1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Vợt Cầu Lông 5u Đáng Mua Nhất 2020

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 28/11/2020 15:08:42

Vợt cầu lông 5U là loại vợt cầu lông có trọng lượng khá nhẹ từ 75-79 Gr. Nhờ trọng lượng nhẹ nên những cây vợt 5U giúp người chơi khá dễ dàng trong việc điều cầu, linh hoạt trong lối đánh. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết cây vợt 5U nào phù hợp với mình thì có thể tham khảo ngay 3 mẫu vợt dưới đây.

Bài viết chia sẻ đến bạn những mẫu vợt cầu lông 5U chất lượng cao, giải đáp những thắc mắc vợt cầu lông 5U có đàn hồi tốt khôngđiểm bán vợt cầu lông 5U.

1. Yonex Nanoflare 800 LT

Đánh giá vợt cầu lông 5U Yonex Nanoflare 800 LT. Đây là mẫu vợt chuyên công có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn giữ được các ưu điểm nổi trội của Yonex Nanoflare 800 như sau:

  • Đây là cây vợt được thiết kế dành cho những người chơi chuyên nghiệp đang tìm kiếm một cây vợt có khả năng linh hoạt nhanh trong các pha xử lí cầu tốc độ cao.
  • Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 800 LT là dòng vợt nhẹ, thân vợt cứng giúp người chơi thực hiện những động tác cầu chính xác, đồng thời hỗ trợ và cải thiện khả năng điều cầu.
  • Nanoflare 800 LT sử dụng công nghệ Razor Frame có cấu trúc trục siêu mỏng nhằm giảm sức cản không khí hơn. Bên cạnh đó, Sonic Flare System còn được tích hợp kèm với HM graphite ở đầu vợt tạo độ chắc chắn cao. Không những vậy, nó còn cung cấp độ đàn hồi cao M40X tạo ra lực đẩy cao khi va chạm.

Vợt Cầu Lông 5u Đáng Mua Nhất 2020

Yonex Nanoflare 800 LT

2. Yonex Nanoflare 700

Đây là cây vợt cầu lông 5U công thủ toàn diện được những vận động viên hàng đầu thế giới sử dụng. Với 3 phiên bản gồm

  • Nanoflare 700 đỏ: Dành cho người chơi thích tấn công nhanh, đập gõ, dứt điểm gọn.
  • Nanoflare 700 xanh: Dành cho người chơi thích lối đánh trên lưới, lấy phòng thủ làm tấn công. 
  • Nanoflare 700 Limited (Dát vàng): Là mẫu vợt được phát hành nhằm kỷ niệm sự thành công tuyệt vời sau một năm phát hành cây vợt Nanoflare.

Nanoflare là một cây vợt nhẹ có cả phiên bản 4U và 5U. Nó được chế tạo với công nghệ và cấu trúc độc đáo giúp người chơi không chỉ chơi nhanh mà còn tăng tốc.

Vợt Cầu Lông 5u Đáng Mua Nhất 2020

Yonex Nanoflare 700

3. Lining 3D Calibar 900i

Đây là câu vợt cầu lông 5U siêu cao cấp là cây vợt thuộc phân khúc cao cấp, được các vận động viên đẳng cấp thế giới sử dụng. Đây là cây vợt thường có những pha phản tạt, bắt lưới phù hợp với vị trí cầu trước trong đôi nam nữ.

Vợt được xây dựng trên nền tảng công nghệ 3D Calibar và có thiết kế khung vợt khí động học công nghệ cao, giúp Lining 3D Calibar 900i giảm đáng kể sức cản của không khí, nó tạo ra tốc độ swing nhanh hơn cho những cú đập tốc độ cao.

Vợt Cầu Lông 5u Đáng Mua Nhất 2020

Lining 3D Calibar 900i

Trên đây là thông tin về vợt cầu lông 5U. Bạn có thể đến những điểm bán vợt cầu lông 5U của Tập đoàn thể thao Elipsport để chọn cho mình mẫu vợt phù nhất. Bên cạnh kinh doanh những mẫu vợt cầu lông, Elipsport còn cung cấp những sản phẩm luyện tập thể thao như máy chạy bộ tại nhà, xe đạp tập thể dục,... nhằm chăm sóc sức khỏe, hướng đến Việt Nam tự lực, hùng cường.

Nguyễn Nụ

Elipsport tự hào là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong ngành hàng chăm sóc sức khỏe tại nhà. Bạn xem thêm những sản phẩm cao cấp, chất lượng cao tại:

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bộ môn cầu lông và một số vấn đề về chăm sóc sức khỏe tại nhà. Xem thêm bài viết tin tức khác trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm