1000 cửa hàng trên toàn quốc
Hoặc chọn, tỉnh thành phố

Vợt Cầu Lông 88D Mẫu Vợt Đánh Đôi Không Thể Bỏ Qua

Tác giả: Dương Thị Thùy Trang - Quản Trị Web - Ngày cập nhật: 28/11/2020 13:53:45

Vợt cầu lông 88D là tên gọi tắt mà người chơi cầu lông dành cho mẫu vợt Yonex Astrox 88D. Đây là cây vợt dễ chơi, nâng cao khả năng điều cầu và kiểm soát cầu giúp người chơi duy trì được chiến thuật, bố cục trận đấu. Khi kết hợp 2 cây vợt Yonex Astrox 88D và Yonex Astrox 88S có thể khiến nhiều đối thủ mệt mỏi để chống đỡ.

Một cây vợt phù hợp sẽ như một thanh kiếm sắc giúp bạn chinh phục mọi đấu trường. Với những người đánh đôi chơi theo lối tấn công thì không thể bỏ qua mẫu vợt  Astrox 88D đến từ thương hiệu Yonex.

1. Đôi nét về thương hiệu Yonex

Yonex được biết đến là một trong những công ty chuyên sản xuất và kinh doanh thiết bị thể thao thi đấu như: Cầu lông, ván trượt, golt,.... Trong số đó nổi bật nhất phải kể đến những thiết bị sản xuất dành riêng cho môn cầu lông. Điển hình là những mẫu vợt cầu lông với thiết kế chắc chắn, hỗ trợ người chơi thi triển hết kỹ năng trong phòng ngự và tấn công. Với ưu thế về chất lượng, những sản phẩm của Yonex đã góp mặt rất nhiều trong những trận cầu lông đỉnh cao của thế giới.

Vợt Cầu Lông 88D Mẫu Vợt Đánh Đôi Không Thể Bỏ Qua

Sản phẩm của Yonex đã góp mặt rất nhiều trong những trận cầu lông đỉnh cao của thế giới

2. Vợt cầu lông 88D thương hiệu Yonex

Yonex Astrox 88D là mẫu vợt cầu lông được đánh giá rất cao trong thi đấu đánh đôi, đặc biệt là đánh đôi nam - nữ. Với nhiều tính năng vượt trội đây là mẫu cầu đánh đôi nam nữ được đánh giá là cực kỳ hiệu quả, giúp người chơi dễ dàng thi triển bố cục trận đấu theo ý mình. 

Nhờ sở hữu chiều dài tổng thể hơn 10mm Yonex Astrox 88D giúp người chơi tăng cường sức mạnh trong những pha tạt cầu, đập cầu từ trên cao. Theo những người chơi chuyên nghiệp thì sử dụng mẫu vợt cầu lông 88D này giúp gia tăng tăng sức mạnh tổng thể, đặc biệt phù hợp với người chơi có lối chơi thiên công, thích những pha bóng mạnh, đập cầu.

Trong đánh đôi Yonex Astrox 88D khi kết hợp với Yonex Astrox 88S sẽ là bộ đôi hoàn hảo, bổ trợ tăng sức mạnh cho nhau. Để hiểu hơn về mẫu vợt này bạn có thể tham khảo thêm những thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Yonex Astrox 88D dưới đây.

Vợt Cầu Lông 88D Mẫu Vợt Đánh Đôi Không Thể Bỏ Qua

Yonex Astrox 88D mẫu vợt đánh đôi không thể bỏ qua

3. Thông số chi tiết vợt cầu lông Yonex Astrox 88D.

  • Độ cứng: Cứng.
  • Khung vợt: H.M. GRAPHITE,NANOMETRIC,Tungsten.
  • Trục vợt: H.M. Graphite + Namd.
  • Trọng lượng: 4U (Ave.83g); 3U (Ave.88g)
  • Kích thước cán: 4U  G3,4,5; 3U  G4,5.
  • Mức độ căng dây tối đa : 4U (20-28 lbs); 3U (21-29 lbs).
  • Màu sắc: Đỏ Ruby.
  • Sản xuất: Nhật Bản.

Dựa trên những thông số kỹ thuật và những trải nghiệm của người chơi trước đó có thể nói mẫu Yonex Astrox 88D phù hợp với những đối tượng sau: 

  • Phù hợp với những người có lối chơi tấn công nhanh, phản công, đánh đơn, đánh đơn. Đặc biệt là đôi nam nữ.
  • Phù hợp với những người có lực cổ tay khỏe, trình độ khá sẽ dễ thuần vợt hơn.

Vợt Cầu Lông 88D Mẫu Vợt Đánh Đôi Không Thể Bỏ Qua

Yonex Astrox 88D ăn điểm cả trong thiết kế và tính năng sử dụng

Trên đây là những thông tin về mẫu vợt cầu lông 88D, việc nắm được thông tin sẽ giúp bạn chọn được cây vợt phù hợp với lối chơi của chính mình. Để luyện tập tốt cầu lông, ngoài chọn được cây vợt tốt bạn cũng cần chú ý nâng cao thể lực, duy trì tinh thần chiến binh. Một thể lực tốt sẽ giúp bạn duy trì phong độ ổn định trong suốt trận đấu. Đây chính là lý do nhiều vận động viên chuyên nghiệp khuyên bạn nên chạy bộ ngay tại nhà với máy chạy bộ tại nhà. Đây là cách cải thiện tốc độ, tăng sức bền giúp việc luyện tập, thi đấu cầu lông hiệu quả hơn.

Nguyễn Nụ

Chơi cầu lông là bộ môn yêu cầu bạn phải có một nền tảng thể lực tốt để có thể vận động liên tục trên sân. Do đó, máy chạy bộ điện hoặc xe đạp tập là những thiết bị rất phù hợp để giúp bạn duy trì sức khỏe dẻo dai. Bên cạnh đó, sử dụng ghế massage toàn thân sau một ngày làm việc mệt nhọc để giúp bạn có giấc ngủ sâu và giữ vững tinh thần luôn khỏe mạnh. Xem thêm tất cả các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà với mức giá tốt nhất trên website: https://elipsport.vn/

Chạy Bộ Lúc Nào Là Tốt Nhất? Vào Sáng Sớm Hay Vào Ban Đêm? - ảnh 4
Elipsport - Thương hiệu thể thao tại nhà với các dòng sản phẩm như: Máy chạy bộ, xe đạp tập, ghế massage… được khách hàng tin dùng hiện nay. Hệ thống cửa hàng tại 63 tỉnh trên toàn quốc. CEO Elipsport với phương châm: “Sức khoẻ cho người Việt là mục tiêu của cuộc đời tôi.”
Danh mục sản phẩm