói cước BG65 đáp ứng đủ tiêu chí rẻ-bền-chất lượng. Với những bạn tay khỏe, sức căng lớn và đánh cường độ cao thì có thể dùng hơn 1 tháng, còn với những bạn mới tập chơi, chơi phong trào thì rất khó để đánh đứt được cước 65, nhưng khuyến cáo sau 1,5~2 tháng sử dụng cước sẽ bị chùng, nên cần cắt đi đan cước mới. 

Top 5 Mẫu Cước Cầu Lông Đáng Mua Nhất

Cước cầu lông BG65

2. Cước cầu lông NBG 99

NBG 99 là loại cước thiên về khả năng kiểm soát do vậy nó thích hợp với những người chơi kinh nghiệm, thích kiểm soát trận đấu và điều cầu kỹ thuật. NBG 99 là loại dây sợi bện đặc biệt với đường kính 0.69mm và có lớp phủ Nilon, đặc biệt mang lại độ bám cầu tối đa thích hợp cho những pha đánh cắt và bỏ nhỏ ngay trên lưới. Giá cước là 170k. – Chất liệu: Dây đa sợi. – Chiều dài: 10/200/500m (33/656/1640 ft). – Đường kính: 0.69mm . – Thuộc tính quan trọng: Bền, Cảm giác mềm.

3. Cước cầu lông NBG 95

Cước NBG95 là mẫu cước có độ bền cao, đường kính cước NBG95 0,69mm, không chỉ có độ bền “khủng”, mà chỉ số về độ nảy của NBG95 được đánh giá cao. Cước cho âm nổ cầu vang. Nhưng giảm sốc và điều cầu trên mức trung bình. Với giá thành khá cao 170k/1 sợi. Đây là loại cước cầu lông phù hợp với các bạn chơi khá, có lối đánh tốc độ, linh hoạt, tìm kiếm sự ổn định trong từng đường cầu. 

Top 5 Mẫu Cước Cầu Lông Đáng Mua Nhất

Cước cầu lông NBG 95

4. Cước cầu lông BG66UM

Cước cầu lông BG66UM là một trong những mẫu dây cước bán chạy nhất của Yonex. Đây được xem là mẫu cước toàn diện nhất về tính năng. Với các tiêu chí về tính năng nó gần như đạt điểm tuyệt đối. Điểm yếu nhất của nó lại nằm ở độ bền, với đường kính nhỏ 0.65mm thì nó rất nhanh đứt.

Trên đây là những mẫu cước cầu lông được đánh giá cao về chất lượng và giá thành. Bạn có thể tham khảo những mẫu cước này để chọn cho mình sản phẩm cước phù hợp với lối chơi của mình. Chọn đúng cước sẽ giúp bạn chơi cầu lông tốt hơn, từ đó cải thiện được sức khỏe. Chơi cầu lông, luyện tập chạy bộ tại nhà với máy chạy bộ đa năng, đạp xe đạp tại chỗ của tập đoàn thể thao Elipsport là những cách rèn luyện để sở hữu sức mạnh như chiến binh. 

Nguyễn Nụ

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Sản phẩm bạn quan tâm

Tập Đoàn Thể Thao Elipsport

Giấy CNĐKDN số : 0315931524 cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM

Địa chỉ ĐKKD: 1A Hoàng Trọng Mậu, Tân Hưng, Quận 7,TP. Hồ Chí Minh.